Vợ ngoại tình cần phải làm gì?

Vợ ngoại tình cần phải làm gì? Đó là câu hỏi của nhiều người chồng khi có vợ không chung thủy. Đó cũng là câu chuyện của người đàn ông sau.

Bài viết trước:

zalo-Huu tam

“Vợ con ngoại tình và con đã biết, con đã đánh vợ con nhiều lần và mẹ vợ con vào để đón vợ con về. Con xin thầy giúp đỡ con giữ vợ lại được không thầy?

Con quê ở hung yên, con lấy vợ ở cùng quê và vợ chồng con ở với nhau được hai năm và đã có một con trai. Sau một thời gian con vào trong nam làm ăn thì vợ con lên nhà bố mẹ đẻ ở, rồi anh chị của vợ con sắp sếp cho vợ con lên Hà nội làm và ở cùng với anh chị và mẹ đẻ. Còn mẹ vợ con ở nhà trông cháu cho vợ con đi làm, không biết sao vợ con lại quen với một người con trai khác làm cùng công ty. Từ khi quen với người anh ta thì vợ con thay số điện khác, không gọi điện cho con. Từ đó hai vợ chồng cũng giận nhau và ít nói chuyện tâm sự vợ chồng. Anh chị con và mẹ con không ai biết vợ con như vậy cả. Sau 1 năm con đi làm về ăn tết, con thấy nghi ngờ vợ con khi mà điện thọai thì khóa mật khẩu. Con đã nghi ngờ nhưng con ăn tết xong, rồi đưa cô ấy vào trong nam làm ăn thì con mới biết vợ con dùng thêm 1 cái điện thoại khác gọi và nhằn tin với người khác. Lúc đó con mới biết sự thật là vợ ngoại tình. Con không muốn tin là cô ấy lại như vậy, con đã không kiểm soát được bản thân khi đánh vợ con. Khi đó con cảm thấy không sống được với nhau nữa và rồi.

Một thời gian sau thì mẹ vợ con vào, nhưng cũng chẳng giải quyết được gì. Song tối hôm đó con lại đánh vợ con, sáng hôm sau mẹ con dẫn vợ con và cháu đi chơi với anh em nhà mẹ vợ con ở tận Sài gòn. Sau đó con gọi không ai nghe máy nữa và một hôm sau con bị tai nạn giao thông. Mọi người nhà vợ con đều biết nhưng không ai thèm gọi hỏi thăm con, chỉ có vợ nhắn tin hỏi thăm thôi. Từ đó con gọi thì không ai nghe máy hết, một ngày sau đó mẹ vợ có nhắn tin bảo: “mày chết đi và đứng làm phiền gia đình tao nữa và con gái tao nữa”… Giờ con phải làm sao vậy thầy con rất nhớ vợ và con trai của con giờ con phải làm sao a? Con xin thầy chỉ bảo con giúp đỡ con làm bùa yêu để giữ hạnh phúc gia đình với ah.”

Các anh giống hoàn cảnh người chồng trong bức thư trên, muốn giữ hạnh phúc khi vợ ngoại tình thì bùa yêu dân tộc Thái Quỳ hợp là giải pháp tốt. Bạn (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Chồng yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình

4 thoughts on “Vợ ngoại tình cần phải làm gì?”

 1. chau chao thay vi ạ

  chau mong thay co cách nao giúp chau giữ vo chau , vc chau noi chuyen nhu xua va song hp nhu chua co chi xay ra dc o ha thay?
  hoan canh cua chau o giong nhu nguoi ta, dan ba phu nữ muốn giữ ck va loi keo ck minh ve khi ngoai tinh, con chau thi ngược lai, muốn giữ vo chau , muốn vo chau iu thuong chau nhieu hon, thoi gian vc ca cách nhau vo chau trong lúc mềm long da xa nga nguoi dan o g khác , chau da biết hét va vo chau bgio , o noi chuyen voi chau va o gan gũi nhu vo ck, mac du 2 nguoi da o con lien lạc voi nhau nua,chau rất thuong vo chau , nén chau o muốn vc chau phai li di thay oi, vo chau bgio o them noi gì toi chau hét, ma vo chau la nguoi co loi voi chau, chau gat bo hét moi chuyen de vc song lai hp nhu xua ma vo chau van xa lanh va ngu rieng o muốn gan gũi vc , o lo lang va cho sọc cho ck nhu trước kia nua.
  thay oi, co cách nao giúp vc chau dc o ha thay, chau da tim doc ve may bai viet cua thay nhlam , chau tin tuong thay rất nhieu.
  that tinh chau rất dau kho, bo hét cv , o muốn lam gì hét thay oi!

  Reply
 2. Tôi có vo năm 2004, hiện nay da co 2 còn, 1 gái 11 tuổi, 1 trai 8 tuổi, vi hoàn cảnh gia đình kho khan nên vp, chồng xa nhau, vo bo di học nghê tóc o thành phô gan 3 năm lâu lâu mới về thăm con, thăm xong rồi lại đi, không ở lại, ở tp co nhiều chàng trai co tiền đeo đuổi vo tôi, vi vp tôi cũng co sắc, tôi không muốn mặt vơ, con không muốn mất mẹ không biet phải làm sao, xin thây chi bảo đê gia đình đoàn tu, xin hậu ta, chân thành cảm ơn

  Reply

Leave a Comment