Cách giữ bạn trai khi yêu xa

Với người con gái khi yêu thì quan tâm nhiều nhất là làm cách nào để giữ được bạn trai mình. Một trong số những cách hiệu quả nhất là sử dụng bùa để giữ bạn trai khi yêu xa. Dưới đây là một trường hợp như vậy!

“Con chào thầy Pá Vi!

Con sinh năm 1987, được mọi người đánh giá là có chút nhan sắc, nhanh nhẹn, biết cách sống nhưng cuộc đời con gặp rất nhiều trắc trở trong tình duyên, con rất rất mong được cô cứu giúp giữ được bạn trai hiện tại. Năm con 25 tuổi con gặp và yêu một người bạn trai gần nhà, yêu nhau được khoảng một năm chúng con đã xác định cưới xin vào cuối năm đó. Vì xác định nên con đã đồng ý trao đời con gái cho người ấy và sau lần đấy con có thai nhưng vì lúc đó chưa thể sắp xếp cưới ngay được nên bọn con quyết định bỏ cái thai. Ba tháng sau con lại có thai lần 2, lần này con quyết định giữ và cả hai đứa đã bàn để hai gia đình gặp gỡ nói chuyện cưới xin nhưng cũng lúc này con phát hiện người yêu con lúc ấy có con với người khác. Con rất đau khổ vì con rất yêu, tin tưởng anh ấy. Khi gia đình hai bên biết chuyện đều ngăn cấm cả hai, gia đình con không thể chấp nhận một người con rể như anh, còn gia đình anh thì vì đứa cháu kia nên nói bọn con không hợp tuổi lấy nhau là anh sẽ chết, doạ từ mặt anh để ép bọn con chia tay, và rồi chúng con đành chia tay nhau. Quá đau buồn con đã không giữ được cái thai thứ hai dù con đã cố gắng thuốc thang hỗ trợ.


Gần năm năm trôi qua, con sống khép mình không dám mở lòng yêu ai, con sợ con lại bị phản bội, con sợ người đến sau sẽ khinh thường con là đứa con gái thất trinh, lại đã có thai hai lần, một lần bỏ một lần hỏng… Rồi cách đây 1 năm, bạn làm cùng con giới thiệu con cho bạn trai chị ấy, chúng con gặp nhau, lúc đầu con vẫn e sợ nên cũng không mặn mà làm quen, nhưng qua thời gian tiếp xúc con dần có tình cảm. Anh ấy yêu thương và giúp con mở lòng hơn để đón nhận tình yêu và tin tưởng vào anh ấy. Con cứ ngỡ cuộc đời con sẽ có hạnh phúc khi anh về nhà xin phép bố mẹ con để hai đứa được qua lại tìm hiểu nhau và cũng đưa con về nhà anh ra mắt giới thiệu, dự tính tháng 4 hoặc tháng 6 âm năm nay sẽ tổ chức cưới. Nhưng lại một lần nữa đời con lại lần nữa trắc trở đau khổ trong tình yêu. Gia đình anh đi xem bói bảo tuổi hai đứa không hợp ( anh sinh năm 82), nên ra sức phản đối, gia đình anh cũng nói sẽ từ mặt anh nếu anh ấy vẫn quyết cưới con. Anh ấy cố gắng thuyết phục thậm chí còn cãi cả gia đình, thấy anh găng quá nên gia đình đã xuôi và đồng ý cho chúng con cưới nhau nhưng phải qua đông chí năm nay mới được cưới. Con chưa kịp mừng thì đã nhận ra gia đình anh đồng ý cho cưới nhưng cố tình trì hoãn là để có thời gian làm thay đổi suy nghĩ của anh. Và khoảng hơn ba tháng nay tình cảm anh giành cho con nhạt dần, con rất buồn, con có hỏi và động viên anh cùng cố gắng vì hạnh phúc của cả hai nhưng anh im lặng làm con càng lo lắng sợ hãi hơn. Cứ như vậy, dù con cố gắng vun đắp tình cảm bao nhiêu anh vẫn cứ lúc nhạt lúc đậm. Rồi chúng con im lặng rời xa nhau hơn 1 tháng trước.


Con thật sự rất yêu và muốn được chung sống cùng người đàn ông này vì con hiểu anh cũng yêu con nhưng vì áp lực từ gia đình mà anh thì ko bản lĩnh vượt qua nên mới buông tay con. Hiện tại anh đã rời xa con,  con xin cô hãy giúp con, xin cô hãy giúp con cách giữ bạn trai khi yêu xa. Xin cô hãy giúp anh ấy giữ vững suy nghĩ lập trường như lúc đầu để chúng con có cơ hội thuyết phục gia đình anh. Rất mong cô giúp đỡ con, đứa con gái bất hạnh này.
Con cảm ơn cô!”

Liên hệ với thầy Pá vi bằng cách nhập thông tin vào:

[contact-form-7 id=”1778″ title=”Untitled”]

Hoặc liên hệ theo:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Bài viết nhiều người quan tâm: Cách làm bùa yêu bằng tóc

2 thoughts on “Cách giữ bạn trai khi yêu xa”

 1. Con xin kính chào thầy Pá vi!

  Mong thầy Pá giúp con luyện bùa yêu để gọi người yêu con quay về bên con. Con đã sống đau khổ vật vờ mấy ngày nay thầy ạ. Chuyện của con là như thế này: Con và anh quen và yêu nhau gần 1 năm nay. Hoàn cảnh của con và anh khác xa nhau. Gia đình con có điều kiện mà anh thì lại là con nhà không có điều kiện. Con thì vì yêu anh rất nhiều nên luôn tin tưởng và yêu anh, mặc dù anh đã gây cho con đau khổ và tổn thương rất nhiều.
  Chúng con cũng nhiều lần chia tay nhau, tưởng chừng như không thể hàn gắn lại nhưng cuối cùng vẫn quay về bên nhau. Nhưng lần chia tay này hình như đối với con là đỉnh điểm, anh nói chia tay con, anh cáu lắm,anh nói vì con làm anh thất vọng nên anh không muốn bên con nữa và tránh mặt con luôn. Nói thật là con rất đau khổ nhưng suy nghĩ lại con định sẽ để anh bên người khác, anh sẽ hạnh phúc và như thế con sẽ dứt khoát được. Nhưng con yêu anh nhiều lắm. Con thật chỉ muốn chết đi thôi thầy ạ, chúng con chia tay nhau nhưng con thực sự vẫn yêu anh rất nhiều. Con cũng hận nhiều nữa, con thật sự mong thầy giúp con, thỉnh bùa yêu của thầy mang anh về lại bên con ạ. Ngày nào con cũng đợi ở cửa nhà anh mà không có gặp được anh. Con nhớ anh lắm!!
  Con mong tin nhắn hồi âm từ thầy ạ!

  Reply
 2. Trc đây con có quen một ng nhưng k đkkh ở chung đc 4 năm con cũng có 2 đứa con gái rồi.nhưng đã chia tay hơn 2 năm rồi.jo 2 đứa con con nuôi hết.rồi con gặp a ấy.khi quen nhau con k giấu a ấy điều j cả.a ấy bít rõ quá khứ của con.nhưng vẫn chấp nhận hết.luôn đối xử tốt lo lắng chăm sóc cho con.nên con lại đã một lần nữa thương ng ta hơn bản thân mình
  Nhưng cũng k đc bao lâu.tc có lẽ rạn nứt khi con bít mình có thai với a ấy nhưng a ấy k giữ mà kêu con bỏ k chỉ một mà là 2 đứa
  Từ khi bỏ đứa con thứ 2 tc chúng con k còn như trc nữa.và con bít đc một chuyện càng đau lòng hơn.a ấy đã có ng yêu 4 năm rồi.ng đó mới đi xuất khẩu lđ nhưng con k hề bít. Khi mọi chuyện đổ vỡ.ng đó bít.con và ng đó có nc với nhau họ đã chia tay rồi.nhưng con lại k thể bỏ đc.rồi con và a có làm hòa.a kêu gđ a lên nc với con kêu con xuống ở chung a hứa sẽ chăm sóc.có trách nhiệm với con.nhưng k đc bao lâu a thay đổi.a nói k còn tc với con nữa.jo a để con ở một mình với gđ a ấy còn a ấy chuyển ra ngoài ở
  Con nói thật với pá là con mới có đi làm bùa ở chỗ khác.vì con k thể chịu đựng nổi cú sốc này
  Nhưng bữa jo k có tiến triển j cả
  Tuần trc a ấy có về thăm con.nhưng jo thì k về nữa.con nt gọi điện cũng k tl.chỉ nói con cố gắng sống tốt bận đi làm k về đc.jo pá cho con lời khuyên với ạ. Pá có thể làm cho a ấy quay về với con.tc chúng con trở lại như trc cho a ấy nghe lời con với ạ
  Gđ a ấy ai cũng chấp nhận con nhưng jo a ấy lại bỏ con một mình con k bít làm sao cả

  Reply

Leave a Comment