Chia tay vì người yêu đi xuất khẩu lao động

Một cô gái đáng thương bị người yêu bỏ vì đi xuất khẩu lao động, đã nhờ Pá vi giúp đỡ cứu vãn tình yêu dù hoàn cảnh đã khá lâu.

Bài viết hay:

giu nguoi yeu 14

“Ngày này năm ngoái anh chính thức nói lời chia tay con, con cứ nghĩ con sẽ không thể thở được, cứ nghĩ rồi sau khi anh tắt máy. Con sẽ làm gì đó, bất cứ cách nào, để có thể biến mất đi khỏi cuộc sống này, vậy mà con không làm được. Trong con, cái hy vọng một ngày nào đó anh sẽ quay về bên mình nó mãnh liệt hơn nỗi tuyệt vọng đang bao trùm lấy con.

Con nghĩ mãi mà không hiểu nổi thầy à? lí do gì cơ??? Con lần đầu gặp anh khi vừa con chia tay mối tình đầu năm năm trời, khi đó con không như bây giờ, cảm giác lúc ấy như được giải thoát, còn bây giờ là bị bỏ rơi. Anh đem đến cho con những cảm giác mới lạ, con thường kể anh nghe về mối tình 5 năm ấy. Chưa bao giờ con có một cái hôn, chưa bao giờ con có một cái ôm, chưa bao giờ con biết cùng đi ăn, cùng dạo phố, cùng dầm mưa, đội nắng là như thế nào. Vậy là anh mang những điều đó đến cho con, anh ôm con mỗi ngày, anh hôn con mỗi lần gặp gỡ, anh không để bụng con trống, môi con khô bao giờ, anh không ngại nắng, không ngại mưa, không ngại những đêm trời lạnh, đưa đón con đi học, đi làm. Từ khi đó, anh đã là cả thế giới với con. Con hay mè nheo, nhõng nhẽo, anh cũng không phiền mà lau nước mắt cho con. Con cứ nghĩ đã tìm thấy trạm dừng của mình rồi, vậy mà anh vội vã đem đến cho con bất ngờ này đến bất ngờ khác.

giu nguoi yeu 15

Ngày anh đăng kí học tiếng Nhật để đi hơp tác xuẩt khẩu lao động, con là người đi cùng anh. Cảm giác như thế nào chứ? như chính mình tự để anh đi mà không giữ lại, con còn cách nào khác chứ? Con đã khóc cũng khóc rồi, buồn cũng buồn rồi, nhưng anh thì vẫn đi. Anh bảo đi vì gia đình anh, đi vì “em và anh”, đi vì tương lai tốt hơn. Anh nói anh không thể làm con khổ và anh không muốn gia đình anh khổ, hy sinh mấy năm tuổi trẻ thì đã sao. Con thương anh, thương gia đình anh như người thân của mình. Con đành lòng vì mình mà ích kỉ sao? Thời gian anh chuẩn bị đi, tình cảm tụi con càng sâu đậm hơn. Con vì vậy mà vững lòng tin, rồi anh sẽ về với con. Lời thứ nhất con nói, con tin vào anh ấy, lời thứ 2, thứ 3 và nhiều nhiều nữa thì vẫn nói “em tin tưởng vào anh”. Ngày anh đi lẽ ra con đã có thể giữ anh lại, lẽ ra chỉ cần con nói “anh được làm ba rồi anh ạ” thì anh đã bỏ mọi thứ để ở bên con. Vậy mà con lại ngu ngốc, vậy mà im lặng, để đến khi con rời sân bay, anh vào phòng chờ, hy vọng của gia đình anh, mọi thứ đã hoàn tất cả rồi thì muộn rồi thầy ah.

Ngày đầu tiên xa anh, con như người ngây dại. Ngày thứ 2 xa anh, con đã suy sụp hoàn toàn. Rồi cả tuần sau đó, con như người mất hồn, báo cáo tốt nghiệp dở dang, đợt thực tập con ngưng ngang chừng, tự nhốt mình trong phòng, tự nhìn bản thân mình, con đã hỏi mình, con phải làm sao đây??? Con muốn làm mẹ, muốn giữ lại nguồn sống mà anh đã để lại. Vậy nhưng, con đã co gì trong tay, có khả năng không, sẽ sống ra sao nếu gia đình biết chuyện, rồi anh và con sẽ ra sao? Anh thấy con thay đổi, thấy con xanh xao và mệt mỏi, rồi anh cũng biết bí mật của con. Anh nhớ anh nói gì không? “anh sẽ bù đắp cho em”, con lại ngu ngơ tin tưởng vào anh, lại nghe lời anh, lòng tin em đặt đúng chỗ không anh? Ngày con vào bệnh viện, chỉ có con bạn thân, ngày lễ lết về nhà, con lủi thủi một mình. Ngày mà ánh mắt người khác soi mói vào con, ngày mà con đau đớn, con kêu khóc, anh đã ở đâu? Anh có biết những ngày sau và mãi mãi đến bây giờ, mỗi giác mơ của em đều đầy nước mắt, anh có biết nỗi đau ấy ám ảnh em đến mức nào không anh? vậy mà chỉ vì câu anh nói, chỉ vì tin anh sẽ bù đắp, em lại gạt nước mắt mỗi sáng thức dậy mà giả vờ mỉm cười sống tốt.

bí quyết giữ người yêu l4

Hơn nửa năm anh xa con, anh ấy dần thay đổi, đã bao lần anh nói chia tay con, chỉ vì lí do không hợp. Không hợp là gì? vậy mà con cứ bám víu lấy anh, cứ không buông… “Bởi anh có biết, ngày hôm trước cửa hàng di động kia vừa phát tặng bong bóng, cái bong bóng mà ngày trước anh xin cho em, anh có biết ngày hôm kia, có anh kia mặc chiếc áo màu giống anh, chở 1 cô gái đang người cũng nho nhỏ giống em. Anh có biết, tự nhiên em thèm một chai sting dâu, như cái vị mà anh thích, chẳng phải đi bất kì đâu, anh cũng gọi 1 chai sting dâu cơ mà. Anh có biết con đường kia, gốc phố này, cái ghế đá ấy, chiếc võng kia, quán nfafy, hàng nọ đều có hình bóng của anh ở đó không??? Và anh có biết mỗi khi em nhớ anh như vậy, em đều bật khóc nức nở mặc cho người khác nhìn em như một đứa dở người hay k??? Em nhớ anh, nhớ muốn phát điên đi được. Vậy mà hôm nay anh bảo, anh có người anh cần rồi, đã có người đợi anh về rồi, em đừng phí công vì anh nữa. Ơ, em đã bao giờ tính toán với anh? Đã bao giờ em sợ phí 3 năm tuổi xuân? Đã bao giờ em thôi tin tưởng anh, vậy mà… anh làm lòng em đau quá. Em có lỗi gì? Lỗi quá yêu anh ư? Lỗi tin tưởng vào anh sao? Hay lỗi tự tin vào bản thân mình rằng mình có thể giữ anh? Con em có lỗi với anh ư? Chẳng phải vì tương lai của ba và mẹ nó mà nó hy sinh cái tương lai vừa chớm của nó thôi sao? Ba tháng, con em 3 tháng, có lỗi gì với người đàn ông 20 mấy năm cuộc đời là anh?”…

Con chưa bao giờ trách hận gì anh, đến ngay cả bây giờ, khi anh bảo người đợi chờ anh là người anh đã cùng quen khi quen con. Rõ ràng anh lừa dối con suốt mấy năm qua, vậy mà con không mảy may chút suy nghĩ thù hận hay căm ghét gì anh. Con chỉ thấy đau, vì sao có thể vừa ôm con trong lòng, vừa nghĩ về một người khác như vậy??? Khóc đã đời, mệt mỏi đã đời, con lại có suy nghĩ rất khờ khạo thầy à? phải chăng anh đang nói dối em? phải chăng không hề có ai cả? Phải chăng anh đang khổ tâm điều gì? Con hỏi anh để con còn cơ hội bên cạnh anh không? Anh bảo “anh chưa biết”, chỉ câu trả lời chưa biết của anh mà lại cho con hy vọng. Chưa biết có nghĩa là có thể, con lại tin, lại tin mình có một cơ hội trở về bên anh. Có phải con yêu anh nhiều đến nỗi mù quáng rồi không? Con không thể không có anh. Nếu hôm nay chỉ là ác mộng thì tốt biết mấy, mơ rồi cũng sẽ tỉnh thôi. Nhưng sao con đau lòng quá. Con mong thầy hãy cứu với linh hồn con, hãy mau giúp con một cách giữ người yêu hiệu quả nhất nhé thầy Pá vi!”

IMG_0062

Bạn là người đang đi tìm bùa yêu để giữ người mình yêu mến hãy liên hệ với Pá vi trước khi gặp mặt làm.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả.

3 thoughts on “Chia tay vì người yêu đi xuất khẩu lao động”

 1. E đang yêu một người cung dược 3 Nam r, bon e dang sống chung với nhau, nhg tjan nay e thay a ấy khác lắm, a ấy ko Đi dau, cung ko yêu ai khác, nhg lai muốn e Đi vê ko muốn cưới e
  E muốn thầy giúp, e muốn a ấy yêu e va lay e

  Reply
 2. Con chào thầy, con và người yêu mới chia tay 3 tháng, cũng do có quá nhiều chuyện xảy ra, anh ấy nói không còn yêu thương con nữa, nhưng con thì còn rất nhiều, con không biết phải làm như thế nào vì anh ấy là chỗ dựa của con, bây giờ mất con như mất cả người thương lẫn chỗ dựa tinh thần Xin thầy có thể giúp con được không ạ?

  Reply
 3. Chào thầy , con và người yêu chia tay đã được 2 tháng, người đó nói k còn cảm giác như lúc đầu hết yêu, chỉ còn thương, muốn con làm bạn thân với người đó để thời gian trả lời, sau đó con có níu kéo nhiều lần, lần nào người đó cũng khóc nhưng vẫn kiên quyết k quay lại, người đó nói muốn chia tay do con tốt với ngừi đó mà ngừi đó k tốt lại được thì để con có cơ hội cho người khác tốt hơn. Nhưng con phát hiện người đó đang có t.c với một người khác nữa nên muốn để thời gian coi tim mình chọn ai. Mong thầy có thể giúp con .

  Reply

Leave a Comment