Giữ được người yêu bằng bùa dù ở nước ngoài

Cô gái trẻ đã được thầy pá vi giúp đỡ giữ được người yêu dù hiện tại làm việc ở nước ngoài và yêu một người nước ngoài.

Ngày 8/10/2018:

Bùa yêu ở nước ngoài
Lần đầu tiên liên hệ của cô gái trẻ

Cô gái: “Con chào thầy ạ! Thầy ơi mong thầy giúp đỡ cho con với ạ. Con có yêu 1 người nhưng bọn con mới chia tay, con rất yêu a ấy con muốn thầy giúp con quay lại với a ây ạ?”

Thầy pá vi: uh vi sao chia tay?

Cô gái: Vì a ấy là ng nước ngoài bọn con bất đồng ngôn ngữ thầy ạ nhưng con yêu a ấy thật lòng ạ

Thầy pá vi: đa lâu chua?

Cô gái: Chia tay được mấy ngày rồi thầy ạ “

Sau một thời gian sử dụng bùa…

Ngày 18/3/2019:

giữ người yêu
Cô gái cảm ơn sau thời gian dài sử dụng bùa

“Thầy còn nhớ con không ak?
Từ lúc con làm bùa đến nay đã được 7 – 8 tháng rồi thầy ạ! Mà con không có thời gian nhắn tin cho thầy.
Thầy ơi từ khi làm bùa anh ấy thay đổi hẳn thầy ạ, chủ động nhắn tin cho con mỗi lần giận nhau anh ấy là người xin lỗi con trước thầy ạ! Ngày trước mỗi lần giận nhau, con toàn là người xịn lỗi trước!
Con vui lắm thầy ạ con cảm ơn thầy nhiều lắm ạ!
Thầy ơi thầy lễ thêm cho con với thầy nhé !
Con cảm ơn thầy nhiều ạ!”

bùa giữ người yêu
Lời cảm ơn từ tâm của cô gái trẻ với thầy pá vi

Thầy pá vi, Nghệ an ngày 18/3/2019

7 thoughts on “Giữ được người yêu bằng bùa dù ở nước ngoài”

 1. Dạ con chào thầy! con dang o Mỹ. , gio day con dang co chuyen rat buon va be tac , that long ma noi con kg con loi thoát , con chi con hy vong vao dang toi cao cung nhu con dat het long tin noi thay , chuyen con can thay giup la con xin thay hay cho xin phep de cho chong con ve voi con.

  Reply
 2. Thầy Pá Vi ơi, giúp con cứu vãn tình cảm của tụi con với.
  Con sinh năm 1988, cô ấy sinh năm 1996. Hai đứa con đang ở Hàn quốc. Con với cô ấy quen nhau được 6 tháng rồi. Cô ấy rất yêu ocn. Con lúc đó cũng yêu cô ấy nhưng lo làm và hay đi chơi với bạn bè nên làm tổn thương cô ấy nhiều.
  Người yêu con trong tình cảm rất là dứt khoát, đã chia tay là chia tay không níu kéo quay lại.
  Con cũng làm đau cô ấy nhiều, cô ấy cũng đòi chia tay rồi con năn nỉ khóc lóc van xin thì cô ấy quay lại.
  Nhưng có lẽ lần này là đến giới hạn chịu đựng của cô ấy. Nên giờ cô ấy quyết xa con thật thầy ơi. Cô ấy nói lời chia tay với con cách đây 2 tháng rồi, nhưng con cố níu kéo và gặp cô ấy, nhưng 1 tháng trở lại đây cô ấy quyết không gặp con nữa. Cô ấy rất quyết đoán thầy ạ.
  Bây giờ khi mất cô ấy rồi con mới hiểu rằng con yêu cô ấy đến dường nào và muốn cưới cô ấy làm vợ. Con hết cách rồi thầy ơi. Thầy giúp con với.
  Con biết rằng cô ấy vẫn con yêu con nhưng lại quá đau khổ nên muốn dứt ra với con.
  Giúp con với thầy ơi.

  Reply
 3. Chào Thầy! Hiện tại con đang gặp chiện bế tắc về tình cảm. Con và anh ấy đã yêu nhau được hơn 7 năm. Hai đứa con định cư ở canada. Dạo thời gian gần đây con phát hiện a ấy đang quen 1 người con gái khác và muốn chia tay với con. Nhưng con vẫn còn rất thương a ấy. Nhờ thầy làm bùa để kéo a ấy về với con ạ.

  Reply
 4. Con tên dũng ở phap hiện tai con có quen một cô ban gái dc 4 tháng tình cảm của chúng con cũng phát triển tính tình hai đứa cũng hợp nhau,con tuoi tý 1984 con co ay tuoi Thìn 1988,con quan niệm tiềm hiểu duoc chung con sẽ cưới nhau chứ ko quen chơi,khoản 2 tuần nay cô ấy giận con việc gì con cũng ko rõ,hỏi cô ấy không nói nhắn tin không thấy trả lời,hẹn gặp để tiềm hiểu xem chuyện gi để cùng nhau giải quyết cô ấy cũng không chịu gặp,trước đó tuần chúng con gặp nhau 2 hoặc 3 lần tối la hay nhắn tin cho nhau,gio thi con nhan tin gi cô ấy cũng im re không trả lời.con thương cô ấy thật lòng mong thầy có giải pháp giúp con

  Reply

Leave a Comment