Sự cám dỗ muốn bùa nhanh có tác dụng

Có lần tôi từng chia sẻ về việc thời gian để bùa có tác dụng rồi, song vì nhiều anh chị hỏi nên ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ thêm về sự cám dỗ để thời gian muốn bùa có tác dụng.
Tất nhiên ai khi tìm hiểu và sử dụng bùa ngải cho bản thân mình thì cũng mong muốn có được kết quả tốt và phải là “sớm nhất”.
Vì sao lại vậy? Không phải là có kết quả trước hay sau đều được hay sao, sao tâm lý con người lạ vậy, có kết quả song cứ phải luôn là sớm nhất?
Để lý giải có lẽ có nhiều nguyên nhân, song có lẽ lý do quan trọng nhất liên quan tới cảm giác mà đa số chúng ta đều biết, song hay bỏ qua là” sự nóng vội”. Ra đường nóng vội đi bất chấp cả tai nạn, vượt cả đèn đỏ, rồi đi nhanh, quên si nhan… Hay đi mua hàng, thay vì xếp hàng chờ chúng ta có thói quen lấn ngừoi khác để lên mua trước… Còn rất nhiều vi dụ khác về sự “ nóng vội, mất bình tĩnh” Tôi không tiện kể ra hết.
Sự thật khi làm bùa ngải sẽ có người có kết quả rất nhanh, nhanh đến mức người đó cũng bất ngờ, khi tôi đang làm cho, chưa nhận được bùa đã được việc rồi. Song không ai cũng may mắn dc vậy! Đa phần sẽ mất 1 thời gian trả “Nghiệp” rồi mới được. Thời gian chờ đợi thì ai cũng nóng ruột rồi, ai cũng như vậy cả, không cá biệt ai. Có nhiều anh chị nói” chỗ thầy này, thầy kia cam kết vài ngày là làm được thôi”. Tôi nói thật tôi không giải thích được trường hợp này nữa, nên để anh chị tự quyết đi đến thầy này thầy kia để họ giúp vậy. Vì sao tôi không giải thích nữa? Đơn giản là chữ “duyên”, có duyên thì làm việc cung nhau, không có thì không nên gượng ép.
Cũng không ít anh chị đi chỗ khác làm không được, rồi mới quay lại nhờ tôi giúp, và nói” giờ chỉ có thầy mới giúp được con”. Tôi cũng vẫn giúp, vì không ai lại đuổi người tới cửa nhà mình cả. Nhưng cũng không ít trường hợp tôi không thể giúp vì cái “ duyên” không có.
Vậy sao để khắc phục được việc “ nóng vội” này?
Chỉ có 1 cách, mà cái đó phải do chính bản thân anh chị làm, không ai giúp thay được. Đó là chữ “ Nhẫn”! Hãy sống đơn giản, coi thời gian chờ đợi như khoảng tgian “ sống chậm lại” sau khoảng tgian đã sống nhanh kia, như xem 1 bộ phim sẽ rất thú vị!
TIỆN ĐÂY CHÚC MƯNG HẠNH PHÚC CÔ GÁI SAU BAO NGÀY CHỜ ĐỢI CHỒNG!

bùa có tác dụng nhanh không
thời gian để bùa có tác dụng
Người vợ giữ được chồng khi sử dụng bùa thầy Pá vi

Thầy Pá vi, Nghệ an ngày 5/3/2019

4 thoughts on “Sự cám dỗ muốn bùa nhanh có tác dụng”

 1. Con đang mong thầy cứu giúp con.trong lúc này. Nguoi yêu con bỏ con đi theo nguoi khác 2tháng nay roi thầy.con và a ay song chung được 2năm gần đây 2đứa con làm ăn bị thua lỗ trắng tay h bỏ con theo nguoi đàn bà khác rồi thay. Xin thầy giúp con cho a ấy quay về với con

  Reply
 2. Con xin chào thầy ạ, hiện tại con đang gặp nhiều khó khăn chuyện tình cảm, con đã suy sụp rất nhiều, và con nghĩ đây là cách cuối cùng có thể giúp con.
  Con thấy ng ta tìm đến thầy vì an toàn nên con mạo mụi tìm đến thầy ạ.
  Con và bạn ấy bên nhau được gần 2 năm nay, tụi con là con trai hết. Mới hôm 29 tết bạn ấy nói rằng muốn chia tay để bạn ấy ko yêu nữa và muốn cho con tìm người khác tốt hơn bạn ấy. Bạn ấy nói đã hơn năm mấy rồi mà bạn ấy vẫn chưa thể nào yêu ết mọi tính cách của con. Con đã níu kéo mà bạn ấy càng cự tuyệt và kiếm cách lảng tránh con.
  Thầy ơi, con suy sụp đến nay là gần 2 tuần trong thgian nghỉ tết. Thầy giúp con được không thầy.
  Con điều kiện tiền bạc không khá giả hay đủ đầy gì, nhưng mất bạn ấy con chỉ muốn chết thôi. Con được nhiêu thầy giúp con bấy nhiêu được không thầy.
  Bạn ấy nói hơn 1 năm rồi mà chưa yêu được toàn bộ con người của nhau thì đừng yêu nữa. Nhưng bạn ấy là nguồn sống vô tân với con. Bạn ấy đã giúp con thoát khỏi trầm cảm năm con lớp 12. Con thương bạn ấy lắm, thầy ơi. Con luôn đấu tranh, mà bây giờ, con đã như chết trong người rồi.

  Reply

Leave a Comment