Cứu vãn tình yêu qua câu chuyện thực tế

Cứu vãn tình yêu qua câu chuyện thực tế một bạn gái ở Mỹ nhờ Pá vi giúp. Nếu bạn là người giống trường hợp cô gái dưới đây thì bùa yêu dân tộc Thái Quỳ hợp là một giải pháp tốt.

Bài viết trước:

giu nguoi yeu 31

“Thầy Pá ơi, Em cần giúp đỡ. Em xem trên mạng thấy chỗ chị có làm bua yeu. Em sinh năm 1985, người yêu em sinh năm 1990. Bọn em yêu nhau được một năm, cũng định tiến tới hôn nhân nhưng không được sự đồng ý của gia đình người yêu. Người yêu em lúc trước cũng rất yêu và lo lắng cho em. Nhưng khoảng gần hai tháng trở lại đây anh ấy thay đổi nhiều quá. Chắc là do áp lực từ gia đình qúa nhiều. Em vẫn còn yêu và muốn níu kéo tình yêu. Chị xem có cách nào giúp em được không ạ!

Giờ em không ở Việt nam liệu có làm được không ạ, em đang ở Mỹ Thầy ah! Xem có cách nào giúp em cứu vãn tình yêu không? Lúc trước người yêu em cũng rất yêu và nghe lời em. Một phần lỗi dẫn đến sự việc hôm nay cũng do em. Lúc trước anh ấy cũng hay nhường em, nhưng em lại được đà làm tới. Càng ngày em càng qúa đáng hơn nhưng người yêu vẫn chấp nhận. Cho tới khi bọn em xin cưới mà gia đình không chấp nhận thì anh ấy thay đổi hoàn toàn. Bắt đầu khó chịu và hay mắng em. Không quan tâm tới em nữa, cũng nhiều lần đánh em vì những lý do không đáng. Rồi bắt đầu nói dối và trốn em, anh ấy nói là không yêu em nữa. Nhưng em không muốn. Vì em nghĩ có duyên bọn em mới gặp nhau. Và chúng em cũng từng hạnh phúc, em không muốn phải mất nhau như vậy. Hai đứa bọn em cũng hay cãi nhau, lúc trước còn sống chung nên ở gần nhau một lúc rồi cũng lành.

Còn bây giờ gia đình anh ấy không muốn cho bọn em tới với nhau nên bắt anh ấy phải đi làm theo chú. Ăn ở với gia đình nhà chú, nên bọn em cũng ít có thời gian hôn nhau. Hôm nào anh ấy về thì bọn em vẫn vui. Nhưng chỉ xa nhau tầm 1-2 ngày là bắt đầu cãi nhau. Ít có thời gian gần nhau. Nói thật với Pá là nhều lúc nghĩ tới những gì em đã làm với người yêu và cả gia đình anh ấy nữa mà họ đáp lại, không tốt với em, em tức em hận lắm. Không ăn, không ngủ được, tâm trí thì có lúc tỉnh táo, có lúc em thấy mình là người khác, cứ điên loạn và nghĩ tới cái chết vì không giữ người yêu được bên mình.

Pá vi giúp mình làm bùa yêu để anh ấy hồi tâm chuyển ý mà về với mình nhé. Mình sẽ lại yêu thương và quan tâm anh ấy như trước, mình cũng không còn trẻ muốn lập gia đình sớm.”

giu nguoi yeu 29

Nếu bạn thực sự (thực sự cần hẵng liên hệ) cần một cách để cứu vãn tình yêu hiệu quả thì hãy liên hệ với tôi trước khi gặp để làm.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Bí kíp giữ người yêu hiệu quả

3 thoughts on “Cứu vãn tình yêu qua câu chuyện thực tế”

  1. e chào c pá vy e là gái đã có chồng được 10 năm con gái e 9 tuổi. e sinh năm 1984 có chồng năm 1983 chòng em bồng bột ham chơi sĩ diện với bạn bè nghe lời bạn bè xúi dục về bỏ bê vợ con, thêm nữa là mẹ chồng e cũng hay xem bói bài nói tuổi em phải 2 chồng nên một hai xúi chồng e phải ly dị vợ.
    hôm trước chồng em có lên toà lấy đơn rồi chuẩn bị đầy đủ hết thứ 2 sẽ đi nộp .
    e còn thương chồng thương con không muốn gia đình tan vở nên mông chị giúp e với. em thật sự rất cần c giúp đỡ c ơi e hiện đang sống ở bình dương

    Reply

Leave a Comment