Bạn trai chia tay, làm bùa bằng ảnh trói ngay được chàng

“Dạ con chào thầy Pá Vi. Con đang rất đau buồn khi con và người yêu con mới chia tay thì được thông tin rằng bùa của thầy rất có hiệu quả.. Nên nay con nhắn tin này. Xin được thầy giúp đỡ. Con xin phép được kể sơ qua chuyện tụi con để thầy xem cần giúp đỡ như thế nào. Con và anh ấy quen nhau vì bọn con học chung làm chung 1 chỗ. Sau khi con vô học thì anh ấy rất quan tâm con, lo lắng cho con rồi dần dần bọn con nảy sinh tình cảm rồi quen nhau. Con và anh ý thương nhau rất nhiều. Nhưng vì người yêu cũ của con và anh ấy cứ cố ý gây chuyện mà tụi con phải chia tay nếu không thì tháng sau anh ấy sẽ xuống nhà hỏi cưới con rồi. Hiện tại bọn con vẫn học chung làm chung với nhau. Anh ấy vẫn quan tâm con, nhưng con thực sự rất đau buồn, khi anh ấy nói bây giờ chỉ có thể quan tâm nhau như đồng nghiệp. Con xin thầy giúp con đưa anh ấy trở về với con có được không ạ? Con không thể chịu đựng được việc hàng ngày thấy nhau nhưng cứ phải cư xử như chưa từng yêu nhau. Con không quên được hình bóng của anh ấy. Nhìn thấy anh lập tức những kỉ niệm của con và anh ấy lại ùa về. Con rất đau lòng và khóc nhiều lắm thừa thấy. Tìm kiếm trên mạng con thấy thầy làm bùa yêu bằng ảnh rất hiệu quả. Nên con muốn nhờ thầy giúp con. Con cảm ơn rất nhiều! Hiện con có ảnh và họ tên của anh ấy. Xin thầy hãy giúp con với. Con thực sự không muốn đánh mất tình yêu này. Mong thầy sớm giúp đỡ con. Con xin cảm ơn thầy đã giành thời gian đọc tin nhắn của con.”

bạn trai chia tay
Kiên trì cô gái đã giữ được người mình yêu

(Phamhung- theo thầy Pá vi)

3 thoughts on “Bạn trai chia tay, làm bùa bằng ảnh trói ngay được chàng”

 1. Con chào thầy.
  Con đang gặp cú sốc rất lớn về mặt tình cảm. Mới diễn ra từ t7 tuần trước.
  Con với cô ấy yêu nhau từ t8 năm ngoái. Ở chung với nhau. Vậy mà cô ấy nói dối con. Không cho con biết gì, cô ấy bảo bố mẹ ép về và con bảo về thuyết phục bố mẹ. Nhưng con đâu ngờ vài hôm sau cô ấy nói cô ấy đặt trầu cau. Con đau khổ về níu kéo và kể hết ra mọi thứ. Cậu bạn kia thì nói sẽ thông cảm cho cô ấy.
  Hiện con rất đau khổ, con rất yêu cô ấy và không muốn mất. Giờ con phải làm sao. Thầy giúp con với để tránh đám cưới diễn ra tháng 5 này. Cô ấy lừa con nhắn tin yêu đương vs cậu sắp lazys làm chồng ah

  Reply
 2. con chào thầy. thầy có thể tư vấn giúp con về bùa yêu được ko ạ? chuyện của con là con ở SG. con có quen 1 người ngoài Nha Trang. nhưng hiện ngta đã bỏ con rồi. nhưng con còn thương quá. cũng 1 tháng rồi. 2 người ko còn nhắn tin hay goi điện gì hết. thì có thể làm cho ngta quay về với con được ko a5h?

  Reply
 3. Thầy ơi, giờ con mới nhắn tin được cho thầy. Thầy giúp con với, mấy hôm nay con sống dở chết dở, ăn ko ngon ngủ ko yên sống ko bằng chết. Chuyện của con thế này: con và người yêu con yêu nhau rất sâu đậm sống với nhau như vợ chồng, còn hứa hẹn đi đăng ký kết hôn và cuối năm sẽ về ở cùng nhà. Thế mà đùng cái nó nó bỏ con và ko hợp với con . Bây giờ con ko có vật gì của nó cả chỉ có ảnh ở điện thoại thôi và nó đang đi làm xa , con biết ngày tháng năm sinh và địa chỉ của nhà nó thôi. Thầy giúp con làm bùa cho nó cứ đi làm về là nó về với con. Cho nó suốt ngày chỉ nghĩ đến con và nó quay về với con thầy ạ . Con làm ăn thua lỗ ko có tiền chắc nó thấy ko có tương lai nên nó bỏ con. Thầy giúp con với. Con cám ơn thầy ạ

  Reply

Leave a Comment