Cách quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay

Nhiều bạn liên hệ với tôi mong muốn là liệu có cách làm để mà quay lại với người yêu cũ khi đã chia tay không? Ngoài sử dụng bùa ra thì còn cách nào khác mà vẫn hiệu quả không? Cách làm đó ra sao? Đơn giản không? Bài viết này tôi sẽ giải thích cụ thể.

Khi hai người chia tay nhau vì lý do gì đó: ghen tuông, đã hết tình cảm, yêu người khác… thì việc khắc phục vấn đề cũ giúp níu kéo tình yêu hai người lại như cũ sẽ khó khăn hơn nhiều so với việc duy trì tình yêu khi đang yêu. Chắc bạn từng nghe câu nói:” Sửa khó hơn xây mới” rồi chứ? Trong tình yêu thì điều tương tự cũng sẽ diễn ra vậy. Nhiều bạn đã hỏi tôi rằng” thầy pá vi ơi, ngoài làm bùa ra thì còn có cách nào khác cũng giúp giữ lại người yêu cũ sau khi chia tay không? Phải nói thật với bạn là tôi luôn muốn các bạn tìm một cách đơn giản mà bạn có thể tự làm được trước khi cân nhắc sử dụng bùa. Bạn tìm hiểu thêm về bùa tại đây: Bùa ngải yêu là gì?

Có rất nhiều bài viết về chủ đề này, bạn có thể tìm trên mạng, nên ở phạm vi bài viết này tôi chỉ đề cập một cách chung nhất về các cách bạn có thể tự làm để giữ được người yêu cũ

Cách để giữ lại người yêu dù đã chia tay:

Bước 1: Đầu tiên cần xác định là có nên quay lại với người yêu cũ hay không?

Nhiều bạn sốt sắng đi tìm các cách để giữ lại người yêu khi mơi chia tay. Việc đó không hề sai, nhưng về bản chất thì lại sai hoàn toàn nếu thực sự mối quan hệ đó không nên níu kéo. Tôi lấy ví dụ nhé: bạn yêu người đã có gia đình, gia đình người ta vẫn đang hạnh phúc, một ngày đối phương muốn chia tay bạn để về với gia đình của họ. Bạn cảm thấy day dứt, đau khổ, khi nào cũng nhớ tới người đó, không thể bỏ được dù đã cố gắng mọi cách để quên đi, song không thể. Hỏi thật bạn nhé? Trường hợp này có nên giữ lại người yêu không? Chắc chắn là không rồi bạn ah. Về bản chất đúng đắn thì tình yêu là khi ta muốn cho người ta yêu được hạnh phúc, vậy nếu người yêu ta đã có gia đình và cảm thấy hạnh phúc khi quay về với gia đình thì tại cớ làm sao ta lại không muốn điều đó? Có lẽ là ích kỷ cá nhân rồi đúng không bạn? 

Tôi chỉ muốn nói thông qua ví dụ trên là sau khi chia tay bạn hay dành thời gian riêng cho bản thân, hãy làm việc nghiêm túc với bản thân và đặt câu hỏi để tự trả lời bằng được là: Vì sao cần giữ lại người yêu cũ? Có nên giữ lại người yêu khi đã chia tay hay không? Khi đã tự trả lời câu hỏi đó xong, bạn sẽ thoải mái tư tưởng và cảm thấy đúng đắn với mục đích việc mình đang làm để đi tiếp bước tiếp theo sau đây.

Bước 2: Lên kế hoạch hành động

 • Tiếp theo bạn hẵng thật bình tĩnh, không làm gì để cho mối quan hệ hai người xấu đi. Điều này sẽ khó với hầu hết mọi người, song là điều quan trọng cần ghi nhớ trong đầu. Bạn càng bình tĩnh thì càng sáng suốt nhìn nhận và giải quyết vấn đề, càng bình tâm thì mối quan hệ không xấu đi nên việc hàn gắn lại cũng dễ dàng hơn rồi. Việc này có thể sử dụng một số biện pháp tĩnh tâm như: thiền, hít thở… 
 • Liệt kê các lý do vì sao lại bỏ nhau ra một tờ giấy, làm thật nghiêm túc đấy nhé! Nhiều bạn coi thường viêc này và tự ghi nhớ trong đầu, không ghi ra giấy. Nhưng bạn ơi không ai nhớ hết được mọi thứ trong hoàn cảnh này đâu bạn ah! Nên tốt nhất là ghi ra giấy. Sau đó, bạn hãy suy nghĩ xem có lý do nào là bạn có thể tự cải thiện hay không, trừ các lý do đến từ phía người kia. Bạn sẽ bất ngờ về một số lý do không đáng có dẫn tới chia tay đấy!
 • Sẽ là tự bản thân khắc phục được khi lý do bỏ nhau tới từ phía bạn, nếu lý do đến từ đối phương thì chắc chắn một điều bạn không thể tự làm gì được rồi đúng không? Khi đó hãy tìm tới bùa yêu, đây là giải pháp cứu giúp tình yêu của nhiều người. Bản thân tôi đã làm bùa giúp nhiều người nên tôi khuyên chân thành là bạn nên tìm hiểu nó, có thể bạn làm của tôi hoặc ai đó đi nữa thì đây cũng là biện pháp hiệu quả cuối cùng bạn nên nghĩ tới.

Sử dụng bùa yêu để giữ lại người yêu cũ:

Dưới đây là một trường hợp đã nhờ tôi giúp giữ lại người yêu bằng bùa:

” Dạ con chào thầy Pá vi!

Con năm nay 28 tuổi và là mẹ một con. Con và người yêu con quen biết nhau từ thời còn học sinh. Anh ấy sinh năm 1980 và hơn con 8 tuổi. Ngày ấy tụi con thương nhau nhưng vì con còn đi học nên không dám nói. Thời gian trôi qua mỗi người đều có gia đình và cuộc sống riêng. Sau khi con ra trường, định mệnh đưa con về công tác chung với anh ấy. Và thế là tình yêu xưa trỗi dậy. Lúc đó anh ấy đang sống độc thân, bọn con yêu nhau nhiều lắm, cùng nhau vượt qua mọi cung bậc cảm xúc và cũng có với nhau một đứa con nhưng không giữ được vì nhiều lí do.

Tính anh ấy rất sỉ diện, luôn suy nghĩ lung tung ít tích cực, con thì đang ràng buộc gia đình, với lại có đôi lúc suy nghĩ và hành động trẻ con nên làm anh ấy hiểu lầm rằng con không tôn trọng và chà đạp tình cảm của ạnh ấy. Thế là anh ấy chia tay con! Con rất đau khổ tột cùng thầy ah! Bản thân anh ấy cũng vậy, mặc dù còn rất thương con nhưng lại không ngừng trách mắng, thù hận rằng con đùa giỡn, không nghiêm túc trong mối quan hệ với anh ấy. Con đã cố giải thích hết lời nhưng anh ấy không chịu hiểu. Con thật sự tuyệt vọng và bế tắc quá thầy ah! Con vô tình đọc được trang cá nhân của thầy, như một người đuối nước vớ được chiếc phao cứu sinh.

Con kính xin thầy Pá vi hãy ra tay giúp con làm sao để quay lại với người yêu cũ của con, để anh thông hiểu cho những nỗi khổ của con, đừng thù hận trách mắng và vẫn yêu con như ngày xưa. Tụi con yêu nhau và nghiêm túc, muốn tính chuyện trăm năm nhưng anh ấy vì sĩ diện cá nhân nên không muốn quay lại với con, vì nghĩ rằng con chà đạp tình cảm và xúc phạm danh dự của anh ấy. Con kêu trời không thấu vì chẳng ai hiểu được cho những nỗi khổ thầm kín của riêng con. Giờ anh ấy đang quen chọc ghẹo cô gái khác để chọc tức con. Thầy pá vi ơi hãy giúp con làm bùa yêu với ạ! Con chỉ có hình ảnh giữa con với anh ấy, ngày tháng năm sinh và nơi ở của anh ấy thôi thầy ah” 

Bạn (thực sự cần nhé) muốn quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay, hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Cách quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay
5 (100%) 20 vote[s]

10 thoughts on “Cách quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay”

 1. Thầy pá vi ơi, anh ấy chịu quay về bên con rồi ah! con cam ơn thầy nhiều lắm, không có thầy chắc con chết mất. mặc dù a chưa chiu cứoi ngay, nhưng cũng đa tình cảm với con lại rồi ah. Hai dứa giờ lại ở chung rồi, nên con cũng lam xong ngải rồi. Con vui lăm

   1. mình lam được hơn hai tháng thi đuọc kêt quả nhu vay ban ah, mình có làm hong 2 lân nên mới châm vay. Ban nêu cân thi nên lam sớm, châm se khó lắm đấy. minh khuyên thật

 2. Chào thầy con được biết thầy khi tìm hiểu trên mạng về cách khiến người yêu cũ quay trở lại, con thật sự rất mong sự giúp đỡ của thầy ạ.con và anh ấy quên nhau năm chúng con yêu nhau rất nhiều nhưng khi gần đây chúng con gây trục trặc trong vấn đề tình cảm và chúng con quyết định chia tay rất nhiều lần rồi quay lại nhưng sau thời gian quay lại là do con năn nỉ và xin anh ta quay lai con thấy anh ấy thay đổi rất nhiều và con lại là người phải làm theo ý muốn của anh ấy và con biết được anh ấy đã qua lại với các cô gái khác thậm chí lên giường với họ con đau đớn nhưng vẫn chấp nhận nhưng dần dần anh ta lạnh lùng với con nên con quyết định chia tay, chúng con chia tay đã gần 1 tháng nhưng thật sự con không muốn chia tay anh ta vì con rất yêu anh ấy và
  Mong thầy hãy giúp con để anh ấy quay lại và yêu thương con như lúc xưa con thật sự rất mang ơn thầy
  Con thật sự đang rất bế tắc và tuyệt vọng khi chia tay với anh ấy vì con biết con yêu anh ấy và anh ấy cũng còn yêu con nhưng do quan điểm và suy nghĩ của chúng con không hòa hợp con thật sự rất mong sự giúp đỡ của thầy ạ, con tha thiết được thầy giúp đỡ để anh ấy quay về với con xin thầy hãy giúp con

 3. Em yêu 1 người đã gần 4 năm nhưng người ấy không đoái hoài tới em. Em đau khổ đến mức sụp đổ trong thời gian dài. Dù biết là sai nhưng em vẫn muốn có được tình cản của người đó. Xin thầy giúp em. Vấn đề này tế nhị quá nhưng em đã trót phải lòng, không dứt được. Xin thầy giúp cho

 4. Con chào thầy,
  Thầy giúp con được không thầy, Con vs anh ấy định sang năm sẽ đám cưới.2 đứa con đã có 1 bé trai 3 tuổi.nhưng nhiều việc xảy ra giữa 2 bên nên con với anh sang năm ba mẹ mới cho cưới.trong 3 năm đó.con có quen 1 người.con thật sự ko làm chủ được mình.bây giờ nghĩ lại con thấy có lỗi vớii anh ấy.2 hôm nay anh ấy lạnh nhạt với con.con mong thầy làm cho con bùa giữ được tình cảm của anh ấy được không thầy.
  Con cảm ơn thầy ạ

 5. Con năm nay 24 (sinh năm 1993), con đang yêu một anh sinh năm 1986, tụi con yêu nhau được 2 năm rồi ạ. Nhưng bố mẹ con không đồng ý, anh nói nếu con thuyết phục được bố mẹ thì anh sẽ cưới con vào cuối năm nay. Giờ con thuyết phục được bố mẹ rồi thì anh tự nhiên đâm ra dở chứng, nói là bực tức bố mẹ con chuyện cũ nên giờ anh bỏ con rồi. Con khóc rất nhiều. Con đối tốt với anh, lo cho anh mọi thứ, thậm chí đã trao cho anh, giờ anh nỡ vứt bỏ con. Con mong cô giúp con, cho anh quay trở lại yêu thương con nhiều hơn xưa, không còn cáu gắt và chửi mắng con nữa, giữ đúng lời hứa là cưới con làm vợ cuối năm nay. Có được không cô?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *