Thầy giải bùa ngải yêu hiệu quả

Kể từ khi giúp đỡ nhiều người làm và giải bùa cho họ, Pá vi mới tìm ra được cách để giải bùa ngải yêu hiệu quả nhất. Dưới đây là câu chuyện của một cô gái bị bỏ bùa ngải và nhờ Pá vi giải.

Bài viết hay:

cách giữ chồng không ngoại tình e1

“Cách đây gần một năm , con có quen biết một người , người này con gặp được một thời gian thì yêu nhau thắm thiết . Cảm giác như có duyên nó nợ với nhau thật sự vậy . Chứ không đơn giản là tình cảm nam nữa bình thường như những người trước con yêu , con cũng 26 tuổi rồi nên nghĩ cũng đến lúc phải có chồng có con và suy nghĩ chín chắn về mối quan hệ này . Nên con dốc hết toàn tâm toàn lực cho mối quan hệ đó .

Được một thời gian thì con phát hiện ra anh ấy có gia đình và có hai con , con không đồng ý và tìm cách dứt ra , vì con hiểu thế nào là đúng là sai . Do lỗi của con lúc đầu không tìm hiểu kĩ nên vướng vào người đàn ông đó . Con bỏ không được , trốn về tận quảng ninh thì a ấy cũng về tận nhà tìm . Cầm luôn cả chứng minh thư của con . Được một thời gian thì con cũng xuôi theo vì thương anh ấy thật . Con nói vậy có lẽ Pá Vy nghe sẽ khó thông cảm cho con , vì nghĩ con là người không tốt nên mới đi quan hệ với người có gia đình . Nhưng tình cảm của con là thật , tâm con biết con sai và con cũng đã chịu nhiều đau khổ đến cùng cực.

Chị vợ anh ấy có biết con vì anh ấy lưu ảnh con trong điện thoại và máy tính, nhưng chị ấy lại không có động thái gì cả. Con thì cứ ngậm ngùi đứng ở bên cạnh anh ấy. Nhưng từ hồi tết đến giờ, anh ấy có thái độ khác hẳn với con, lần nào gặp cũng cãi nhau, mà những lúc như vậy con cảm thấy con thô bạo, ăn nói độc địa và không kiểm soát được bản thân con, con thường rất ít nói và không chửi bới ai bao giờ. Nhưng giờ con khác hẳn, thường xuyên không kiểm soát được bản thân. Có những lúc con đã bế tắc, hôm mùng một tết con có lên chùa Bà ở Ấn Độ để tĩnh tâm, nhưng vừa bước chân vào chùa là con cứ khóc. Khóc mãi, và cảm thấy đau đầu vô cùng. Trong lúc con đến chùa chiều ngày hôm đấy, thì anh ấy ở nhà ngủ và có mơ một giấc mơ kể cho con nghe. Là mơ thấy một bóng đen, như là một sinh linh bé nhỏ cứ quanh quất theo hoài theo hoài. Sau đó một vài ngày thì con phát hiện con có thai. Cái này con cũng muốn nói thêm cho Pá hiểu là lúc trước con và anh ấy có nói chuyện là con muốn có em bé, làm mẹ độc thân, hai mẹ con sống với nhau. Anh ấy cũng vui vẻ về điều ấy và đồng ý. Con đi khám tính ngày thì cái thai của con có từ trước tết tính đến nay là hơn năm tuần.

Nhưng từ tết ra đến giờ , anh ấy thay đổi khác hẳn, cứ muốn đẩy con đi. Con thì lâu lâu cứ như bị hành. Tính nết hai người khác hẳn. Đến nỗi cứ gặp là cãi nhau. Con thì hay nghĩ đến chuyện tự tử. Anh ấy thì giờ tự nhiên không gặp con. Chặn luôn cả số. Con thì muốn liên lạc để nc xem có chuyện gì xảy ra. Con hoang mang và con muốn Pá giúp con xem con có đang bị trúng bùa ngải hay gì không? Con chỉ cảm thấy trong mối quan hệ này là chúng con có duyên, có nợ thật. Con không biết phải kể sao cho Thầy hiểu, nhưng mong Pá hiểu và thông cảm cho con. Buổi sáng con rất tỉnh táo, tinh thần vui vẻ, nhưng cứ tầm 3-4h chiều tâm trí con khác hẳn. Đêm thì chằn chọc không ngủ. Và hay nghĩ chết chóc, Con cũng không có cảm giác đói. Không thèm ăn gì cả, lâu lâu cảm thấy mình cứ lơ đãng. Và dạo này con có cảm giác như bị run rủi thế nào gặp nhiều chuyện không kiểm soát được. Và ra đường hay bị xe đụng.

Mong Pá am hiểu Pá giảng giải giúp con giải bùa yêu. Và con cũng muốn có thể liên lạc lại được với anh ấy, con muốn ít nhất là nói chuyện cho rõ xem có chuyện gì, và con cũng thật sự lo lắng nữa. Không dưng tự nhiên mà không gặp được.”

Anh chị nào có hoản cảnh như người vợ trong bức thư trên cần tìm Thầy giải bùa ngải yêu, nếu thực sự cần thì liên hệ với Pá Vi theo thông tin dưới đây.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

5 thoughts on “Thầy giải bùa ngải yêu hiệu quả”

 1. Thay oi con cung bi ng ta bo bua chong con cung bi ng con gai kia bo bua luon gio con biet lam sao day thay oi con mong duoc thay gup do.chi co thay moi gup duoc chong con vs con het bi bo bua chong con me muoi bi bo bua gio ko thay ve nua thay oi

  Reply
 2. Chồng của tôi, thời gian gần đây có nhiều sự thay đổi rất lạ. Mặt luôn đỏ tím và đầy sát khi. Hay chửi tục và đánh vợ con (đây là điều chưa từng xảy ra trong 10 năm nay). Rất hay ghen tuông. có nhiều biểu hiện khác thuongf như hỗn láo với người lớn (từ trước đến giờ luôn là nguoi lịch sự nhã nhặn). Trong bạn bè chồng tôi luôn là người giứ thể diện nhưng bây giờ hễ có chuyện lục đục là đưa lên cho tất cả mọi người biết. Hiện giờ gia đình tôi có nhiều rạn nứt rất khó hàn gáng. tôi ko hiểu đây có phải triệu chứng bùa ngãi gì ko? các hóa giải như thế nào?

  Reply
 3. Xin chào! thầy pá vi.cho con hỏi một việc ạ.con có quen 1ngươi chỉnh có mấy tháng .tình cảm củng chưa sâu đậm.va rồi con phát hiện ra tính cách người âý quá khác biệt với con .1thơi gian ngắn hắn đã bộc lộ bản tính xấu và đối xử rất thô lỗi với con .cứ kiêm chuyện và nói rất nặng lời với con.con cảm thấy về lâu dài không ổn nên im lặng chia tay.con k liên lạc và ng đó củng chẳng thèm liên lạc với con . Và thật sự theo con nghĩ chắc hẳn ng đó cũng k thương con nên mới như vậy.nhưng về nhà k gặp nhau thì con cứ buồn chồn nóng ruột gan cứ nghĩ đến ng đó.hôi đầu lúc mới quen ng đó luôn miệng hỏi con có bỏ bùa nó k .hỏi hoài khiến con cảm thấy tự ái luôn.suy nghĩ k biết nó nói như vậy là ý gì…..giơ k gặp rồi .nó cũng k hề liên lạc gì với con 1 tiếng.nghi lai nó k đối xử tốt với con 1chut nào .toàn nói nặng lời khiến con buồn thôi.vây mà con vẫn luôn nghĩ về nó hoài.con rất khó chịu.cho con hỏi thầy có coi đc là nó có bỏ bùa ngãi gì con k mà con nhớ nhung k tài nào dứt đc

  Reply
 4. Xin chào thay..
  Xin loi vì đánh chü o có dâú
  Thay vui lòng cho hoi.. nguoi cöt day chï đõ ngang bung có phai là đang choi bùa hay o?…
  Cam On thay nhieu lan..

  Reply

Leave a Comment