Tâm sự vợ chồng xa nhau

Đã là vợ thì ai cũng muốn có một mái ấm gia đình có đủ cả chồng, vợ, con cái. Song không phải ai cũng có được những điều đơn giản đó khi chồng ngoại tình. Dưới đây là tâm sự của một người vợ có chồng xa nhau vì chia tay!

3/8/2018:

Vợ: “Thầy ơi con xem trên mạng và biết đến Thầy. Giờ con chỉ biết trông chờ vào Thầy thôi. Thầy ơi cứu con! Con có việc muốn nhờ Thầy giúp. Vợ chồng con thường khắc khẩu, hay xảy ra mâu thuẫn, mỗi lần có chuyện con luôn là người phải xin lỗi, nhưng anh luôn tỏ ra giận hờn, muốn rời bỏ con. Hiện tại cũng vậy, anh không nói chuyện, không ăn cơm con làm, và đang sắp xếp chuẩn bị dọn đi. Thầy ơi con sợ mất anh, xin Thầy cho con 1 lá bùa giữ chồng lại, Thầy ơi xin giúp con giữ hạnh phúc gia đình. ”

Vợ: “Mô Phật! Sáng mai anh ấy đi rồi, nếu làm thì bao lâu đạt kết quả ah ? Bên ngòai có nhiều cô gái đang dụ anh, con hơn anh 3 tuổi, anh trẻ hơn, lại điển trai, vì thế con rất sợ mất anh. Thầy ơi làm rồi thì bao lâu bùa sẽ có kết quả, con sẽ cố gắng chuẩn bị đủ thủ tục để làm bùa.”

Thầy Pá vi: 1-2 tháng có kết quả.

Lo sợ mất chồng là cảm xúc chung của người vợ

Những tâm sự thầm kín của người vợ:

vợ: “Thầy ơi. Nếu lỡ mấy cô bạn gái bên ngòai cũng lấy tóc anh, hình ảnh, hoặc thông tin của anh đi làm bùa yêu chú thu hút tình yêu, hoặc làm gì đó để lôi anh về phía họ thì sao Thầy ?
Thầy giúp con làm bùa mạnh mạnh để họ không làm được điều đó nha Thầy. Con rất sợ mất anh! Mẹ con con rất thương anh và rất cần có anh. 3 Mẹ con con rất thương anh và rất cần có anh. Con mong kiếp này anh có thể yêu thương con 1 lòng ko thay đổi, cả đời yêu thương và kề vai sát cánh bên con, nghe lời con khuyên nhủ, cùng con chăm lo nuôi dạy các con nên người.”

Thâỳ pá vi: Uh không ảnh hưởng gì.

vợ: “Con sợ người ta cũng lấy thông tin của anh đi làm bùa yêu, con sợ mất anh, mất mái nhà này. Con chỉ mong chồng tòan tâm tòan ý yêu thương con và các con, tôn trọng con, để chúng con cùng nhau xây dựng và gìn giữ mái nhà hạnh phúc.
Con nghĩ đây cũng là mong ước chung và tất yếu của các chị em phụ nữ có chồng.”

Căng thẳng luôn rình rập người vợ đáng thương

Thầy Pá vi: uh không sao!

Ước mơ chính đáng của bất kỳ người vợ nào:

vợ: Dạ con cảm ơn Thầy! Con đặt niềm tin ở Thầy rất nhiều, mong Thầy cố gắng làm bùa kỹ kỹ giúp Con. Điều Con mong mỏi là :
– Anh không dòm ngó, không để ý, không đùa cợt, không trêu ghẹo phụ nữ khác bên ngòai.
– Anh 1 lòng 1 dạ yêu thương con và các con của tụi con đến trọn đời.
– Anh trân trọng con và chịu nghe lời con khuyên.
Con mong vậy để chúng con có thể cùng nhau vun đắp 1 gia đình hạnh phúc. Ước mong được chồng mình yêu thương, tôn trọng, ước mong cùng chồng vun đắp 1 gia đình hạnh phúc, là ước mong chính đáng phải không thầy!

8/8/2018: Dằn vặt, bối rối khi chờ đợi bùa

vợ: “Thầy ơi! tối nay anh vừa nói chuyện, đòi bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở ĐT, anh kêu con dắt 2 con về ngoại đi (tụi con hiện đang ở AG). Con buồn và sợ lắm Thầy ơi, giờ con không thể níu kéo anh, nhưng nếu tụi con rời bỏ mái nhà chung này mà về quê riêng mỗi đứa, thì đâu còn cơ hội nữa.
Thầy ơi, xin cố hết sức giúp con. Xin Thầy hãy làm thế nào để chồng nghe lời vợ, để anh trở lại yêu thương và cảm thấy cần có con như hồi mới yêu nhau. Xin hãy làm cho anh một lòng 1 dạ yêu thương con đến già đến trọn đời mãn kiếp, không bao giờ xa rời con, không bao giờ bỏ rơi con.

Thầy: cô nhẫn nhịn!

vợ: Dạ! Con sẽ cố nuốt nước mắt vào lòng mà nhẫn nhịn, đợi chờ. Mỗi lần có việc ko vừa ý là anh đòi bỏ con, đối xử lạnh lùng tàn nhẫn. Trong khi con đã có 2 con, nên thân hình tròn hơn chứ không còn eo thon như trước, già hơn, còn anh lại vẫn trẻ, điển trai, lại nhiều cô gái săn đón vây quanh. Vì thế con luôn nơm nớp lo sợ, sợ anh bỏ rơi, sợ người khác cướp mất anh. Giờ cũng vậy, con rất sợ, sợ đến nỗi lên cơn đau tim.
Nhưng con đặt niềm tin hết ở Thầy! Con sẽ cố gắng chịu đựng, và nhẫn nhịn chờ đợi. Mong rằng nhờ vào bùa của Thầy a không còn lạnh lùng với con, a sẽ yêu thương và trân quý con đến trọn đời.

26/11/2018: Chúc mừng người vợ can đảm cuối cùng cũng giữ được chồng:

Vợ: Thay ơi! Cảm ơn Thầy nhiều, mối quan hệ vợ chồng con đã cải thiện rồi, anh vui vẻ hơn, quan tâm con hơn, yêu thương con hơn. Con xin cảm ơn Thầy rất nhiều!

Chị em nào muốn giữ hạnh phúc gia đình không xa nhau hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

1 thought on “Tâm sự vợ chồng xa nhau”

  1. Thầy ơi thầy giúp con để a ấy quay về bên con được k thầy. Con và a yêu nhau cũg được 3 năm nay rồi do con nóg tíh đôi khi con nói ra nhữg lời làm a buồn. Chúg con chưa cưới nhưng đã sốg với nhau như vợ chồg rồi chúg con rất hạnh phúc time gần đây chúg con có cãi nhau nhưng rồi lại thôi mọi chuyện lại vui vẻ như bình thường đột nhiên a bây giờ a bỏ đi cắt liên lạc với con và a nhắn với e trai con kêu con đừg đi kiếm a nữa. Còn còn rất yêu a con yêu a nhiều lắm con bỏ cả việc 2 hôm nay con đi kiếm a nhưng đều k có tin tức gì hết, con cũg chẳg ăn uốg đc gì cả con nhớ a lắm k biết giờ a đang nơi đâu a sốg như thế nào nữa. Thầy giúp con tìm a ấy quay về với con được k thầy con sn 95 a sn 87.
    Còn cảm on thay trc ạ

    Reply

Leave a Comment