Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội, Trà Vinh hay các tỉnh khác tại Việt Nam. Là băn khoăn của hầu hết những ai đang cần đi tìm nơi để mua bùa yêu. Nếu anh chị gõ cụm từ tìm kiếm như:  “tìm thầy làm bùa yêu ở tphcm? “, ” làm bùa yêu ở đâu?”, địa chỉ làm bùa yêu” … Sẽ có một con số khổng lồ các kết quả tìm kiếm, anh chị sẽ khó tìm được nơi có thể giúp mình thực sự.

cách giữ chồng không ngoại tình e12

Vì sao thầy Pá vi được coi là thầy bùa cao tay?

 • Đã kiểm chứng thực tế khi giúp rất nhiều người trong những năm qua, được mọi người coi là truyền nhân duy nhất của thầy bùa yêu cao tay đã khuất cụ Pá.
 • Được trực tiếp học từ thầy mo nổi tiếng cao tay người Thái đã qua đời là cụ Pá.

Làm sao để buôn bán đông khách

Có rất nhiều câu chuyện thực tế của những người, đã nhờ Pá Vi giúp làm bùa yêu dân tộc Thái Quỳ Hợp. Với nhiều mục đích khác nhau, như: chống chồng ngoại tình, giữ người yêu, làm ăn thuận lợi… Anh chị có thể đọc ở các bài viết khác trên trang cá nhân này. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ câu chuyện thực tế của một người phụ nữ đã có được hạnh phúc nhờ lá bùa yêu Pá Vi làm. Cảm ơn chị đã cho phép tôi chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người để biết một địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay. Để không ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của gia đình chị, tôi xin phép không tiết lộ tên và thông tin cá nhân.

” Thầy ơi! Con đi tìm thầy làm bùa cao tay tại Sài gòn để cứu vãn hôn nhân không được, thật may có người bạn được thầy giúp đỡ năm ngoái giới thiệu cho, con rất tin tưởng và mong thầy giúp đỡ con với! Con sinh năm 1981 chồng con cũng cùng tuổi với con, hiện con ở Sài gòn. Hai đứa quen nhau từ lớp mười hai đến nay. Trong quãng thời gian sau đó, con đã từng bỏ anh một thời gian và lấy người khác khác. Con không yêu người con lấy đó, do hoàn cảnh kinh tế con phải lấy người đó. Lấy được không bao lâu thì người đó lấy vòng vàng của con đem bán. Con phát hiện dược và li hôn người đó.

cam on 9

Lời cảm ơn dành cho thầy bùa cao tay Pá vi

Do con quen thân với em gái của chồng con hiện giờ, chồng con biết tất cả về con và hai đứa con đã tái hợp lại và 2 năm sau tụi con quyết định cưới nhau. Cưới tháng 3/2011, đến tháng 1/2012 con có bé đầu lòng. Từ khi có bé con hay nóng bức trong người hay cáu gắt với chồng. Anh thấy vậy nói con đổi tính, con sinh bé được một tháng con phát hiện anh có cô gái khác tên Linh. Con nói con hỏi anh có phải có người khác không? Anh nói không phải. Thường anh đi đâu cũng chở con đi, đi nhậu bạn bè cũng vậy. Sau khi cưới không còn chở con đi đâu, mà ngược lại anh đi nhậu nhẹt suốt ngày một mình. Thậm chí đi qua đêm luôn, con giận anh như vậy nên con bỏ về mẹ để. Trong khoảng thời gian đó anh không hề gọi con về hoặc qua thăm con của con mà bỏ luôn.

Con theo dõi anh và phát hiện anh có người khác khác. Người đó là con gái giang hồ cho vay tiền lãi cao, nhậu nhẹt ghê lắm. Anh nói với ba mẹ là tại con bỏ về ngoại nên anh đi theo người khác. Con biết chuyện đó thì con ẳm con về nội ở lại, anh lại cũng bỏ đi suốt. Hiện giờ anh dã bỏ đi luôn theo người đó và con thương ba mẹ chồng bị bệnh tim, nên con ở lại chăm sóc. Đứa con trai con khi đó 2,5 tuổi, nó rất nhớ ba nó và suốt ngày khóc và gọi tên ba nó. Hỏi gì nó cũng bảo của ba mua cho, trước khi ngủ cũng nói: “ba ngủ đây, mẹ ngủ đây”. Con đau lòng lắm thầy ơi! Mong thầy giúp đỡ con cho chồng con quay về và thương yêu con như lúc trước. Chồng con và người đó quen dược hai năm rồi. Con cũng đã nói chuyện với người đó, năn nỉ người đó trả chồng cho con nhưng người đó ngoan cố lắm. Thấy ba mẹ chồng bệnh, và đứa con nhỏ như vậy nên con sụp đỗ, nhưng vẫn cố tươi cười cho gia đình vui vẻ.

Zalo- Kim Hien

Vợ chồng hạnh phúc khi được thầy bùa yêu Pá vi giúp

Con đi tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay mà không được, vô tình được bạn con từng nhờ thầy giúp làm bùa yêu và đã giới thiệu thầy cho con. Con mừng lắm, con lại thấy được một tia sáng hi vọng để cứu vãn hạnh phúc. Mong thầy giúp đỡ con! Số phận con sao khổ quá, mẹ con cũng bị người khác giật chồng. Đến con cũng lại bị vậy, con từng chịu cảnh phải sống không cha. Con không muốn con của con cũng như con. Thầy cố gắng giúp đỡ con nha! Con mang ơn thầy suốt đời!”

Hay như hoàn cảnh một người ở Hà nội cần tới bùa yêu của thầy Pá vi:

” Chào Thầy Pá vi!

Con đang có chuyện rất buồn và đau khổ nhưng không biết nên làm như thế nào bây giờ cho đúng thầy ah! Con đã lên mạng tìm địa chỉ thầy làm bùa cao tay tại Hà nội, và con may mắn đã tìm được thầy.

Con xin phép được giới thiệu với thầy con là một người phụ nữ 30 tuổi và đã từng có một đời chồng. Thời gian gần đây con có quen một chàng trai ít hơn con sáu tuổi, qua những lần trò chuyện và gặp gỡ cả hai đều cảm thấy rất gần gũi và tâm đầu ý hợp. Cả hai đều có tình cảm với nhau, nhưng sự đời nhiều khi không như ta mong muốn thầy ah. Gia đình người đó không bao giờ đồng ý và chấp nhận được việc con trai của họ yêu một cô gái hơn mình những sáu tuổi và đã từng có một đời chồng. Con suy nghĩ về điều này rất nhiều và đau khổ, dằn vặt bản thân. Nhiều lần con tự nhủ phải cố quên người đó đi, nhưng thật sự con không thể làm được. Cả hai người vẫn cứ tìm gặp nhau, và sau những lần gặp gỡ đó là những nỗi buồn, đau khổ của cả hai lại nhân lên gấp bội.

cách giữ chồng e4

cách làm bùa cao tay nào để làm cho người ấy luôn luôn yêu con và gia đình người đó chấp nhận con không? Có loại bùa yêu nào giúp cho con và người đó luôn luôn yêu thương nhau, và gia đình họ cũng chấp nhận con không? Con cầu xin thầy bùa cao tay Pá vi hãy giúp con, bởi vì con thực sự yêu người đó rất nhiều. Con mong muốn được sống 1 cuộc sống hạnh phúc với người mình yêu thương. Muốn được ở bên cạnh người ấy, để quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho người ấy từng bữa ăn, giấc ngủ hay những lúc ốm đau… Nhưng con chỉ có ảnh của người đó mà thôi thầy ạ, con biết thầy Pá vi rất cao tay đã giúp nhiều người tại Hà nội  giữ được hạnh phúc. Nên con mong mỏi thầy sẽ đọc những tin nhắn này và sẽ sớm giúp đỡ cho con. Giờ con chỉ biết tin ở thầy thôi!”

cách giữ chồng e3

Các anh/ chị cần tìm một địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất

52 thoughts on “Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội”

 1. Xin moi ng chi giup cho ,toi muon xin bua hay ngai lam an.toi co Tiem Nail&hair ma vang qua chung,toan bu lo,keu ban ca nam roi ma Van kg ban dc,cac a chi nao biet thay that gioi xin giup cho.toi co gap mot ng thay mat tien ma kg ket qua gi,toi vua lo Tiem phai nuoi 3dua con nho.lam an that bai kieu nay that muon chet luon.hau ta thay gioi thoa dang.

  Reply
 2. Thầy ơi cho con hỏi . ck con đi làm rồi phải lòng đứa khác nhưng họ đã bỏ nhau rồi gjo ck con chắc sốc quá khi bị đá . con muốn xin bùa giúp ck con về với gia đình thì cần những gì vậy thầy và hết bao nhiêu ak thầy . con xin cảm ơn thầy và mong thầy giúp con k

  Reply
 3. con chào Pá Vi!
  Cũng đã gần 1 năm từ khi con nhờ thầy làm bùa giúp để giữ hạnh phúc gia đình. Con xin lỗi giờ mới viết thư gửi thầy đẻ cảm ơn. Gia đình con giờ hạnh phúc hơn trước, chồng yêu thương và quan tâm con hơn rồi. Tối đến thay vì đi ra ngoài chơi, a ở nhà cùng con dạy bé học thày ah. Có dịp ra Nghệ an nhất định vợ chồng con sẽ qua thầy tạ ơn công giúp con của thày. Đội ơn thày nhiều.

  Reply
 4. Chào thầy tôi nhờ thầy giúp tôi gọi bạn trai tôi trở về sống chung với tôi như trước va yêu thương tôi nhiều hơn có được không ạ.?

  Reply
 5. em thực sự rất cần thầy giúp đỡ em
  vì chồng em là bộ đội đi làm xa nhà nên tình cảm với vợ rất lạnh nhạt và mỗi khi về nhà hay chửi mắng nguyền rủa em
  anh ấy đã có tình cảm với một người con gái nào đó ở gần chỗ anh ấy làm việc thầy ạ
  đã thế công việc của con cũng ko được thuận lợi tí nào
  chính vì công việc ko thuận lợi suôn sẻ nên chồng em và nhà chồng em rất coi thường khinh rẻ và hay xúc phạm sỉ nhục em
  nhiều lúc em buồn chán tới mức chỉ muốn chết thôi nhưng nghĩ vì thương những đứa con vô tội của em nên em lại tự động viên mình phải cố gắng

  Reply
 6. Con hiện đang đi học ở mỹ, con có gặp và quen người yêu của con ở đây. Tụi con yêu thương nhau được một thời gian cũng tính đến chuyện làm đám cưới, gia đình bạn bè con ở đây đều gặp người yêu của con hết rồi anh còn nói sẽ lo và kết hôn cùng con, nhưng giờ anh đã chia tay con và quen với một người khác. Con không biết làm sao chỉ nhờ nơi thầy giúp con để anh quay về với con và đồng ý kết hôn cùng con, con nhờ thầy giúp

  Reply
 7. Con co chuyen nay nhờ thầy giúp đở , chồng con ngoại tình đả có con với người ta , nhưng anh ấy quyết dử hai mẹ con bên mình ko chịu buông , cho con hỏi thầy có cách nào kéo chồng con ra khỏi ngu muọi đó ko thầy , con sợ con nhỏ đó có bỏ bùa gì đó cho chồng con , con muốn kéo chồng con về bên ba mẹ con con mong thầy giúp đở , giờ hiện tại con ko chịu nổi nữa , con muôn ly hôn , mà củng muốn dử lại .con khổ quá thầy ơi

  Reply
 8. con chao thay con co hai viêc co thê nhơ giúp đỡ đc ko a

  tư têt con đa cô đê liên lạc vơi thay nhưng thầy kô chú ý đên con nay con liên lac thây thêm lần nữa vì lúc này con ko có đc suy nghi thông thoáng vi cuộc sống quá mêt mỏi thầy ah mệt mỏi cũng am ảnh trong giấc ngủ con đa thấy mình nhảy xuống giếng nước để chết quên đi cuộc sống quá trớ trêu này

  khi con gõ những giong chữ này gửi thầy cũng là lúc nước mắt con rơi lả chả mấy ngày này con ko thể ăn uống gi được ban ngày luôn cô to ra manh me con đêm xuông lúc nao cũng lây chất men để co thể ngủ thầy ạ con không ngi sô phân mjnh lai qua ngiêt nga va trơ trêu như thê này con xin kê sơ vê cs cua con con co gđ khi moi 21tuoi gan bo voi gđ đc 8nam thi tan vơ vi nhiêu ly do khi gđ tan vo con ra đi hai ban tay trang châp nhan đi lam cong nhân lam lai tu đau trong thơi gian đi lam con co quen 1anh truoc khi quen con cung co hoi a ve hoan canh gđ vi gđ con đa 1lan đô vơ a cung bao con a co gđ va 2con gai nhung gđ a ko hp gio vk con a đa vê quê va con tim hieu cung thay vay nen con đa châp nhan quen quen đc môt thơi gian thi vk con a lai vao con qua đau khô nhung a van đông viên con nhiêu lắm

  thơi gian trôi qua đc gan 2nam con ra ngoai mo quan buon ban con mo quan tu thang 7 nam2015 luc đau quan cua con rat đông cv luc đo đang rat đi lên nhung chuyên tinh cam thi ko kha len chut nao ca vơ cua anh ay cư tìm con quậy pha khi con thay ko thê thay đôi đc gi thi con châp nhan buong tay thang 4nam 2016 con băt đâu hanh trinh chia tay voi a ay cung la luc con quyet đinh xay dung môt cái quan khác to hon vi khi ay quan con rat đông khach nhung khong gian qua nho hẹp nhưng thay thầy ơi hinh như cai sô cua con nó măc nơ đàn ông hay sao thay ah khi thoi gian xay quan moi con nhan đc su giúp đơ cua môt ngươi đan ông giúp đơ ơ đay ko phai nguoi ta cho con tiên bac con xin noi thêm voi thay chua bao gio co ngua tao y đê lay tiền cua đàn ô ca vây la thêm môt lân nữa bi tiếng sét ái tình mê hoac nhưng vì con đa tưng tan vơ gđ tưng găp phải đàn ô co vk tưng dinh vao dư luận xh nên con lai đê phòng nhưng thay ơi ngươi tinh khong băng trơi tinh thay ah đúng la a nay co vơ đa ly hôn la con biêt lúc đó nhưng sau nay con mơi biêt a đa quen nguoi con gai khác tuy chua cưới nhưng la ăn ơ vơi nhau như vơ chồng môt lần nưa lương tâm con lại bi cắn rứt nhưng con thương anh nhiêu mât rôi va hơn hêt khi anh đên vơi con đa phải đổi ca nước mắt va máu khi người ban trước của con cứ gây chuyện vi vây con trân trọng tinh cảm anh ây giành cho con thơi gian chung con quen nhau người đang sông chung vơi anh ây biết va co bo đi mây lân va a cung noi voi con là người đó sống thường thủ riêng vê ktê va không lo cho gia đinh phải noi thêm la nguoi đo đang mang thai voi a du chưa cươi hoi cung chưa co đang ki ket hôn vơi a sau môt thơi gian thi ngươi đo vê quê sinh nơ a don đô vê sông vơi con va têt a ây cung co vê gđ con thơi gian sông vơi nhau con xem a ay như chông mjnh va cô ây cũng co nhăn tin bảo con sông cho hp chư cô âý se ko vào nữa con cung tin điều đó nhưng đùng cái giơ nge nói cô âý lai chuân bi vao tât nhiên giơ a van không bo con nhưng a ay phai co trach nhiêm vơi đưa nho thi a ây phải quay vê phải không thầy lúc này con rôi bời qua tâm thi muôn buông thêm lần nưa để anh về toàn tâm vơi cô ay voi đua nhỏ nhưng long con đau như ai căt con như mât đi không khí đê thơ thay ah con cư hanh ha ban than khi đêm xuông đên năm mơ con cung thay mjnh tự tử đêm nào cung say rôi khoc rôi quên đi mơi co thê chơp măt thây ơi con không co dả tâm chia căt vơ chồng nhưng đây cô ay va a cung chua phai la vơ chông thay ah huông hô gi anh ay đên vơi con đa phai trai qua bao nhiêu song gio thử thach giơ con không cam tâm đê buông thầy ơi con câu xin thầy giúp đỡ con con sẵn sàng đê anh chu câp tiền bac đê nuôi đưa nhỏ xin hay đê anh ay lai bên con

  Reply
 9. Thầy ơi! Con đi làm sáng đi chiều về, chiều làm sáng về nửa tháng thay đổi như vậy. Vợ con ở nhà quen người khác nên bây giờ đòi ly hôn con rồi, con và vợ có 1 bé gái 3 tuổi nữa. Thầy giúp con lấy lại tình cảm của vợ con với Thầy, để vợ chồng con cùng nhau nuôi con cái nữa, con không muốn con của con mới 3 tuổi mà gia đình tan nát đâu Thầy. Giúp con với Thầy

  Reply
 10. Thầy ơi cuộc sống của con bế tắc quá
  Như tin nhắn con gửi thầy. Giờ công việc ko đc cũng ko lấy được tiền về. Chỉ lo chả nợ lãi
  Vợ chồng thì ko hoà thuận suốt ngày cãi vã.chồng con đi tối ngày ko quan tâm vợ con. Con ko biết do nợ nần hay chồng con có người khác bên ngoài mà như vậy. Xin thầy cứu giúp con với ah

  Reply
 11. Dạ c ơi em cần xin một lá bùa yêu để giữ chân người yêu e phải làm như thế nào ạ. Xin chỉ dẫn giúp e
  Em cảm ơn nhiêut lắm
  Vì anh đào hoa quá nên nhiều cô gái theo lắm
  Xin thầy giúp con nha
  Con đang rất cần lắm thầy ơi, tụi con định cưới nhau nhưng có nhiều người người con gái cứ bu quanh anh ấy , rồi anh cứ kéo thời gian, nên con cũng khổ tâm lắm. Con rất mong đc thầy giúp đỡ. Con cảm ơn thầy nhiều lắm

  Reply
 12. E và người yêu yêu nhau gần 4 năm giờ e và a xác đinh cưới vì cả 2 gia đình đều biết nhưng giờ trục trặc do ng ngoài kích vào thầy ạ con k biết làm thế nào nt thầy xin thầy cách làm bùa yêu.
  Thầy giúp con với con ở tận phú thọ nên k vào thanh hoá gặp thầy đc con đọc trên mạng con mới tìm ra bài ntin thấy.
  Vì con yêu anh ấy k phải vì vật chất hay vì gì cả vì tc nói đúng ra là con cho a quá nhiều nhưng hiện tại a đang áp lực anh em bạn bè nhiều phía nhiều lời nói a ấy áp lực con hiểu con k muón mất a ấy vì đã từng xa nhau rồi nhưng vẫn về với nhau thầy ạ .
  Con muốn nhờ thầy làm bùa yêu con nhưng k hại gì đến a ấy cả chỉ kéo lại tc a và con thôi thầy giúp con với giờ con cũng suy sụp nhiều

  Reply
 13. Con va a ay quen nhau da may nam roi. Và tinh nam nay don con ve o thanh vợ chong. Vì a ay ben thien chua nen ko làm dam cuoi dc… đất con da mua roi. Dự dinh nam nay làm nhà… nhưng 3 thang trở lai day a ay lanh nhat voi con con di tìm hieu thì moi lan con goi dien cho a ay thì có nguoi phu nu khac nghe may…t

  Reply
 14. Tình duyên của c lận đận quá, gia đình c đang rất lo và rất buồn, nhờ thầy giúp con mọi chuyện suôn sẻ, bình yên trong cuộc sống.
  Chồng sắp cưới của c ko biết vì lí do gì mà chia tay c? Trong c luôn suy nghĩ do c hay do người ấy? Liệu rằng c và người ấy có quay lại được nữa ko? Hay chồng tương lai của c lại là 1 người hoàn toàn khác.
  Mong thầy giúp c để c có thêm niềm tin vào cs này

  Reply
 15. Xin lỗi xưng hô thế nào cho đúng ạ?
  Em đang có thai và chồng em ko ngó ngàng cũng ko quan tâm gì đến vì anh ấy chỉ dành hết tình thương cho con riêng của vợ cũ anh ấy. Giờ anh ấy bỏ về nhà ba ruột ở và ko liên lạc với em
  Em đã từng vì như vậy và bị anh ấy buộc bỏ thai 1 lần cách đây 1 năm rồi nhưng lần này em muốn giữ con em lại
  Em nhờ giúp làm sao để chồng em trở về với mẹ con em và toàn tâm toàn ý với em như trước

  Reply
 16. Em và a ấy yêu nhau được mấy năm rồi cũng có với nhau 1 đứa con a ấy đã về xin gia đình a ấy cưới nhưng bố mẹ a ấy ko đồng ý dù 2 đứa cố gắng như thế nào cũng bắt em bỏ đứa bé rồi từ lúc em bỏ đứa bé a ấy vẫn yêu em nhưng vì gia đình a ấy ko muốn a ấy ở cạnh em nên đã làm đủ cách để a ấy rời xa em .
  Nhưng em vẫn yêu anh ấy nhiều lắm cho tới bây giờ cả 2 vẫn cứ nt nói chuyện nhưng vì bố mẹ a ấy ko đồng ý mà cả 2 giờ ko quay lại dc tình cảm a ấy dành cho em dần cũng nhạt đi nhưng em yêu anh ấy lắm .
  Thầy giúp em với ạ em xin thầy!

  Reply
 17. E hiện sinh sống tại Tp HCM. E rất đau khổ vì sự thay đổi của chồng e hiện giờ, e đang đứng bên bờ vực của sự đổ vỡ; con trai e học hành sa sút năm nay nó chỉ mới 10 tuổi thôi nhưng phải liên tục nghe cha mẹ cãi vã nhau; cứ vài ngày 1 lần ảnh cứ kiếm chuyện mãi, anh làm cho e phải hoang mang đau khổ mà tự rời xa ảnh, nhưng cứ nghĩ đến con e sớm phải mồ côi cha e lại kg đành lòng

  Reply
 18. người yêu con quen được 4 tháng.mẹ nó ở đài loan giờ đòi bắt nó về.con với nó có rất nhiều kỉ niệm đẹp.và cũng dự định cho tương lai.h nó đòi chia tay con để về bên đài loan.giờ nó dức khoát không ở đây và quên con.Thầy giúp con giữ nó lại và cho con thành vợ chồng…con cảm ơn thầy

  Reply
 19. Dạ con chào thầy. Con có thể nhờ thầy giúp con để chồng con quay về được không ạ? tụi con đã có 2 bé với nhau rồi và còn rất nhỏ nên con không đành lòng nhìn con của con không có ba. Tính của chồng con rất lăng nhăng, trăng hoa thưa thầy. Con đã nhiều lần tha thứ vì con cái nhưng chồng con vẫn ko thay đổi. Hiện tại tui con đã ly thân rồi ạ. Tụi con cũng chưa từng làm lễ đính hôn và đám cưới mà chỉ ăn ở với nhau như vợ chồng và được gia đình 2 bên đồng ý thôi.

  Reply
 20. em yêu a ý nhưng a ý đã có vk và con rồi.lúc bọn e quen nhau thi hai vk ck đã li thân và cbi li hôn.vk a ý biet chuyện cũng k nói gì cho đến khi biết e về ở cùng a ý một thoi gian thi nó ghen và chửi em.Em có nói qua lại với vk a ý và dấu k cho a ý biết chuyen nay.khi a ý hỏi e k dám nhận nên a ý nói em la điêu ngoa va đuổi e ra khỏi nhà.bây gio em bơ vơ và a ý dứt khoat voi em

  Reply
 21. Con chào thầy, con có đọc trên mạng và thấy thông tin của thầy, con có vài vấn đề với bạn trai con đã quen nhau được 9 năm rồi, nhưng anh ấy đã chia tay con , bây giờ con muốn anh ấy quay lại với con thì như thế nào hả thầy ?

  Reply
 22. Thay oi con dag gap kho khan ngay chinh me cua minh .con da do vo 1 lan hon nhan cug do me mjnh gio con quen ng sau cug vay me van pha chin tc cua con lam cho gd a ay k chap nhan tui con . Con cug da 1 doi chog dc a nay iu thuog dag le ra me con phai mug cho con dag nay chui bui ngta chui ca con . K phai chui bt dau thay ah . Chui bay va tuc tiu lam . Gio con phai lm sao de me con hay de con dc binh yen ma sog
  K dug gi den chin tc cua con nua ah
  Me con la ng chi biet tien thoi . Gd la noi iu thuog dag nay con kho ngay chinh gd mjnh
  Thay oi co cach nao giup con voi

  Reply
 23. Dạ con chào thầy!
  con đang gặp chuyện khó khăn con mong nhờ thầy giúp đỡ cho con. Dạ chuyện là con với bạn trai con sắp làm đám cưới 2 đua con rất thương nhau. Nhưng k hiểu sao bây giờ ảnh muốn bỏ con theo ng khác con có đi thầy coi và biết ảnh bị dính bùa con đi tìm nhiều thầy gỡ ra thì đuoc vài ngày ảnh trở lại bình thường thì bị lại. con chạy khắp nơi tìm thầy nhưng cũng k hết Thầy kia vẫn đang gỡ nhưng con thấy k có động tĩnh gì mà giờ ảnh coi con như kẻ thù. Con sợ nhỏ kia làm ảnh riết ảnh bị khùng luôn.
  Con mong thầy giúp đỡ con gỡ ra để ảnh trở lại bình thường vì ảnh giờ như bị ai nhập con thấy sợ lắm. Con đi xem bói thầy bói nói bùa này mạnh lắm k gỡ ra được thì ảnh có thể khùng điên suốt đời.
  Con mong thầy giúp dum cho con !

  Reply
 24. con chào thầy ạ. con có chuyện khổ tâm mún thầy giúp ạ. mong thầy hãy trả loi a.
  su viec la thay nay.
  con va nguoi iu con cug qen va yeu nhau duoc hai nam. nhug sau hai nam thi nguoi yeu con len sai gon lam . len do thi sau mot thoi gian thi tinh tinh cang ngay mot thay doi . tc cug doi su voi con cug lanh nhat di bhiu lam. tai len do cug qen nhiu ban be. cug k chiu lo lam nua chi theo ban be an nhau k à. con cug kho tam lam . con còn yeu nguoi do nhiu lam. con k an k ngu khi nao con cung suy ngi ve nguoi do. con cung mong thay giup con ém bua trong hinh anh giup nguoi yeu quay lai voi con duoc k a .tai h nguoi do k mun gap con nua rui. con xin thay hay giup con ạ.

  Reply
 25. Dạ con chào Thầy
  Em muốn nhờ Thầy giúp con ạ .
  Con năm nay đã 22t tuổi rồi . Nhưng đường tình duyên của con rất trắc trở , dường như con không yêu và quen được ai . Người ta đến và quen con chỉ trọn vẹn 2-3 tháng rồi họ cũng tự ra đi . Và người khác lạu tiếp tục đến . Nhưng con thì lại cần 1 người đe đi đến hôn nhân mà lại không được . Và hiện tại con có quen 1 người nhưng người đó lại rất thờ ơ và dường như không quan tâm đến chuyện tình cảm này cho lắm . Nhưng tình cảm con dành cho người dó rất nhiều . Nên hôm nay con tìm đến Thầy để nhờ Thầy giúp con để con làm cách nào giữ chân người đó lại . Con cảm ơn Thầy

  Reply
 26. Thua thay vo chong con lay nhau tu nam 2010 đen gio co 2 dua con. Mot gai mot trai. Chong con la mot nguoi yeu vo con nhung cung ham gai. Ngay con de dua con dau chong con da an o voi gai gan 2 nam. Vi vo chong con o xa nhau. Lan nay dua thu 2 cua con cung gan 2 tuoi roi. Nhung chong con lai co tinh nhan ben ngoai va noi voi con la khong con tinh cam gi voi con nua. Hien gio con rat lo chong con di sau vao chuyen ben ngoai ma anh huong đen gia dinh con cai. Con rat mong thay giup con co cach nao giup chong con chi mot long mot da thuong vo thuong yeu con va vun ven cho gia dinh. Con rat mong nhan duoc su giup do cua thay a

  Reply
 27. Con chào thầy ạ
  Thưa thầy con được biết đến danh của thầy qua mạng xã hội
  Con có việc muốn nhờ thầy được ko ạ
  Con với bạn gái yêu nhau và sống với nhau hơn năm nay rồi,mỗi khi ở gần nhau thì rất yêu thương quấn quýt như cứ xa nhau là lại sảy ra mâu thuẫn,hiện tại bạn gái con đang sinh sống ở đài Loan,đã mấy hôm nay con nhắn tin và gọi điện cũng ko trả lời,cứ như này lâu chắc tình cảm tan vỡ mất,thầy có cách nào giúp con cho cô ấy trở về bên con hoặc luôn giữ được tình cảm hạnh phúc như xưa ko,mong thầy xem xét và giúp đỡ ạ,,!

  Reply
 28. Con và ck lấy nhau gần 2 năm. Có thằng cu gần 1 tuổi ạ. Những ngày tháng đầu sống hp. Nhưng có cái tính con ngang. K chịu nghe những j ck khuyên bảo. Một phần là con sống vs bố mẹ ck k hợp nên con mún dọn ra riêng.nhưng ck con k chịu. Rồi nhìu lần đụng cn vs bố mẹ ck con bỏ đi. Rồi ổng bả kêu về con cũng về. Đỉnh điểm là hôm ngày 4-4 xảy ra cãi vã lớn. Rồi con ôm con ra đi. Con nói là con k cần ck. Đi đc nữa tháng bố mẹ ck kêu về. Ck cũng kêu về. Nên con quyết định về vì k mún thấy con của con phải chịu cảnh ba mẹ hai nơi. Nhưng khi về sống chung lại rồi ck con khác xưa lắm thầy ạ. Ck con nói là k còn iu thương con nữa. Tc nhạt dần theo ngày tháng. Ổng mún đc tự do thoải mái và cũng mún có một mối qhê mối. Ck đối xử vs con tệ lắm. Cáu gắt mắng chửi k qtâm. Xem con như đồ thừa thải. By h ck mún con ra đi thầy ạ.

  Reply
 29. Thầy con có quen người này tại gì con thương quá con sống coi như ảnh là một phần của con vậy nhưng gia đình họ không chấp nhận được con vì trong làm trong quán karaoke nhưng lỡ con giờ có bầu rồi mà người con thương ảnh không về noi chi im lặng con người anh trai của anh noi là đã ngủ với con rồi giờ chuyện nó phuc tạp con nhờ thầy giúp cho con

  Reply
 30. E với ng y wen nhau đã đc 6 năm trời. gd a ấy ko thjk e luk đầu a ấy cứ nói sẽ cố gắng nhưng e ko hỉu sao jo a ấy lại thay đổi muốn chia tay với e mà jo e thấy mình thất bại wa e buồn wa jo e ko bit mình phải làm ntn để a ấy thay đổi quyết định mong c giúp đỡ
  Nay e đã 28t. E wen a ấy từ khi a ko có j. Ko có nghề nghiệp j hjt. Mọi sinh hoạt đều do e jo a ấy đã có 1 cv tương đối ổn định thì lại muốn chia tay. E đã cố gắn nếu kéo nhưng vẫn ko đc ạ. Jo e phải làm sao đây . e ko muốn sống nữa

