Vợ đi ngoại tình cần thầy giúp đỡ giữ hạnh phúc

Vợ đi ngoại tình cần thầy giúp đỡ giữ hạnh phúc lại. Dưới đây không phải trường hợp đầu tiên có vợ bồ bịch cần nhờ Pá vi giúp đỡ níu kéo hạnh phúc gia đình lại.

Bài viết trước:

vo ngoai tinh

“Chào thầy Pá Vi! Hiện tại con đang sinh sống ở HCM. Gia đình con có một đứa con trai và một đứa con gái, cách đây khoảng một tháng vợ con có ngoại tình. Con đã phát hiện ra trong điện thoại của vợ có tin nhắn, liên lạc với nhau qua điện thoại và còn dẫn nhau đi chơi xa 2 ngày mới về (cách đây khoảng 3 ngày). Khi đó gia đình con tưởng không thể hàn gắn lại được, nhưng ai cũng khuyên tôi vì con mà tha thứ. Khi con đã câm nín tha thứ thì vợ con không quan tâm và vẫn hay đi chơi.

zalo-Huu tam

Con rất buồn và chán nản nhưng con không muốn gia đình tan vỡ vì con đã lớn sợ ảnh hưởng đến vệc học của cháu. Được anh bạn cùng cơ quan giới thiệu về thầy đã giúp được nhiều ngừoi chồng giữ lại vợ, nên  con xin hỏi thầy là con muốn làm bùa yêu để giữ vợ nhanh chóng, Hiện giờ con không thể đi xa được vì còn phải đi làm. Vợ con không tin con nữa nên rất khó ngồi ăn uống với nhau được, không thể liên lạc với nhau tuy ở cùng nhà, không nói chuyện nhưng có thể lấy được đồ mặc của vợ. Nếu những câu hỏi trên có thể giúp con làm bùa yêu giữ vợ được, thì mong thầy chỉ bảo, tư vấn, hướng dẫn và giúp đỡ trong thời gian sớm nhất để gia đình con được đoàn tụ lại với nhau. Xin trân trọng cảm ơn thầy!”

Các ông chồng hẵng xem, suy ngẫm để hiểu hơn về vợ mình, để có thể giữ được vợ mình lâu bền.

Các anh đang ở hoàn cảnh cần làm bùa yêu dân tộc Thái để giữ vợ (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết trước: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

Vợ đi ngoại tình cần thầy giúp đỡ giữ hạnh phúc
3.5 (70%) 16 votes
5 Responses to “Vợ đi ngoại tình cần thầy giúp đỡ giữ hạnh phúc”
  1. viagra toronto Tháng Chín 15, 2016
  2. chonguyen1986 Tháng Tư 4, 2017
  3. pham Tung Tháng Tư 11, 2017
  4. Minh Trần Trường Tháng Bảy 5, 2017
  5. H Phi long Tháng Tám 14, 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *