Vợ giữ chồng, cách xa bồ nhờ dùng bùa thầy pá vi

Chúc mừng người vợ trong câu chuyện dưới đây, đã có kết quả! 
“Con chào Thầy. Giờ này con thực sự mệt mỏi quá Thầy ơi. Gần 1 năm nay vợ chồng con không có tình cảm. Nhiều lúc con nghĩ vì con nên chủ động gần gũi, nhưng chồng con không chịu. Lúc ở với con kia không sao, khi về với gia đình thì đối xử với vợ con như kẻ thù. Rồi lúc nào cũng cầm điện thoại gọi điện nhắn tin cho con kia. Con làm đủ mọi cách để níu kéo chồng về với gia đình nhưng kết cục chồng con vùng mạnh để đến với nó nhiều. Con xin Thầy xem có cách nào hoá giải cho chồng con được không Thầy? Chứ giờ chồng con đối xử với con không có từ yêu nữa mà chỉ có từ ghét như kẻ thù đấy Thầy ơi. Con tin tưởng Thầy nhiều lắm…”

Kết quả sau một thời gian sử dụng bùa yêu thầy pá vi:

bùa yêu giữ chồng
Người vợ báo tin vui đã giữ được chồng sau một thời gian chờ đợi

Nghệ an, ngày 26/3/2019

4 thoughts on “Vợ giữ chồng, cách xa bồ nhờ dùng bùa thầy pá vi”

  1. Chào thầy pá vi!!!
    Con xin tu giới thieu con la mot người phụ nữ ngoài 30tuoi, con da co mot doi chong va da chia tay tu rất lau roi, hơn một năm nay con đã quen và yêu một người đàn ông kém con 10tuoi, chúng con không chênh lệch vè ngoại hình thậm chí yêu nhau thắm thiet hơn mot năm qua…rồi bạn trai con tha thiết muốn có một em bé, và con đã có thai… nhưng khi biết chuyện anh ay vân to ra vui mừng nhưng có lẽ anh ấy vẫn kg vượt qua dc những áp lực và lo lắng, anh ấy đã có mọt người khác..mang hẳn người do ve nha trong khi con mang thai, nỗi đau cua con đã đến tận cùng vì sự thay doi nhanh chong cua anh ay, con hoàn toàn kg tin anh ay co the doi xu voi con như vậy vì một năm qua anh ấy quá hoàn hảo với gia đình con, bạn bè xung quanh con…và giờ đây gia đinh anh da biết chuyen chung con có em bé, anh ấy rũ bỏ mọi trách nghiệm đổ hết mọi tội lỗi sang con nói con cố tình bẫy anh ý khiến gia dinh anh ay tìm con va bắt con phải bỏ đứa bé đi, con thực sụ khong muon … vì thế con cầu xin thầy giúp con cho con một lá bùa để anh ấy tỉnh táo lại quay về với con va de gia dinh anh ấy chấp nhận con va em bé… con thật sự chỉ mong anh ấy quay ve và yêu thương chăm sóc con như ngay xua, bỏ được người con gái kia… con đã kiệt quệ vì đau khổ rồi nên con mong thầy sớm đọc được tin nhắn của con va giúp đỡ con … con chỉ biết tin ở thầy thôi a, mong thầy sớm hồi âm !!!

    Reply
  2. Thưa thẩychồng em đi theovợ be luôn kg về nha nủa duem lên tiếng tha thứ cung ngang ngược noi nhiểu câu phu phang lắm chi ơi em xin chi giup dum em em chi co hinh cua hai người thôi em khổ lắm binh luôn muốn bo luôn bo kg được xin chi giup dum cho ong thương em như ngay xưa va về nha nhe chi

    Reply

Leave a Comment