Thầy bùa ngải ở Houston hay San Jose

Nếu anh chị muốn tìm nơi làm bùa ngải ở Houston hay San Jose thì thầy Pá vi chính là người cần tìm. Thầy bùa cao tay Pá vi đã kiểm nghiệm thực tế bùa yêu với rất nhiều người tại Mỹ.

cách giữ chồng không ngoại tình e3

Dưới đây là một người vợ nhờ Pá vi giúp giữ chồng khi chồng ngoại tình về Việt nam.

“Con chào thầy Pá vi!

Thấy ơi con khổ quá! Con có người bạn bên Việt nam giới thiệu về thầy, con muốn nhờ thầy Pá vi giúp con làm bùa ngãi giữ chồng với. Con muốn chồng con quay lại với mẹ con con, thầy giúp con với thầy ơi. Mẹ con con hiện đang sống ở Houston, chồng con vì công việc nên đi Việt Nam suốt. Khoảng một năm gần đây chồng con có ai đó nên hờ hững quan tâm, thậm chí không về nhà vì bị ai đó giữ chân. Thầy giúp mẹ con con với thầy ơi. Con có linh cảm chồng con có người phụ nữ bên Việt nam vì tính tình chồng con thay đổi rất nhiều. Từ một người thương vợ con, thành một người không còn quan tâm gì đến mẹ con con. Thầy có thể giúp con với được không? Mẹ con con khổ vì khắc khoải mong chồng, con con mong bố hàng ngày. Con được một người bạn mở tiệm nails gần nhà giới thiệu về thầy, vì thầy có cách làm bùa giúp chồng con quay lại với mẹ con con.

Một năm nay con tin chồng chỉ nghĩ chồng con bận công việc. Hơn tuần nay con có thông tin chồng con ngoại tình, đang cung phụng người ấy và hai anh trai của người ấy vô điều kiện ở bển. Chồng con là một người quý con, thương vợ, bỗng tính tình thay đổi, hờ hững với vợ con, cắt liên lạc cới cả bố mẹ anh em của anh ấy. Cuối tuần này chồng con nói sắp xếp về lại Mỹ với con. Con đã chuẩn bị đủ thủ tục và phí làm gửi về nhờ thầy mua lễ làm bùa giúp.

Con rất tin tưởng ở thầy vì con biết thầy đã giúp được rất nhiều gia đình giữ được hạnh phúc.”

Các anh/ chị cần làm bùa ngãi ở Houston hay San Jose để giữ hạnh phúc (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

5 thoughts on “Thầy bùa ngải ở Houston hay San Jose”

 1. Chào thầy Pá Vi. Con tên Phan Xuân Hải, con sinh năm 1977, không biết sao mà con làm ăn toàn không được may mắn, luôn gặp khó khăn cho dù có cố gắng, hiện con đang làm công chơi một Cty tư nhân, con làm kinh doanh, làm ăn bê bết cuộc sóng gia đình bế tắc, hôm nay may mắn có được Thoòng tin con nhắn tin cho thầy, nhờ thầy giúp con Lá Bùa Buôn May Bán Đắt, Rất mong thầy giúp cho, Xin biết ơn thầy

  Reply
 2. Da con chao thay, thay oi cong viec kinh doanh cua con cang ngay cang di xuong,du rang chung con da co gang het suc,nhung van cu nhu vay, con mong thay giup con cho con la phep de kinh doanh duoc thuan loi,

  Reply
 3. Con cam ơn thầy nhiều lam. Giờ con va bạn trai của con đã trở lai voi nhau
  Neu k Co thay chac gio nay con van con bun và dau kho. Khi nao con ve Vietnam con se ra tan noi ta on thay

  Reply
 4. Thầy ơi. Con không nghỉ là nó kỳ diệu đến vậy.những ngày đau khổ nhờ thầy cứu giúp bây giờ anh ấy đã thay đổi.mặt dù chưa hoàn toàn như ý con mong muốn nhưng anh ấy đã không còn cau có và bỏ con đi nhiều như trước kia.về nhà vui vẻ và vào bếp nấu cơm cùng với vợ.con thật sự hạnh phúc lắm.và con mong thời gian nữa anh sẽ yêu mình con và quên người phụ nữ kia đi. Con chân thành cảm ơn thầy rất nhiều.

  Reply

Leave a Comment