  Reply
 31. Con chào cô
  Con chào thầy thầy hãy giúp con với cuộc sống con khổ qúa đã có hai con mà chồng con lại đi theo gái về đòi li dị với con như con còn hai con nhỏ nữa len con ko có công an việc làm gì ổn định lên nhờ vả vô chồng con hết len con rất thuong chồng con và hai con của con ,và con đi xem thầy thì nguoi ta nói chồng con bị uống đồ ô ếu len con rat no sợ con nhờ thầy giúp con
  Cô ơi con muốn cô làm giúp con cái bùa cho chồng con yeu thuong con và bảo vệ cho con với chứ vì cuộc sống con khỗ qúa lên cô giúp con để chồng con về làm an mà no cho hai con của con

  Reply
 32. Chào thầy , con là nữ 22t, hiện o Sài gòn , người yêu con 31t, con mới chia tay người yêu 1 tháng nay, con muốn xin nhà để anh quay về và yêu con như ngày xưa, mong thầy tư vấn và giúp đỡ con , con k dùng nó vào mục đích gì xấu cả, hiện người yêu con và con ơ xa nhau, có cách nào không thầy ạ.
  Em cảm ơn !

  Reply
 33. Thầy ơi thầy hảy giúp dùm con là như thế này sắp tới con phải lấy chồng mà khi về nhà chồng con chỉ muốn chồng con nghe lời con là chỉ cần anh ấy hằng tháng cho ba mẹ con 2 triệu để ba mẹ con có tiền để mua thuốt uống. ba mẹ con thì lớn tuổi rồi không còn sức khỏe để làm việc nặng được con chỉ mong như vậy thôi .và chồng con thì tuổi tuất và con là tuổi thìn nếu 2 chúng con về sống chung với nhau thì có sau không ạ dạ con mong thầy giúp dùm con. Dạ con chỉ muốn anh ấy nghe lời con và con muốn gì được đó nhưng thầy cứ yên tâm đi con không làm gì sai trái đâu

  Reply
 34. Con chào thầy ạ.con thấy mọi người khen ngợi thầy mà con không pít làm sao để gặp thầy.thầy ơi hoàn cảnh của con rất khổ lắm, chồng của con có vợ nhỏ tính đến nay là sáu năm rồi.nhưng con không tiền con không có gì cả nên con khổ lắm thầy ơi.con thấy mọi người ai cũng khen thầy,mà con không pít phải làm sao để gặp đc thầy, nhà con ở trong nam hoàn cảnh của con rất là khổ, chồng con thì cứ mê vợ nhỏ mà đối sử tệ với con.còn vợ nhỏ của chồng con thì nó cứ nặng nhẹ con đủ điều,những lời nói của con là sự thật con mong thầy thương mà giúp con.con đã khóc suốt mấy năm nay bây giờ con kiệt sức lắm thầy ơi.Con chào thầy ạ.con thấy mọi người khen ngợi thầy mà con không pít làm sao để gặp thầy.thầy ơi hoàn cảnh của con rất khổ lắm, chồng của con có vợ nhỏ tính đến nay là sáu năm rồi.nhưng con không tiền con không có gì cả nên con khổ lắm thầy ơi.con thấy mọi người ai cũng khen thầy,mà con không pít phải làm sao để gặp đc thầy, nhà con ở trong nam hoàn cảnh của con rất là khổ, chồng con thì cứ mê vợ nhỏ mà đối sử tệ với con.còn vợ nhỏ của chồng con thì nó cứ nặng nhẹ con đủ điều,những lời nói của con là sự thật con mong thầy thương mà giúp con.con đã khóc suốt mấy năm nay bây giờ con kiệt sức lắm thầy ơi.

  Reply
 35. Thầy ơi. Con không nghỉ là nó kỳ diệu đến vậy.những ngày đau khổ nhờ thầy cứu giúp bây giờ anh ấy đã thay đổi.mặt dù chưa hoàn toàn như ý con mong muốn nhưng anh ấy đã không còn cau có và bỏ con đi nhiều như trước kia.về nhà vui vẻ và vào bếp nấu cơm cùng với vợ.con thật sự hạnh phúc lắm.và con mong thời gian nữa anh sẽ yêu mình con và quên người phụ nữ kia đi. Con chân thành cảm ơn thầy rất nhiều.

  Reply

Leave a Comment