XEM BỊ BÙA VÀ NHỜ GIẢI BÙA

Có nhiều ac liên hệ thầy Pá vi nhờ giải bùa vì người thân của mình có dấu hiệu bị bùa. Song t nói ac ấy rằng: việc của ac không đơn giản chỉ là xem bị bùa hay ko để giải. Vì nếu giải xong lại bị bỏ bùa tiếp thì sao? Hơn thế nữa, việc kết luận bị bỏ bùa hay ko cũng ko hề đơn giản như mnguoi nghĩ. Ko thể chỉ đưa cái ảnh, thống tin là biết bị bùa ko đc. Nếu ai đó mà chỉ dựa vào đó mà kết luận bị bùa thì đúng là họ đang nói dối ac.

– Vì sao ko thể kết luận bị bùa dựa vào ảnh và Thống tin?
Để trả lời câu hỏi này t đặt lại câu hỏi cho ac rằng: vì sao bác sỹ khám bệnh bắt bệnh nhân tới gặp trực tiếp, sao ko khám qua ảnh?
Nghe qua câu hỏi ac đã thấy sự vô lý của việc khám bị bỏ bùa qua ảnh chưa?
Những dấu hiệu bị bỏ bùa cũng ko khác gì dấu hiệu bị bệnh cả. Song nếu đó là bùa tà, tức bùa hại người anh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tin thần người bị bùa. Còn bùa lành tính, thì đâu có ảnh hưởng Sk mà chuẩn đoán qua dấu hiệu được đây? Nó giống hệt tình yêu thực sự thì sao mà khám và đoán đây?

– Vậy làm sao để giải quyết triệt để vấn đề?
Thực thì hầu hết các nơi chỉ làm đc 1 việc là chuẩn đoán đúng bị bỏ bùa và giải bùa đó. Sau 1 tgian lại bị bỏ tiếp nếu co điều kiện thích hợp, hầu hết là vậy.
Vậy nên lúc này nếu có dấu hiệu bị bỏ bùa, dù có bị hay ko bị thì cung nên giải sạch bùa đi đã. Kết hợp dùng bùa ghét để người bị bùa và người bỏ bùa ghét bỏ mà ko gặp lại nhau nữa, để ko có cơ hội bỏ bùa tiếp. Vì sự thật là lần bỏ bùa sau cần gặp trực tiếp mới bỏ có hiệu quả tốt nhất đc.
Nếu là vợ chồng, ngueoir yêu nên dùng thêm cả bùa yêu để ngueoir đó yêu thương lại vợ/ck mình.
Việc này rất giống với bác sỹ chữa bệnh. Khi chữa thì tức thời làm hết cơn bệnh nhờ thuốc. Song về lâu về dài, để ko mắc lại bệnh thì cần kết hợp ăn uống điều độ, ăn sạch và tập luyện thể dục, thể thao để cơ thể khoẻ mạnh hoàn toàn.
Chia sẻ trên hy vọng thầy pavi giúp được các ac giải đáp đc thắc mắc về vấn để bị bùa và giải bùa, nhằm mang lại hạnh phúc cho các ac!
( Thầy Pá vi, nghệ an ngày 3/10/2019)
 
 

Leave a Comment