Cách làm bùa ghét bỏ nhau để chia tay

Cách làm bùa ghét để chia tay người tình về chung thuỷ với vợ con (chồng), là hoàn cảnh của nhiều anh/ chị em đến nhờ thầy Pá vi giúp đỡ.

Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

bùa yêu giữ chồng i1

BÙA GHÉT BỎ NHAU LÀ GÌ?

 • Bùa ghét hay còn gọi là bùa bỏ nhau, bùa chia tay là loại bùa được làm ra mục đích để cho một người ghét bỏ một đối tượng khác, không còn tình cảm lưu luyến như cũ nữa. Bùa ghét thường được người vợ/ chồng sử dụng với mục đích để chồng/ vợ mình chia tay người tình mà về với gia đình, không còn lưu luyến người cũ nữa.

CÁCH LÀM BÙA BỎ NHAU RA SAO?

 • Người làm bùa ghét cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác thông tin của đối tượng muốn làm bùa để bỏ nhau. Sau đó cung cấp thông tin cho thầy bùa để luyện ra bùa bỏ nhau.

cách giữ chồng e3

BAO LÂU BÙA CHIA TAY CÓ KẾT QUẢ?

 • Tuỳ hoàn cảnh mỗi người mà bùa chia tay có kết quả nhanh hay chậm, thông thường là sau 3 tháng sử dụng bùa sẽ có kết quả.

DÙNG BÙA GHÉT CÓ HẬU QUẢ GÌ KHÔNG?

 • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì nếu mục đích làm để giữ hạnh phúc gia đình.

cách giữ chồng e2

AI LÀ NGƯỜI CẦN LÀM BÙA GHÉT ĐỂ CHIA TAY?

 • Chị em phụ nữ có chồng ngoại tình, cần làm bùa ghét để chồng trở về gia đình.
 • Chồng có vợ ngoại tình cần làm bùa ghét để vợ bỏ người tình mà về đoàn tụ cùng chồng.
 • Muốn giữ người yêu, không muốn người yêu mình lăng nhăng với người khác.
 • Bị người khác theo đuổi dù không yêu, muốn làm người đó tránh xa mình ra.
 • Tuyệt đối thầy Pá vi không làm bùa ghét để hại người, phá vỡ hạnh phúc những gia đình có kết hôn hợp pháp.

BÙA GHÉT BỎ NHAU ĐÃ KIỂM NGHIỆM THỰC TẾ

Một người vợ đáng thương đã tới cầu xin thầy Pá vi giúp làm bùa để chồng ghét người tình, mà trở về đoàn tụ.

” Thưa Thầy Pá vi ! Em ở Đà Lạt ạ, em muốn xin thầy giúp lá bùa ghét cho chồng em bỏ thói trăng hoa , lăng nhăng, căm ghét người tình mà quay về yêu thương, tôn trọng vợ con như xưa.

Khoẻ, đẹp lên nhờ thầy Pá vi
Khoẻ, đẹp lên nhờ thầy Pá vi

Chồng em đã bắt đầu thay đổi từ tháng 4 / 2011 đó thưa thầy. Đã rất nhiều lần hứa thay đổi nhưng sau những lần hứa hẹn đó chẳng những không bớt mà còn dữ dằn, tàn nhẫn hơn với vợ con. Em khổ lắm thầy ah! Bản thân em thì đã mổ tim từ năm năm nay. Chúng em trước khi kết hôn đã yêu và tìm hiểu nhau đến hơn chín năm. Em đã phải năn nỉ, đấu tranh mãi mới được gia đình chấp nhận cho rời Saigon về Đà Lạt làm dâu. Cuộc đời làm dâu xứ lạ biết bao cay đắng, đến khi bố mẹ chồng trăm tuổi, tưởng chừng như lời chồng từng hứa hẹn: “Ráng phụng dưỡng ba má”, gái có công chồng không phụ, “anh sẽ bù đắp cho em và con “… Nhưng nào ngờ đâu thầy ơi, bây giờ anh lại vướng vào gái gú, chả chịu làm ăn gì hết, cứ đi theo gái suốt. Ra đường nghe ai nói gì về cũng cho là em đi bêu xấu, bán bêu chồng nhưng chị nghĩ coi em xấu hổ quá, che đi không hết nữa đó ạ. Xấu chàng thì hổ ai thưa chị? Người ta ngang ngược dữ dằn lắm chị, họ đã cướp chồng em mà con liên tục gọi điện nhắn tin rủa cả em.

cam on 9

 Em thú thật với chị suốt thời gian yêu nhau và đến nay chúng em đã lấy nhau 19 năm, em chưa một lần dám lớn tiếng hay quát nạt hoặc làm gì mà không có sự đồng ý của anh ấy hết. Mà cô ta, người cặp bồ với chồng em thì luôn chửi bới tục tĩu, cấm cản anh đủ thứ, ghen ngược với em luôn. Em đau lòng quá thầy ơi! Cũng đã đôi lần ngu dại tính tìm đến cái chết cho rảnh nhưng lại thương con còn bé ( vì thưa thầy chúng em cưới nhau sau khi em xẩy thai lần đầu thì chữa mãi 5 năm sau em mới có duy nhất một bé gái 13 tuổi ạ). Em cũng thành thật xin lỗi thầy vì em cũng đã mạo muội nhắn tin làm phiền thầy rồi, nhưng do hoàn cảnh đường xá xa xôi và kinh phí không thu xếp nổi nên lại không dám tiếp tục làm bùa. Nay cô bạn em cũng gặp trường hợp tương tự nên bạn ấy muốn xin thầy giúp và bạn sẽ ứng lo cho cả hai nên em lại xin thầy giúp ạ! Mong chị hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của chúng em mà giúp em làm lá bùa ghét để anh ấy chia tay người tình mà về đoàn tụ cùng vợ con. Thầy có cách nào gửi phép cho tụi em bằng đường bưu điện sau khi tụi em đã cung cấp thông tin và chi phí để thầy mua lễ không ah?

Ngàn lần cảm ơn thầy Pá vi!”

Làm sao để buôn bán đông khách

Các anh/ chị cần cách làm bùa ghét bỏ nhau để giữ hạnh phúc (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết liên quan: Bùa yêu trói chàng (chồng) của thầy nổi tiếng Pá vi

5 thoughts on “Cách làm bùa ghét bỏ nhau để chia tay”

 1. Con chào thầy ạ bây giờ con muốn thỉnh bùa ghét thì lảm như thế nào ạ thầy có thể cho con xin đia chỉ nhà thầy không ạ, con thật sự rất cần thầy giúp, mong thầy hãy giúp con, con cám ơn thầy ạ. Con xin nói thật với thầy con đang rất yêu một người con trai con không biết tại sao con lại như vậy nữa, từ đó giờ con chưa bao giờ yêu ai như v, nếu k làm đc bùa yêu con xin thầy làm sao cho con đừng yêu anh đó đc nữa chứ 3 tuần nay cuộc sỗng con k ăn không ngủ đc, con không chuyên tâm làm việc gì cả, con mong thầy giúp con.

  Reply
 2. Con chào thầy ạ! Con có gia đình được 7 năm rồi ạ! Trong quãng thời gian đó cuộc sống gia đình của con đau khổ nhiều hơn hạnh phúc kể cả về kinh tế và tình cảm. Chồng con trong 3 năm đầu sau khi lấy con thì thường xuyên qua lại với người yêu cũ, đánh đập vợ ko biết bao nhiêu trận, đến năm thứ 4 đến giờ thì sa chân vào cờ bạc, đề đóm, dẫn đến phá sản bán hết nhà cửa xe cộ. Con đã cam chịu và tha thứ chuyện đó ko phải 1,2 lần mà diễn ra hàng chục lần. Đến giờ con đã ko còn chút tình cảm gì nữa và chỉ muốn thoát ra khỏi cuộc sống tù ngục mệt mỏi thưa thầy. Giờ con chỉ muốn được yên ổn làm ăn và nuôi hai đứa con của con thôi ạ! Nhưng khi con đề nghị chuyện đó thì a ta đã chửi rủa và doạ giết chết con xong tự vẫn. Chuyện cự cãi này lại vừa xảy ra tối hôm qua. Con xin thầy giúp con với ạ! Xin thầy giúp con làm bùa ghét để a ta tự động ghét bỏ và buông tha cho con. Con mong thầy hồi âm ạ! Con xin cảm ơn thầy ạ!

  Reply
 3. thầy ơi. hiện tại con đang rất chán nản cuộc sống hiện tại. con muốn li hôn để thoát khỏi cái sự đau buồn này. 2 vơ chồng con thực sự không còn tình cảm với nhau. mà không thể bỏ nhau được. xin thầy cho con 1 cai bùa làm cho chồng con bỏ con. chấm dứt cái nghiệt duyên này. con xin thầy giúp con..chông con kém con 5 tuoi. bọn con voi vang đến với nhau mà không tìm hiểu kỹ. cả họ nhà ck có mình ck la con trai nên đc cưng chiều. khi dẫn dẫn con về ra mắt nhà ck con khinh con lắm. kiểu nghĩ con là lừa ck con để có đc cái địa vị dâu trương và vật chất. ngày con có bầu. nhà ck luôn nói là xet nghiem adn này nọ. cuộc sống của con dâu bị ghẻ lạnh.coi con như con ở….khổ lắm cô ơi. ck con thì lười làm. chỉ đam mê rượu chè cờ bạc. dùng cmt của con để vay lãi hết cho này đến chỗ khác. xong chỉ co mình con fai trả.yêu thương thì k sao. đây chồng con cứ về là ôm điện thoại. coi con như kẻ ăn ng ở. ko có chút nào là tôn trọng. sẵn sàng đánh con và nói những lời tổn thương nhất có thể. con biết cả nha ck con ghét con lắm. nhung họ ko gíam cho con trai họ bỏ con. vì sợ mang tiếng với hàng xóm. vo ch con cung ko con tinh cam voi nhau. cứ 2 3 ngày lại có chuyện. ngày qua ngày. sống voi nhau để ng ngoài họ ko cười vào mặt. nhưng thưc ra bên trong thì lanh lẽo vô cùng. nhiều lần con đề nghi li hôn nhug ck con ko chiu. đa hết duyên sao cứ phải cưỡng cầu…. con cảm giac như co cái j đó vô hình lam cho con va chong con k thể li hon dc. cứ từng ngày fai chịu đựng nhau như 1 sự trừng phạt.
  con chi muốn đường ai lấy đi. con yên tâm lam việc. nuôi con cái. chứ con 35 tuổi đầu rôi vẫn 2 bàn tay trắng. kiếm đc đồng nào trả nơ đậy cho chồng đồng đó. con mệt mỏi quá thầy ơi.
  thầy lam ơn giúp con thoát khỏi cái con đường tăm tối này với ạ

  Reply

Leave a Comment