Phân loại đối tượng làm bùa

Thực ra tiêu đề bài viết phải là phân loại đối tượng liên hệ hỏi làm bùa, nhưng tôi để cái tên như vậy cho dễ hình dung. Các anh chị sẽ thấy mình ở một trong những đối tượng đó.

1/ Hỏi vì tò mò

Đây là đối tượng chiếm khoảng 30% những người liên hệ với tôi bao năm qua. Anh chị chưa biết bùa là gì, thấy có người nói hoặc tự tìm hiểu thấy “lạ”, muốn xem qua xem sao. Có một số anh chị thuộc tuýp này thường xuyên hỏi những câu không liên quan gì tới việc làm bùa của mình, giả dụ như:

” Thầy cho xem mặt cái?” – Thật không biết cười hay khóc với câu hỏi giạng này, mặt mũi tôi ra sao có liên quan gì tới việc của anh chị đâu? Hay anh chị nghĩ tôi khác người nên muốn xem? Rất tiếc tôi đâu phải mặt hàng mà xem mặt?

” Thầy chụp hình bùa qua tôi xem?” – Câu hỏi dạng này cũng gần giống như câu hỏi ở trên, những anh chị này nghĩ đang ra chợ và mua mấy cái bùa yêu họ bày bán với đủ loại hình thù, và chọn cái hình thù nào mình thích và đẹp. Rất tiếc chỗ tôi không phải cái chợ bày bán như anh chị vẫn nghĩ và thấy. Hình thù của bùa thì đâu có ảnh hưởng gì tới việc làm sao giúp được việc của anh chị đâu? Đúng không nào?

Một số anh chị khi liên hệ thể hiện thái độ khiếm nhã, bề trên, ngang hàng. Như xưng hô kiểu:” Em giúp cho anh/ chị”, anh chị có một số có thể nhiều tuổi hơn tôi, song anh chị đi hỏi vấn đề tâm linh mà còn không tôn trọng người giúp đỡ anh chị thì hỏi sao mà được việc đây? Thường những anh chị này tôi không trả lời.

Một số khác thì từng làm chỗ khác không được việc, tò mò hỏi xem chỗ tôi ra sao, rồi cứ hỏi vậy mặc dù nói không còn lòng tin. Không còn lòng tin thì sao mà có kết quả đây?

Nếu anh chị thấy mình thuộc nhóm đối tượng này thì tốt nhất không nên liên hệ.

2/ Hỏi vì muốn được có người lắng nghe, tâm sự

Một người thuộc nhóm thứ 2

Đây là nhóm đông nhất, chiếm tới khoảng 50% những người liên hệ với tôi.  Những người này thường lầm tưởng mình thuộc nhóm thứ 3 là muốn làm thực sự. Đây là những người rất muốn có người để tâm sự, lắng nghe câu chuyện của mình. Có nhiều người thuộc nhóm này khi tôi biết là không muốn làm nên cố tình từ chối, song bằng mọi cách để xin được làm, nhắn khắp nơi, thực nếu từ chối thì lương tâm tôi rất khó chịu, nên đồng ý giúp. Song khi được sự đồng ý rồi, anh chị thuộc nhóm này lúc này đã thoả mãn lòng tự cao của mình, liền rút lui mà không nói lại một lời. Thực sự thời gian của tôi một ngày rất giới hạn, mà thường gặp những trường hợp, không tiếp chuyện thì không phải lẽ, mà tiếp xong thì thực không được việc gì cho anh chị và cho tôi.

Nếu anh chị thuộc nhóm này thì cũng tốt nhất không nên liên hệ, anh chị tìm cách phù hợp hơn sẽ tiết kiệm thời gian cho anh chị.

3/ Hỏi vì muốn làm thực sự

Đây là nhóm ít nhất chỉ chiếm khoảng 20% những người liên hệ, song tôi phải phân ra làm 2 đối tượng:

3.1 Muốn làm song chưa có niềm tin

Đây là nhóm đông hơn chiếm khoảng 90%, có thể anh chị chưa có niềm tin với bùa hoặc niềm tin với tôi. Có thể lúc này thì tin, mà lúc sau lại có vẻ mông lung, nửa tin- nửa ngờ. Niềm tin phải được xuất phát từ phía anh chị, tôi không thể chứng mình gì đó để anh chị tin được. Tâm linh là thứ vô hình đâu phải là hữu hình mà nhìn thấy chứng minh cho anh chị tin được?

Anh chị này thường thăc mắc, và hỏi những câu đại loại như: ” Thầy chứng minh cho tôi xem trước”, hay một số khác thì nói” Thầy muốn tôi tin thì làm cho tôi thành công đi đã”. Thực thì những thắc mắc đó của anh chị hoàn toàn hợp lý trong thế giới hữu hình, song lại hoàn toàn sai với thế giới vô hình. Không thể làm gì cho anh chị có kết quả khi anh chị chưa có niềm tin trước được. Phải có niềm tin về tôi trước khi làm bùa của tôi, đây là yêu cầu bắt buộc nếu muốn có kết quả.  Nhóm này một số có thể khắc phục được để làm bùa có kết quả, có thể xem và theo dõi qua zalo hoặc facebook của tôi những trường hợp được giúp đỡ thành công, để dần dần anh chị có niềm tin.

3.2 Muốn làm và có niềm tin mạnh mẽ

Đây là nhóm số ít sẽ có kết quả nhanh hoặc chậm, song sẽ là có kết quả. Những người này đặt toàn bộ niềm tin, hy vọng vào tôi khi sử dụng bùa, họ tập trung vào vấn đề của mình, ít khi để ý xung quanh mọi người nghĩ gì hay nói gì về điều họ làm. Tôi phải nói thực những người này có một đức tính có thể giúp họ có một cuộc sống rất hạnh phúc, nếu họ áp dụng tính cách này. Đây là những người tích được nhiều đức tốt đẹp, để cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Liên hệ với thầy Pá vi bằng cách nhập thông tin vào:

[contact-form-7 id=”1802″ title=”Contact form 1″]

Hoặc liên hệ thầy Pá vi theo:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Phân loại đối tượng làm bùa
5 (100%) 13 vote[s]

1 thought on “Phân loại đối tượng làm bùa”

  1. Con chào thầy. Con xin tâm sự với thầy hoàn cảnh gia đình con như thế này. Con đã kết hôn được 2 năm. Chồng của con không hề có 1 chút tình cảm gì với mẹ và em trai con, mặc dù mẹ con rất thương con gái nên cũng thương luôn cả con rể. Cả nhà con tưởng rằng có thêm con rể sẽ thêm niềm vui, không ngờ chuỗi ngày qua toàn những đau buồn. Gia đình con ở tỉnh, quanh năm con rể k 1 cuộc điện thoại hỏi thăm mẹ vợ, ngay cả khi mẹ con bệnh nặng nằm ở bệnh viện, anh ấy cũng k 1 lời hỏi thăm. Con rất yêu mẹ và em trai mình, nhìn ánh mắt mẹ con buồn, con rất đau khổ.
    Và còn rất nhiều chuyện mâu thuẫn quan điểm sống khác giữa con và anh ta, mà qua tin nhắn con k tiện để kể. Cuộc sống của con thực sự rất bế tắc. Giờ con chỉ mơ ươc có cách gì khiến chồng con yêu thương mẹ con và em trai con, tôn trọng và nghe lời con (anh ấy chỉ nghe lời ba mẹ và chị gái), để gia đình con hạnh phúc bên nhau.
    Mong thầy tư vấn giúp con ạ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *