xem bói và làm bùa có liên quan gì tới nhau

Xem bói và làm bùa có liên quan gì tới nhau không? 

Nhiều anh chị hỏi thầy xem bói giúp tình duyên hay xem tướng để biết việc làm ăn tương lai ra sao. Rồi có bạn nhận xét không xem bói được thì sao mà lam được bùa. Hôm nay thầy pá vi sẽ giải thích rõ vấn đề liệu xem bói và làm bùa có liên quan gì tới nhau không? 

 1. Đầu tiên phải khẳng định: xem nói và làm bùa không liên quan gì tới nhau. Thậm chí là khác nhau hoàn toàn, 2 thứ đó đi theo hai hướng , hai mục đích hoàn toàn khác nhau. 
  Vì sao lại vậy? 
  ->> Xin thưa, xem bói mục đích là anh chị muốn xem người ta nói gì về quá khứ của anh chị, và tương lai có thể xảy ra với bản thân anh chị về tiền tài- tình cảm- công việc. Tức xem, tiên đoán về hậu vận và tiền vận một người, một mối quan hệ. Thực tế chỉ có thể xem được quá khứ của anh chị, tức những thứ đã xảy ra. Ít ai biết được tương lai về lâu về dài, chỉ có thể đoán đc tương lai gần, trong khoảnh tgian ngắn. Vì sao lại vậy? – Tiện đây tôi cũng giải thích luôn là vì TƯƠNG LAI ANH CHỊ PHỤ THUỘC VÀO SUY NGHĨ VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA CHÍNH BẢN THÂN ANH CHỊ. Tức là tương lai phụ thuộc và hành động chính bản thân anh chị trong quá khứ, hiện tại và tương lai. 
  – Ví dụ đơn giản: hiện tại anh chị đang làm ăn khó khăn, nếu anh chị vẫn cứ làm những thứ đang làm, không thay đổi gì, không cố gắng hơn, thì tương lai cũng giống hiện tại, không hơn là mấy. Song anh chị biết hiện tại ra sao, thay đổi hành động cho phù hợp, cố gắng hơn nữa thì tương lai có thể sẽ khác hiện tại rất nhiều, phần trăm tốt hơn hiện tại sẽ rất cao.
  xem bói và làm bùa có liên quan gì tới nhau
                Một người giữ lại hạnh phúc nhờ thầy pá vi
 2.  Ngược lại với xem bói để biết tương lai, nhưng không thay đổi được cái tương lai đó. Thì làm bùa MỤC ĐÍCH THAY ĐỔI HOÀN TOÀN TƯƠNG LAI THEO HƯỚNG CÓ LỢI CHO MÌNH. ví dụ: đang chia tay, làm bùa để cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ, làm ăn đang xấu sẽ được tốt hơn.
 3. Có người thắc mắc hỏi: “Con tưởng thầy phải xem bói trước xem hai người còn có duyên hay không, nếu còn duyên mới làm được bùa chứ?”-  Câu hỏi này rất nhiều người thắc mắc vì nghe qua thì có vẻ rất hợp lý. Nhưng sự thật là câu hỏi đã hoàn toàn vô lý rồi. Vì sao lại vậy?               ->> Xin trả lời anh chị rằng: Nếu còn duyên giữa hai người, thì đâu cần làm bùa ngải hay gì đâu, còn thì tự về thôi mà! Nhiều trường hợp vợ chồng bỏ nhau cả một thời gian dài, rồi vẫn tự quay về với nhau đó thôi. Vì còn duyên mà, hết duyên sao về được! Vậy thì còn duyên đâu cần dùng bùa? Chỉ có hết duyên, không còn cách nào cứu vãn nữa người ta mới dùng bùa ngải để kéo lại tình duyên! Không còn cách nào nữa khắc phục việc làm ăn, người ta mới phải làm bùa làm ăn. Như vậy còn duyên hay không còn duyên do chính bản thân người đó quyết định, người đó quyết định dùng bùa ngải khắc phục thì nó sẽ còn, không làm gì thì tự nó hết thôi.
 4. Trên là thầy pá vi giải thích sự khác nhau giữa xem bói và làm bùa. Tiếp tục sẽ có người lại hỏi: “Vậy có nhất thiết thầy bùa phải biết xem bói, mới làm được bùa không?

Xin thưa rằng: HOÀN TOÀN KHÔNG LIÊN QUAN LIÊN QUAN, vì hai thứ đó là hoàn toàn khác nhau như giải thích ở trên rồi.

bùa làm ăn
         Người nhờ thầy pá vi giúp làm bùa làm ăn

Đó cũng là nguyên nhân mà xem bói được thì nhiều, thậm chí rất nhiều, trong khi đó số lượng người làm được bùa có kết quả thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Rất nhiều người thầy bói liên hệ thầy pá vi nhờ giúp để làm bùa cứu giúp những người khách của họ. Hay như ở xã thầy pá vi có đến cả chục người có thể xem bói, nhưng chỉ có thầy mới làm được bùa có hiệu quả. Nhiều người sau khi đi xem bói biết bị bỏ bùa, song thầy bói không giúp được gì, nên phải qua nhờ thầy pá vi giúp. 

Chúc anh chị luôn hạnh phúc trong cuộc sống và giữ gìn được điều đó cho mình!

(Nghệ an, ngày 8/6/2019, thầy pá vi)

Xem bói và làm bùa có liên quan gì tới nhau không? 
5 (100%) 20 vote[s]

1 thought on “Xem bói và làm bùa có liên quan gì tới nhau không? ”

 1. Con xin lỗi. Con không hay thầy gởi tin cho con
  Vợ chồng cũng cải vã. Nhưng cũng không nghiêm trọng lắm. Nhưng là vợ chồng mà sao con thấy có tiền thì có tình. Vậy đó thầy ơi
  Con thì cha mẹ già. Mẹ con thì mới mất hơn mọt năm. Me chồng con thì ở một mình nhưng mẹ còn trẻ khỏe. Nên mẹ chồng con kêu tụi con ở bên con.sao này cha mẹ con trăm tuổi rồi mới về bên chồng
  Nhưng sống thì sống bên con .nhưng tiền bạc 2 vợ chồng làm thì lo cho bên anh hết.
  Con phải chat vật lo cho cả hai bên. Mà mẹ chồng và chồng con không chịu hiểu. Cứ muốn đoi cái này sắm cái kia.mượn thì không bao giờ trả. Cha con thì già rồi đổi tính suốt ngày chì chiết nói con chỉ lo bên chồng. Bao nhiêu tiền cũng lo ở bển. Gia đình con cũng trung bình. Gánh cả hai bên.lo hết lòng mà ko ai chịu hiểu .
  Nhiều lúc con muốn chết cho khỏe tấm thân. Nhưng tội cho con của con.nó mới có 7tuổi nên gán mà sống.
  Mẹ con mất nên con rất thương mẹ chồng con. Nhưng bây giờ con có cảm giác mình bị lợi dụng.
  Giờ chồng con về bển. Con càng chật vật hơn. Vừa lo cho cha già. Con nhỏ. Vườn mới cải tạo không ai chăm sóc. Mà con phải kiếm tiền trả nợ cho chồng con.
  Con vay tiền thì giấy trắng mực đen. Còn là vợ chồng con đưa cho ảnh. Ko giấy ko tờ nên con giờ mới khổ. Con con thì trách mẹ. Tại mẹ mà cha mới bỏ về nội. Con khổ tâm lắm. Mong thầy giúp con

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *