Xin bùa cầu tài lộc ở đâu?

Xin bùa cầu tài lộc ở đâu? Đó là thắc mắc của rất nhiều người muốn tìm nơi làm bùa cầu tài uy tín và hiệu quả.

Nếu anh chị tìm kiếm trên google cụm từ ” xin bùa cầu tài lộc ở đâu“, sẽ được hơn 100,000 lượt kết quả, một con số rất lớn! Chắc hẳn bạn sẽ không tìm ra được đâu là nơi mình mong muốn để có một kết quả tốt nhất. Bài viết này xin giải đáp giúp bạn câu hỏi đó là thầy bùa nổi tiếng Pá vi.

xin-bua-cau-tai-o-dau

Cầu tài lộc ở đâu?

  • Bùa cầu tài lộc của thầy Pá vi đã kiểm nghiệm thực tế để giúp rất nhiều người có được kết quả như mong muốn;
  • Thủ tục làm bùa tài lộc đơn giản;
  • Dễ dàng sử dụng.

bùa buôn bán đắt khách

Một trường hợp đã nhờ thầy Pá vi giúp đỡ để có tài lộc may mắn.

” Chào Thầy Pá vi!

Con sinh ra ở Gò Công , Tiền Giang là con cả trong gia đình, nhưng cha & mẹ con cả ba năm nay có nhiều việc xảy ra, khiến gia đình gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Con được một người bạn đã được thầy Pá vi giúp đỡ đã giới thiệu về thầy để giúp con cầu tài lộc may mắn.

Nhà con làm nông và mẹ con buôn bán , cha con thì đi đàn nhưng gần 3 năm nay mẹ con phải trả nợ cho cha con rất nhiều ( phải bán ruộng, đất và vay thêm bên ngoài). Cha con chỉ nói là chơi cờ bạc nhưng mẹ con phải trả 2 lần và cha hứa không chơi nữa nhưng lần này lại tiếp tuc làm nợ. Nhưng lý do giờ đây mẹ con đươc biết là cha quen một người phụ nữ bên ngoài vì họ đã bỏ bùa quá nặng và cha con biểu hiện ngày càng xuống về sức khoẻ , da mặt xanh xao , dễ nóng nảy la mẹ con và không quan tâm gia đình. Mẹ con rầu và buồn lo vì nhà làm bao nhiêu tiền phải đi trả nợ cho cha con và không biết lý do nhìn mẹ đau con là con cả nên con tìm mọi cách khuyên me, con đươc biết thông tin thầy trên mạng con tìm hiểu qua người bạn và biết thầy giải bùa và giúp người ta có được nhiều tài lộc rất nhiều.

bùa ngải làm ăn

Một người xin tài lộc đã có kết quả

Lần đầu con nhắn tin với thầy mặc dù con không biết thầy là ai nhưng con tin thầy đọc  được những dòng con gửi thầy giúp gia đình con. Con cầu mong thầy giải bùa mà người phụ nữ làm như thế với cha con để cha con khoẻ hơn, tỉnh táo làm an cùng mẹ con vì con luôn hy vọng gia đình con bình an và cha mẹ con về sau khoẻ mạnh là con vui. Mẹ con hiện tai buôn bán nhưng phải trả nợ cho cha rất nhiều nên lâm vào con đường nợ nần không đủ, thầy giúp cho mẹ con đươc lộc làm ăn và buôn bán, nhiều tài lộc may mắn. Thấy mẹ con cứ ra trời lạy và nằm đêm khóc nên con rất đau lòng. Đôi dòng con viết cho thầy con hy vọng thầy giúp con điều này con mang ơn suốt đời và con không bao giờ quên ân nhân cả. Con đã chuẩn bị đủ phí làm và thủ tục, mong thầy thương mà cứu với gia đình con.

Con chân thành cảm ơn thầy Pá vi nhiều! ”

Hay như người phụ nữ không được may mắn này muốn được giúp đỡ:

“Kính gửi thầy Pá vi!
Thưa Thầy, con nghe nói thầy đã từng giúp đỡ rất nhiều người có được tài lộc may mắn, vì con không thể qua trực tiếp gặp thầy, nên xin phép liên hệ ở đây cho Thầy. Hy vọng Thầy sẽ nhận được những tâm sự này của con mà giúp cho con được hanh thông, vì cuộc sống và công việc con đầy rẫy những khó khăn.
Con tên A sinh năm 1985, con sống ở Danmark. Ai cũng nghĩ con qua được nước ngoài sẽ sung sướng, nhưng không như vậy. Từ khi con qua đây đã gặp đủ việc khó khăn, mẹ con lấy chồng rồi đem theo con qua đây, mặc dù con chẳng muốn đi. Từ nhỏ con đã thiếu thốn tình cảm nên khi qua nơi đất khách, con cũng mong muốn có người yêu thương con bên cạnh con những khi con khó khăn. Không hiểu sao từ khi con yêu tới giờ không mối duyên nào được tử tế, không bị người có gia đình lừa gạt tình cảm, thì lại bị người tên P sinh năm 1983 đã có người yêu quen con, vui đùa rồi họ về lấy vợ có con sống vui vẻ, gặp con xem như ko có chuyện gì cả. Con lại là người sống nội tâm tình cảm, nên con không bỏ được tình cảm với họ con rất đau khổ . Con cũng không biết con làm ra lỗi gì để gặp như thế. Còn công việc của con còn khó khăn hơn, con không tìm ra việc, phải tự mình mở ra làm ăn. Nhưng 4 năm sau này những chuyện không có tài lộc may mắn, đều đổ lên đầu con hết, từ người có chút dư người ta không trả, còn giấy tờ thì làm sai, cuối cùng con trắng tay còn phải thiếu nợ.

IMG_0057

Tìm việc làm để trả nợ thì khi ngừoi ta cần hứa đủ thứ, lúc xong rồi người ta lại làm ngơ. Con rất cố gắng vậy mà con chẳng được gì cả. Năm trước con còn bị tông xe, con tưởng là mình đã chết rồi nhưng lại không bị gì, vài ngày sau xe mới bị hư thì lúc đấy người ta đâu còn đền cho mình nữa. Mẹ con từ khi có chồng đâm ra ghen tuông, bây giờ thì cứ lâu lâu kiếm chuyện cư xử như ai cũng nợ mình chỉ lo mỗi bản thân mặc kệ con mình ra sao thì ra. Nhiều lúc con mệt mỏi quá, thêm vào mẹ con nữa rồi chuyện tình cảm không ra gì hết, con rất suy sụp nhiều khi con muốn chết đi cho xong nhưng nghĩ lại con còn nợ người ta chưa trả xong, trong đó người ta hoàn cảnh cũng khổ nhưng vẫn giúp đỡ con. Còn người con yêu nhiều lúc gặp áp lực con cũng liên lạc gây chuyện để giảm áp lực với người đó ,nhưng lúc đầu người đó còn trả lời nhưng giờ họ cũng chẳng thèm để ý đến con nữa. Nhưng ngày nào con cũng có việc có áp lực cả, mấy hôm nay con chẳng muốn ăn uống hay làm gì hết, trong đầu con chỉ muốn nghĩ đến cái chết. Rồi con lên mạng tìm mò xem xin bùa cầu tài lộc ở đâu được cơ hội cuối cùng giúp đỡ con không. Và con đã tìm thấy trang web của thầy, giờ con chỉ biết tin tưởng ở thầy Pá vi thôi, bởi vì con thực sự rơi vào đường cùng rồi. Mong thầy giúp con có được bùa tài lộc may mắn trong cuộc sống và công việc và con vẫn còn yêu người đó, cũng muốn có một người yêu mình thật lòng thầy ạ!
Con biết thầy rất bận, song con mong thầy có đọc được sớm những dòng tâm sự này, hiểu những gì con viết không và con cũng đã chuẩn bị đủ thủ tục và tiền lễ để làm bùa, vì con biết đây là cơ hội cuối cùng của con.
Con mong thầy cố gắng giúp đỡ, con xin cam ơn!”

Làm sao để buôn bán đông khách

Nếu bạn là người thực sự (thực sự nhé) cần làm bùa cầu tài lộc thì hẵng liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

Leave a Comment