Vợ ngoại tình cần phải làm gì?

Vợ ngoại tình cần phải làm gì? Đó là câu hỏi của nhiều người chồng khi có vợ không chung thủy. Đó cũng là câu chuyện của người đàn ông sau.

Bài viết trước:

zalo-Huu tam

“Vợ con ngoại tình và con đã biết, con đã đánh vợ con nhiều lần và mẹ vợ con vào để đón vợ con về. Con xin thầy giúp đỡ con giữ vợ lại được không thầy?

Con quê ở hung yên, con lấy vợ ở cùng quê và vợ chồng con ở với nhau được hai năm và đã có một con trai. Sau một thời gian con vào trong nam làm ăn thì vợ con lên nhà bố mẹ đẻ ở, rồi anh chị của vợ con sắp sếp cho vợ con lên Hà nội làm và ở cùng với anh chị và mẹ đẻ. Còn mẹ vợ con ở nhà trông cháu cho vợ con đi làm, không biết sao vợ con lại quen với một người con trai khác làm cùng công ty. Từ khi quen với người anh ta thì vợ con thay số điện khác, không gọi điện cho con. Từ đó hai vợ chồng cũng giận nhau và ít nói chuyện tâm sự vợ chồng. Anh chị con và mẹ con không ai biết vợ con như vậy cả. Sau 1 năm con đi làm về ăn tết, con thấy nghi ngờ vợ con khi mà điện thọai thì khóa mật khẩu. Con đã nghi ngờ nhưng con ăn tết xong, rồi đưa cô ấy vào trong nam làm ăn thì con mới biết vợ con dùng thêm 1 cái điện thoại khác gọi và nhằn tin với người khác. Lúc đó con mới biết sự thật là vợ ngoại tình. Con không muốn tin là cô ấy lại như vậy, con đã không kiểm soát được bản thân khi đánh vợ con. Khi đó con cảm thấy không sống được với nhau nữa và rồi.

Một thời gian sau thì mẹ vợ con vào, nhưng cũng chẳng giải quyết được gì. Song tối hôm đó con lại đánh vợ con, sáng hôm sau mẹ con dẫn vợ con và cháu đi chơi với anh em nhà mẹ vợ con ở tận Sài gòn. Sau đó con gọi không ai nghe máy nữa và một hôm sau con bị tai nạn giao thông. Mọi người nhà vợ con đều biết nhưng không ai thèm gọi hỏi thăm con, chỉ có vợ nhắn tin hỏi thăm thôi. Từ đó con gọi thì không ai nghe máy hết, một ngày sau đó mẹ vợ có nhắn tin bảo: “mày chết đi và đứng làm phiền gia đình tao nữa và con gái tao nữa”… Giờ con phải làm sao vậy thầy con rất nhớ vợ và con trai của con giờ con phải làm sao a? Con xin thầy chỉ bảo con giúp đỡ con làm bùa yêu để giữ hạnh phúc gia đình với ah.”

Các anh giống hoàn cảnh người chồng trong bức thư trên, muốn giữ hạnh phúc khi vợ ngoại tình thì bùa yêu dân tộc Thái Quỳ hợp là giải pháp tốt. Bạn (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Chồng yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình

Vợ ngoại tình cần phải làm gì?
2.1 (41.06%) 94 votes
4 Responses to “Vợ ngoại tình cần phải làm gì?”
  1. Dang thị thu hương Tháng Chín 8, 2016
    • Kaylee Tháng Một 15, 2017
  2. hung nguyen Tháng Ba 20, 2017
  3. nguyen hai Tháng Tư 25, 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *