Cách nắm giữ trái tim người đàn ông bên mình

Từ cổ chí kim thì những người phụ nữ, những người vợ luôn đi tìm cho mình một cách nắm giữ trái tim người đàn ông của riêng mình, song thực sự có cách đó không? Các đó làm ra sao? Ai có thể làm được? Tôi sẽ chia sẻ theo kinh nghiệm bản thân khi giúp nhiều người phụ nữ giữ được trái tìm người đàn ông ở bên.

Phải nói một sự thật là người phụ nữ nào cũng mong muốn giữ trọn trái tim người đàn ông mình yêu cả. Song khi cuộc sống còn khó khăn về điều kiện vật chất, ăn ở thì những nhu cầu cơ bản: ăn uống, ở, mặc sẽ chiếm vị trí quan trọng hơn là nhu cầu tình cảm. Chính vì vậy ngày xưa những bí quyết để giữ người người yêu thường chỉ áp dụng và thịnh hành cho những gia đình giàu có, quan lại hay trong cung của hoàng đế. Chính những người phụ nữ giàu có, quý tộc này đã sáng tạo các cách để chiếm trọn trái tim người mình yêu. Nổi bật trong số đó là các cung tần, mỹ nữ tìm mọi cách để tranh dành sự sủng ái của nhà vua, vì đó là người chồng duy nhất của họ. Trong số các cách thì bùa ngải là bí quyết hiệu quả nhất để chiếm trọn trái tim người đàn ông. 

       Bí quyết giữ trọn trái tim chàng

Trước khi nói tới bùa yêu, chúng ta sẽ kể ra các cách giữ trái tim người đàn ông mình thương yêu nhiều người biết tới. Dĩ nhiên tôi sẽ bỏ qua bước đầu tiên là xác định xem ai là người đàn ông mà chị em cần giữ lấy? Vì nếu xác định sai đối tượng thì có làm song cũng mất thời gian, lại phải làm lại với người khác, đúng không nào?

1/ Biết yêu thương, quý trọng chính bản thân mình

Nhiều chị em sẽ đặt câu hỏi tại sao đây lại là bí quyết để giữ trái tim người đàn ông mình yêu, mà không phải là cách khác được ưu tiên chọn là cách đầu tiên? Chính bản thân tôi cũng suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này, sau khi rút ra từ kinh nghiệm bản thân và từ rất nhiều hoàn cảnh chị em có nhờ tôi giúp đỡ, thì tôi đã ưu tiên tập trung vào chính bản thân chị em là cách hiệu quả nhất để giữ được người đàn ông của mình. Vì sao lại vậy ư? Đơn giản thôi bạn ah: “Chị em không thể lo lắng cho ai nếu như chính bản thân mình lại chưa được quan tâm đầy đủ”. Chỉ khi bản thân chị em đầy đủ tình yêu thương, cảm thấy hạnh phúc thì mới có thể nghĩ đến việc quan tâm người khác nghĩ gì, ra sao được tốt nhất được. Chị em không thể chờ đợi ai đó giúp đỡ để chị em được hạnh phúc được, mà chính bản thân chị em chúng ta cần tự làm việc đó. Hãy tự yêu thương chính mình, hãy thường xuyên động viên bản thân bằng những lời nói ngọt ngào khi nói một mình, hãy cho bản thân những giờ nghỉ ngơi hợp lý sau khi làm việc căng thẳng, hãy tự mua cho mình những món đồ mình thích trong khả năng tài chính cho phép, dành thời gian làm đẹp cho chính mình, tập thể dục để duy trì sức khoẻ và sắc đẹp, đọc cuốn sách mình yêu thích để nâng cao kỹ năng và kiến thức. Chỉ khi nào chính bản thân chị em xinh đẹp, khoẻ mạnh, thông minh thì mới mong người khác yêu thương và chung thuỷ với mình được. Không tin thì chị em thử xem sao rồi sẽ thấy kết quả như mong muốn.

  bí quyết nắm giữ trái tim đàn ông

2/ Tôn trọng cuộc sống riêng của anh ấy

Đây có lẽ là điều hầu hết chị em đều ngộ nhận và mắc sai lầm, cứ nghĩ là” anh ấy là người đàn ông của mình, nên mình có quyền can thiệp vào cuộc sống anh ấy chứ!”. Thật là tai hại khi nghĩ như vậy, ai cũng muốn có một cuộc sống riêng dù đã có sự ràng buộc với một ngừơi khác, đó là khao khát tự nhiên của bất kỳ ai, ở bất cứ quốc gia, dân tộc hay tôn giáo nào. Anh ấy cũng như bạn cũng muốn có những phút riêng tư cho bản thân, muốn có những mối quan hệ riêng miễn sao không phải là mối quan hệ gây ảnh hưởng xấu tới quan hệ của anh ấy và bạn, những thói quen riêng. Bạn không thể bắt anh ấy xem phim Hàn quốc với bạn trong khi anh ấy muốn xem thể thao, hay bắt anh ấy phải đưa bạn đi mua sắm mà phải chờ đợi bạn quá lâu. Những việc cưỡng ép đó có thể đạt được theo ý bạn trong thời gian trước mắt, song về lâu dài anh ấy sẽ phản kháng lại đó! Nên một trong những cách tốt nhất để giữ trái tim người đàn ông mình yêu là biết tôn trọng cuộc sống riêng của anh ấy.

3/ Học cách làm mới cuộc sống giường chiếu với anh ấy

Phải nói một sự thật là với đa số đàn ông để chiếm trọn trái tim họ thì cần thoả mãn nhu cầu giường chiếu của họ. Chị em có thể học hỏi thêm các cách mới mẻ để hâm nóng giường chiếu của hai người, có thể qua phim ảnh, sách báo, bạn bè. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhu cầu về tình dục chỉ xếp sau nhu cầu ăn ở, nên chị em không nên ngại ngùng khi tìm hiểu về nó đâu nhé!

4/ Nói ít đi, lắng nghe nhiều hơn

Việc nói nhiều là căn bệnh thường mắc phải của đa phần chị em khi mối quan hệ với chàng đã khăng khít. Thời gian ở bên nhau, chị em thường nói quá nhiều khiến người đàn ông của mình tới một lúc nào đó sẽ chán nản, không muốn nói thật những điều thầm kín mà anh ấy suy nghĩ. Rõ ràng khi bạn nói bạn sẽ không có thời gian để lắng nghe xem chàng nghĩ gì rồi, vậy thì sao mà có cách làm chàng thoả mãn, yêu thương bạn được chứ! Thay vì thế, từ giờ hãy cố nói ít đi, lắng nghe chàng nói nhiều hơn, nghe tâm sự của chàng nhiều hơn về cuộc sống, công việc hay các mối quan hệ của chàng. Sẽ tới một lúc chị em sẽ thấy nhiều khi không nói gì lại là cách hiệu quả để chiếm trọn trái tim người đàn ông.

Một người phụ nữ đã nhờ tôi giúp đỡ làm bùa yêu để giữ người đàn ông của cô.

Tìm hiểu thêm về bùa ngải yêu là gì: http://buayeugiuchong.com/bua-ngai-yeu-la-gi-co-that-hay-khong/

” Con chào thầy Pá vi!

Con không biết nói như thế nào cho đúng, có gì không phải mong thầy bỏ qua cho con. Cho con chia sẻ vấn đề của con đôi chút mong thầy giúp con cách để giữ trái tim người đàn ông mình yêu. Con và người yêu con đã đc 2 năm, ban đầu lúc yêu anh bao nhiêu sóng gió bị phản đối, chịu thị phi nhưng anh ấy vẫn kiên quyết bảo con cùng cố gắng không được từ bỏ. Thời gian gần đây, con vào miền nam, đúng ngày sinh nhật anh thì con phát hiện anh hay nhắn tin với cô bạn cùng lớp, rõ ràng cô bạn này thích anh, luôn chủ động nhắn tin gọi điện và làm mọi thứ để được gặp người yêu con. Sau khi con biết, người yêu con cũng có xin lỗi và nhắn tin chấm dứt chuyện nhắn tin gọi điện với cô bạn này. Tuy nhiên sau một thời gian, anh ấy lại bảo chúng con dừng lại, với lí do là muốn con không bị họ hàng anh đay nghiến nữa. Thầy ơi, hãy giúp con với ạ, thực sự sau khi chia tay anh con rơi vào khủng hoảng tâm lý, dù đã rất cố gắng bình tĩnh. Chúng con phải dừng lại ở đây vì họ hàng anh luôn tìm cách chia rẽ, thực sự con thấy việc cả hai phải xa nhau là điều không đáng. Cả hai đều rất đau khổ nhưng tính anh ấy một khi đã cương quyết thì anh ấy vẫn đi. Con mong thầy giúp con, tư vấn cho con thỉnh bùa yêu làm sao để chúng con được quay về bên nhau, để con có thể giữ được trái tim người con yêu. Thực sự đang rất hoang mang, trăm sự con nhờ vả thầy. Yêu mù quáng hay không con không biết nữa, nhưng con không muốn tình yêu, sự cố gắng trong 2 năm của hai đứa lại phải dừng lại chỉ vì tin nhắn chia rẽ của người dì của anh. Người đó nhắn tin và xúc phạm đến con khiến bản thân anh cảm thấy xấu hổ và cảm thấy không xứng bên con nữa. Nhưng thực sự con không chịu được sự mất mát này, con nhờ thầy. Mong thầy phản hồi giúp con. Con cám ơn thầy nhiều!”.

Bạn là người phụ nữ muốn có cách nắm giữ trái tim người đàn ông mình yêu, hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

6 thoughts on “Cách nắm giữ trái tim người đàn ông bên mình”

 1. Con chào thầy
  Hôm nay con rất vui vị người yêu con nhẵn tin cho con cả ngày điều này tử trước giờ chưa bao giò dày ra
  Con chị mói dùng bùa đc 1tuan mà đã thay đội như thế khi nghe thầy bào 2 tháng con cứ lo lâu dân anh sẽ quyên con nhưng giợ con rất vui con cảm ơn thầy rất nhiều

  Reply
 2. Con chào thầy
  Đã lâu con không nhắn tin cho thầy , vị sau khi thình bùa với thầy xong chồng con đã thây đổi dần con rất mừng nhưng không giám nt cẩm ơn thầy vị sở chòng con phát hiền ra nên đến giờ con mới nhắn tin cho thầy đc
  Con xin cảm ơn thầy rất nhiều ạ .nhờ thầy mà gần 2 năm nay chồng rất quan tâm con và lo lắng cho gia đình con cảm ơn thày một lần nữa cảm ơn thầy đã giúp đỡ con

  Reply
 3. Hơn tháng vất vả, đau đớn, nhờ thầy luôn đồng hành mà con vượt qua được khó khăn. Anh ấy về hơn tuần rồi thầy ah! Chồng con giờ để ý tới vợ con lắm, hôm qua còn đưa ca gia đình đi chơi công viên nữa ah! Con vui lắm, thế là bao công sức của con cung dc bao đáp, thần phật ko phụ lòng con! Con cam ơn lắm, Ơn thầy chỉ biết cam ơn! Mong thầy nhiều sk để tiêp tục giup đơ gia đinh nhu con

  Reply
 4. Thầy ạ thầy hãy giúp con! Hai chúng con yêu nhau đc gần một năm a ấy đã ở cùng con ! Tự dưng a ấy bảo a ko còn yêu con nữa! A có tc với ng con gái khác thầy ạ’ a mới dọn đồ và bỏ con đi đc mấy ngày hôm nay! A ấy ko muốn gặp con , con gd nt a ấy ko trả lời ? Con mong thầy hãy giúp a ấy trở về bên con như trước đây con ko thể sống thiếu a ấy đc thầy ạ’ vậy con mong thầy hãy giúp đỡ con , con xin đội ơn thầy! Nhiều lắm!

  Reply

Leave a Comment