Xin bùa làm ăn ở đâu là tốt nhất?

Bản thân Pá vi là người làm kinh doanh từ trẻ, trước đây có kinh doanh trái cây và xe khách. Nhiều lúc kinh doanh không thuận lợi bản thân luôn trăn chở làm sao buôn bán làm ăn được thuận lợi. Khi nghe mọi ngưới nói về bùa yêu giúp kinh doanh tốt hơn, thì lại trăn trở với câu hỏi: Xin bùa làm ăn ở đâu là tốt nhất? Có may mắn và có duyên được học bùa yêu từ cụ Pá, một thày mo cao tay ở Quỳ Châu – Nghệ an. Bản thân đã trải nghiệm công dụng ngoài sức tưởng tượng của nó, không muốn giữ cho riêng mình nên đã giúp nhiều người có mong muốn.

Dưới đây là một trong số những người đã tìm tới Pá vi nhờ làm bùa làm ăn cho công việc nhà chị.

bùa ngải làm ăn

Bùa làm ăn là gì?

 • Là loại bùa được làm ra để giúp công việc làm ăn buôn bán có kết quả tốt nhất, mục đích chính là có được nhiều nhất khách hàng mới và giữ lại khách hàng cũ.
 • Bùa làm ăn thường dùng những thông tin cơ bản và chính xác của người mong muốn làm bùa để luyện: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, ảnh và nghề nghiệp.

Xin bùa làm ăn ở đâu sẽ tốt nhất?

 • Thầy bùa Pá vi đã giúp đỡ công việc làm ăn của nhiều người phát đạt trong những năm qua, điều đó đã được kiểm chứng thực tế.

Sử dụng bùa làm ăn có hậu quả xấu gì không?

 • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì khi mục đích làm bùa không hại người hay xấu xa, đơn thuần chỉ để công việc làm ăn tài lộc may mắn.

Bùa làm ăn sẽ tồn tại trong bao lâu?

 • Sau 2 năm bùa sẽ nhạt kể từ khi bắt đầu sử dụng, sau khi bùa nhạt thì anh chị có thể làm lại mà hoàn toàn không có ảnh hưởng gì xấu.

bùa buôn bán đắt khách

Luôn gặp thuận lợi khi dùng bùa làm ăn

Bùa làm ăn giúp may mắn, tiền tài

“Xin được phép gọi thầy như vậy vì con ngĩ như vậy sẽ phù hợp.

Qua thông tin trên mạng con được biết thầy có khả năng làm bùa để hàn gắn hôn nhân gia đình, tìm bạn đời hay bùa làm ăn để kinh doanh được thuận lợi. Con hiện đang sinh sống ở Hà nội.

Con có mở cửa hàng thuốc thú y tại đây. Mà thực ra là cửa hàng của em gái con, ban đầu con đứng bán giúp nó giờ nó chuyển nhượng sang cho con rồi. Nhưng giấy tờ chính chủ vẫn mang tên em con, chị em tự thỏa thuận với nhau vậy thôi. Cửa hàng mở được gần một năm rồi mà hàng làm ăn buôn bán rất chậm, con rất buồn chán cũng chẳng biết có quyết tâm theo đuổi được không, hay phải chuyển hướng khác. Vì hàng tháng con còn phải trả tiền thuê cửa hàng nữa, tính ra tiền lời chẳng đáng là bao không đủ trang trải sinh hoạt của mấy mẹ con. Nay con có duyên biết thầy mong thầy cho con xin bùa ngải làm ăn để việc buôn bán của con được thuận lợi phát tài phát lộc. Chuyện vợ chồng con cũng đang gặp trục trặc không hạnh phúc có nguy cơ tan vỡ mong được thầy hàn gắn lại. Con đã chuẩn bị đủ thủ tục và tiền lễ để làm bùa làm ăn, mong thầy giúp đỡ sớm cho con.

Con xin cảm ơn thầy trước ạ!”

IMG_0057

Làm ăn phát đạt tài lộc nhờ bùa thầy Pá vi

Hay hoàn cảnh một người muốn bán hàng đông khách:

“Dạ con chào thầy ạ Pá vi!

Gia đình con mới chuyển qua nơi ở mới, tụi con mở một quán nhỏ để bán đồ ăn sáng và con có 1 cái spa mini để làm trong nhà luôn . Vì con có mở trước nhưng không có khách, nên con đã tìm tòi xem xin bùa làm ăn ở đâu sẽ là tốt nhất, con được biết thầy là người đã giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh như con, nên giờ con muốn xin lộc để làm ăn phát đạt ạ . Con có tìm hiểu và được giới thiệu từ người thân là nhiều người làm ăn lên nhờ bùa của thầy . Con có anh bạn trai trước đây công việc của anh ấy khá tốt, nhưng dạo gần đây công việc anh ấy gặp khá nhiều khó khăn. Anh ấy là trụ cột chính trong gia đình mà làm ăn thì không đủ chi trả, con nhìn ảnh mệt mỏi mà thương . Con xin thầy giúp cho gia đình con và anh bạn trai của con để có thể làm ăn tốt lên . Con cảm ơn và mong thầy giúp đỡ ạ!”

Làm sao để buôn bán đông khách

Bạn là một người mong muốn công việc, làm ăn, buôn bán, kinh doanh được thuận lợi và gặp nhiều may mắn ( thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất bằng làm bùa làm ăn  dân tộc Thái Nghệ An.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

Xin bùa làm ăn ở đâu là tốt nhất?
3.8 (76.52%) 46 votes
8 Responses to “Xin bùa làm ăn ở đâu là tốt nhất?”
 1. Dung nt Tháng Hai 15, 2017
 2. Đỗ Nguyễn Thùy Trang Tháng Ba 13, 2017
 3. Đỗ Nguyễn Thùy Trang Tháng Ba 13, 2017
 4. Công Hưng Tháng Ba 19, 2017
 5. vui ve Tháng Ba 30, 2017
 6. Lynda h. Nguyen Tháng Tư 1, 2017
 7. Hùng ân Tháng Năm 1, 2017
 8. Dung Tháng Tám 27, 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *