Thầy bùa ngải ở Houston hay San Jose

Nếu anh chị muốn tìm nơi làm bùa ngải ở Houston hay San Jose thì thầy Pá vi chính là người cần tìm. Thầy bùa cao tay Pá vi đã kiểm nghiệm thực tế bùa yêu với rất nhiều người tại Mỹ.

cách giữ chồng không ngoại tình e3

Dưới đây là một người vợ nhờ Pá vi giúp giữ chồng khi chồng ngoại tình về Việt nam.

“Con chào thầy Pá vi!

Thấy ơi con khổ quá! Con có người bạn bên Việt nam giới thiệu về thầy, con muốn nhờ thầy Pá vi giúp con làm bùa ngãi giữ chồng với. Con muốn chồng con quay lại với mẹ con con, thầy giúp con với thầy ơi. Mẹ con con hiện đang sống ở Houston, chồng con vì công việc nên đi Việt Nam suốt. Khoảng một năm gần đây chồng con có ai đó nên hờ hững quan tâm, thậm chí không về nhà vì bị ai đó giữ chân. Thầy giúp mẹ con con với thầy ơi. Con có linh cảm chồng con có người phụ nữ bên Việt nam vì tính tình chồng con thay đổi rất nhiều. Từ một người thương vợ con, thành một người không còn quan tâm gì đến mẹ con con. Thầy có thể giúp con với được không? Mẹ con con khổ vì khắc khoải mong chồng, con con mong bố hàng ngày. Con được một người bạn mở tiệm nails gần nhà giới thiệu về thầy, vì thầy có cách làm bùa giúp chồng con quay lại với mẹ con con.

Một năm nay con tin chồng chỉ nghĩ chồng con bận công việc. Hơn tuần nay con có thông tin chồng con ngoại tình, đang cung phụng người ấy và hai anh trai của người ấy vô điều kiện ở bển. Chồng con là một người quý con, thương vợ, bỗng tính tình thay đổi, hờ hững với vợ con, cắt liên lạc cới cả bố mẹ anh em của anh ấy. Cuối tuần này chồng con nói sắp xếp về lại Mỹ với con. Con đã chuẩn bị đủ thủ tục và phí làm gửi về nhờ thầy mua lễ làm bùa giúp.

Con rất tin tưởng ở thầy vì con biết thầy đã giúp được rất nhiều gia đình giữ được hạnh phúc.”

Các anh/ chị cần làm bùa ngãi ở Houston hay San Jose để giữ hạnh phúc (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

Thầy bùa ngải ở Houston hay San Jose
3.9 (78.18%) 11 votes
6 Responses to “Thầy bùa ngải ở Houston hay San Jose”
  1. Ngo tran May 22, 2017
  2. hoang thanh June 5, 2017
  3. Phan hai August 8, 2017
  4. Yoko August 22, 2017
  5. buikimchi August 25, 2017
  6. Kim Hiền September 8, 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *