Nghệ thuật giữ người yêu hiệu quả

Nghệ thuật giữ người yêu hiệu quả bằng bùa yêu dân tộc Thái trắng – Nghệ an. Đã được kiểm chứng qua nhiều cặp đôi và có kết quả rất tốt để giữ hạnh phúc lứa đôi.

Bài viết hay:

bí quyết giữ người yêu l4

Bức thư sau là chia sẻ của một người con gái trẻ đã tìm Pá Vi nhờ giúp đỡ:

“Con và anh ấy quen nhau được bốn năm, yêu nhau một năm. Anh ấy giới thiệu con với gia đình bạn bè anh em và công ty anh ấy hết, con cũng về nhà anh ấy nhiều lần, bố mẹ anh ấy cũng quý con bảo con hiền lành chăm chỉ, mẹ anh ấy cũng lên thăm nhà con rồi. Con yêu anh ấy nhiều lắm, mọi thứ cũng vượt quá giới hạn của tình yêu.

Nhưng gần đây gia đình giục anh ấy lấy vợ, anh ấy bảo chưa có gì vì công việc không ổn định, chưa muốn lấy vợ, và tình cảm của anh chưa đủ lớn để cưới con. Con đau lắm, con yêu anh ấy nhiều lắm Thầy ah! Con Chỉ muốn chết thôi, con không sống thiếu anh ấy được. Con đang ở Nghệ an. Xin thầy cho con gặp. Xin thầy giúp con làm bùa yêu để giữ người yêu của con với! Con chỉ muốn được ở bên anh ấy và cưới anh ấy thôi, mặc kệ sau này anh ấy có như nào đi nữa, tình cảm có nhạt dần đi nữa thì con cũng cam chịu. Nhưng giờ con không thể yêu ai được nữa. Có yêu người sau con cũng không hạnh phúc. Vì đã vượt quá giới hạn yêu thì người sau sẽ không bao giờ tôn trọng con nữa. Và con cũng yêu anh ấy nhiều lắm, con không thể sống thiếu anh ấy thầy ạ. Con chỉ muốn chết thôi.

Xin thầy giúp con để anh ấy yêu thương và quay về bên con được không hả thầy? Con cầu xin thầy cứu rỗi cuộc đời con không con chết mất. Con không thể sống tiếp được nếu thiếu anh ấy.”

Bạn là người đang đi tìm bùa yêu để giữ người mình yêu mến hãy liên hệ với Pá vi trước khi gặp mặt làm.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

Leave a Comment