Vì sao cần lễ thêm bùa?

Nhiều bạn có hỏi về việc lễ thêm và khi nào cần lễ thêm. Nên tôi cần trả lời rõ ràng để các bạn biết về điều này. Mục đích việc lễ thêm để việc của các bạn được tốt hơn, như đang đợi bùa có tác dụng thì lễ thêm sẽ giúp tác dung nhanh hơn. Có tác dung rồi, sau một khoảng thời gian bạn thấy tình cảm bị nhạt nhoà đi chút ít, thì lễ thêm sẽ giúp bùa duy trì tác dụng như ban đầu.
Việc lễ thêm này tôi sẽ không lấy thêm bất kỳ tiên lễ gì, dù sự thực với nhiều bạn thì tiền lễ ban đầu của các bạn không đủ để làm thêm, song tôi vẫn giúp các bạn việc đó. Vậy nên các bạn đừng nên thắc mắc nhiều về việc vì sao tiền lễ cao hơn so với thu nhập của bạn!
NHÂN TIỆN CHÚC MỪNG CÔ GÁI TRẺ CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ NHƯ MONG MUỐN!

lễ thêm bùa yêu
Chuyện vợ chồng tốt đẹp nhờ sử dụng bùa thầy pá vi

Thầy Pá vi, Nghệ an ngày 15/3/2019

3 thoughts on “Vì sao cần lễ thêm bùa?”

  1. chào thầy! con nhăn tin không thấy thầy trả lời, con là thu o lam đồng, hôm trước có làm bùa của thầy, hiện tại người yêu con đa quay trở lại yêu con rồi. nhung con muốn giữ được tình yêu của anh ấy mãi mãi, nên mong thầy lễ thêm cho con với ah! co gi thầy trả lời qua tin nhăn cho con nhe! ngàn lần cảm ơn thầy pá vi

    Reply
  2. thầy ơi, thầy cũng lê thêm cho con với nhe,, thầy kiem tra zalo tin nhăn cua con nhe. giờ con cân thêm bua ghet de chong con dưt han co kia, bua yeu của con được roi đó thầy, cam tạ thầy

    Reply
  3. Con chào thầy! Dạ con cần giúp về chuyện tình cảm. Dạ con gặp anh đó sn 1996, Tụi con có đi chơi 2 lần. Cũng có nói chuyện hỏi thăm nhau nhiều. Nhưng nhắc đến việc giữ liên lạc về sau thì anh ấy có vẻ ko thoải mái. Nên con cũng ko ép. Bây giờ cơ hội để 2 đứa gặp lại rất thấp. Vì ko còn học cùng lớp nữa! Nên con ko biết thầy có thể giúp con gặp lại được anh ấy (tụi con vẫn học cùng trường) & để anh ấy có hứng thú với con ko ạ? Con thật sự rất thích người này. Con ko muốn bỏ lỡ một người như vậy. Nhưng 20 năm cuộc đời con chưa bao giờ được một người tỏ tình hay đáp lại tình cảm của con ạ. Coi bói ở một số nơi đâu cũng bảo số con là số cô (vì mẹ tuổi Mùi con tuổi Mão). Bạn bè cũng như người yêu con cũng ko có. Nếu có thì cũng bị chia cách. Ở rất xa nhau rồi từ từ nhạt dần và ko còn thân nữa. Con đã từng quen 1 người. Nhưng con phải dọn sang mỹ định cư nên dần dần tình cảm nhạt đi nên cũng phải chia tay. Mỗi khi ai đó có vẻ gần gũi với con. Con bắt đầu mở lòng có cảm tình thì ngay lập tức người đó thay đổi hoàn toàn. Cuối cùng con thấy mình rất ngu ngốc. Con biết mình ko thuộc dạng xuất sắc nhưng con thấy mình vẫn hơn rất nhiều người, từ ngoại hình đến trình độ & tài năng. Con rất được lòng người lớn nhưng con ko hiểu sao luôn có 1 lý do nào đó để con ko có bạn bè ko có người yêu. Mong thầy ra tay giúp con sớm với ah!

    Reply

Leave a Comment