Thầy bùa giỏi ở tphcm

Thầy bùa giỏi ở tphcm được nhiều anh chị cất công đi tìm kiếm, địa chỉ đó chính là thầy Pá vi.

giu chong 29

Thầy bùa giỏi Pá vi giúp đỡ giữ người yêu

Xin bùa làm ăn hcm hay bùa yêu của thầy bùa giỏi Pá vi, đã được kiểm nghiệm trong thực tế cho rất nhiều người trong những năm qua.

Dưới đây là một trường hợp như vậy:

“Con chào thầy Pá vi!

Con tình cờ được biết đến thầy khi được người bạn giới thiệu về thầy, được biết thầy là thầy bùa giỏi chuyên giúp đỡ mọi người để giữ lại hạnh phúc. Con cũng mong thầy mở đường chỉ lối cho con có thể hàn gắn lại tình cảm của hai đứa bằng cách ếm bùa bằng hình ảnh, vì con đã tìm nhiều cách nhắn tin khuyên nhủ anh ấy nhưng anh ấy lại không trả lời hay gọi điện thoại cho con.

Con là cô gái sống ở Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), con và anh ấy thời sinh viên học chung một lớp và dần dà hai đứa có tình cảm với nhau. Chúng con yêu nhau và hai đứa ra đi làm cũng được tám năm. Hai đứa đang định chuyện cưới xin thì con biết được gia đình anh ấy không chịu con. Còn anh ấy vẫn còn thương con nên cũng không muốn chia tay con. Lúc đó, nhà con và nhà anh ấy gặp mặt để tính chuyện hai đứa nhưng nhà anh ấy cứ hay đưa ra nhiều lý do này nọ không cho tụi con tiến đến. Còn lúc đó thì anh ấy không quyết đoán được nên con quyết định chia tay với anh ấy. Lúc nói chia tay, anh ấy vẫn không chịu nhưng vì còn anh ấy đành chấp nhận. Bẵng đi một thời gian thì chúng con gặp nhau trong dịp company trip của công ty (vì hiện tại chúng con làm cùng công ty với nhau). Sau buổi company trip đó thì anh ấy bắt đầu nhắn tin nói chuyện với con. Lúc đầu con cũng né tránh nhưng sau đó có lẽ do con còn tình cảm với anh ấy nên bắt đầu nói chuyện lại và có những buổi đi chơi giữa hai đứa như lúc trước đã từng yêu nhau. Quen lại đến dạo gần đây, trong một lần tức giận con đã nổi nóng nói nặng lời với anh ấy đại loại như nói anh ấy tránh ra, đừng ám trước con để cho con tìm người mới. Có thể nghe những câu này, anh ấy buồn và suy nghĩ về chuyện quen lại của hai đứa sẽ không có được hạnh phúc do gia đình hai bên không hợp ý nhau.

cach giu nguoi yeu a5

Thực sự hài lòng khi dùng bùa của thầy Pá vi

Sau đó mấy hôm, anh ấy nhắn là đang tìm hiểu người mới và nói hai đứa đừng nói chuyện với nhau nữa sẽ tốt cho con hơn. Khi con nghe điều này rất buồn, vì con biết con đã làm anh ấy tổn thương nặng. Con đã xin lỗi anh ấy nhưng anh ấy vẫn muốn đẩy con ra với lý do là gia đình hai bên không hợp và tương lai giữa hai đứa con. Anh ấy nói không còn yêu và không thương con nữa nhưng con biết được đó là lời nói dối mà anh ấy nói để con rời xa anh ấy. Mấy nay con rất buồn về chuyện này, con tìm mọi cách nói chuyện với anh ấy nhưng anh ấy không đáp lại. Có lần con dọa anh ấy làm anh ấy lo lắng đến phát bực và không muốn quan tâm đến con nữa. Con thấy anh ấy lo lắng cho con thì con biết được anh ấy còn tình cảm đối với con nhưng anh ấy cố kìm lại để đẩy con ra. Con bị rơi vào bế tắc và không biết giải quyết việc này thế nào. Hiện tại, con đã suy nghĩ kỹ muốn chính thức quay lại với anh ấy và muốn cùng anh ấy vượt qua mọi khó khăn. Con đã nói với anh ấy nghe nhưng anh ấy đều từ chối. Giờ con không biết phải như thế nào. Con cũng không thể nói chuyện hay gặp mặt anh ấy. Con chỉ còn một số hình ảnh của anh ấy thôi. Con mong thầy giúp con hàn gắn lại với anh ấy bằng cách ếm bùa yêu. Con biết thầy ở Nghệ an, mà con lai tìm thầy bùa giỏi ở tphcm, nên mong thầy giúp con từ xa. Con đã suy nghĩ kỹ và sẽ đối mặt được mọi chuyện khó khăn của hai đứa khi chúng con quay lại được với nhau. Vì con biết con không thể tìm một ai khác ngoài anh ấy và không thể sống hạnh phúc nếu không có anh ấy.

Con mong tin thầy, con cám ơn thầy!”

giu chong 28

Thầy bùa giỏi Pá vi giữ chồng cho người vợ kém may mắn

Các anh/ chị cần tìm thầy bùa giỏi ở tphcm (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều:  Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội, Trà Vinh

Thầy bùa giỏi ở tphcm
4.4 (88.75%) 16 votes
3 Responses to “Thầy bùa giỏi ở tphcm”
  1. Bich hoa Tháng Sáu 15, 2017
  2. yoona Tháng Sáu 15, 2017
  3. te nobi Tháng Bảy 1, 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *