Níu kéo người yêu cũ không nên làm 4 điều bí mật sau

Bên cạnh những việc cần làm để níu kéo người yêu cũnhư thay đổi diện mạo bản thân theo hướng tích cực, biết nhận sai và sửa sai,.. thì cũng có những việc mà bạn không nên làm. Cho nên, để níu kéo người yêu cũ bạn không nên làm những điều sau đây.

4 điều không nên làm khi muốn níu kéo người yêu cũ

1. Lên mạng kể lể, than vãn tỏ ra đáng thương

Tuyệt đối không nên lên mạng kể lể và than vãn để được đối phương thương hại.

Có nhiều người luôn giấu kín những suy tư và chuyện riêng của mình không muốn cho ai biết, kể cả đó là chuyện vui hay buồn. Tuy nhiên, lại có những người lại thích đem chuyện riêng tư của mình đi kể lể, cho dù đó là chuyện không hay, nhất là đối với những cô gái.

Cho nên nhiều người khi chia tay với người yêu thường đem chuyện đó lên mạng để kể lể và tỏ ra mình rất đáng thương. Mục đích là để nhận được sự cảm thông từ bạn bè và để người yêu cũ biết được và quay lại với mình.

Đành rằng chia tay là chuyện rất buồn. Nếu như lên mạng để than thở vài câu thì đó là chuyện bình thường nhưng có nhiều người lại cố tình diễn rất sâu, tỏ ra mình rất thê thảm để nhận được sự thương lòng của người yêu cũ.

Tuy nhiên, đây không phải là cách níu kéo người yêu thông minh. Thậm chí, lên mạng kể lể còn khiến đối phương cảm thấy khó chịu và sẽ không bao giờ muốn quay lại với bạn.

Thay vì lên mạng than vãn, kể lể và tỏ ra đáng thương để lấy lại trái tim của đối phương thì bạn nên im lặng. Sự im lặng của bạn vừa là để cho bạn và đối phương có thời gian suy nghĩ lại tất cả mọi thứ vừa là để cho đối phương cảm thấy tò mò về của sống của bạn nếu như bạn không đăng bất kỳ tin tức nào lên mạng.

2. Khủng bố đối phương bằng hàng loạt tin nhắn

Không nên nhắn tin và gọi điện thoại cho đối phương quá nhiều lần.

Chắc chắn nếu muốn quay lại với đối phương thì trước tiên bạn phải nhắn tin. Tuy nhiên, đôi khi nhắn quá nhiều lại không hay và thậm chí những tin nhắn đó sẽ trở thành tin nhắn rác vì có thể đối phương sẽ không đọc.

Cho nên, hãy biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Sau khi chia tay đừng nên vội nhắn tin cho đối phương mà hãy chờ một thời gian để đối phương thật sự bình tĩnh trở lại.

Đặc biệt, không nên nhắn quá nhiều nếu không đối phương sẽ cảm thấy nhàm chán và không muốn đọc. Vì nghĩ nội dung tin nhắn cũng sẽ như nhau và như vậy thì thời gian và công sức nhắn tin của bạn cũng không có tác dụng gì.

Ngoài, ra cũng không nên gọi điện liên tiếp cho đối phương. Vì theo bạn đó là quan tâm nhưng với đối phương họ sẽ cho rằng đó là làm phiền, thậm chí là quấy rối.

Không chỉ vậy, nếu như bạn cứ khủng bố đối phương bằng một loạt tin nhắn, cuộc gọi như vậy đối phương sẽ chặn bạn bằng mọi cách. Từ đó, bạn sẽ không có một chút cơ hội nào để nối lại với người yêu cũ nữa đâu.

3. Dọa nạt đối phương

Không nên dọa nạt đối phương vì sẽ không có tác dụng lâu.

Khi yêu người ta thường rất mù quáng, họ sẵn sàng hy sinh và làm tất cả mọi thứ để có được người mình yêu. Thậm chí có những người sau khi chia tay và muốn nối lại với người yêu cũ thường dọa nạt đối phương bằng cách bỏ nhà đi, dọa tự tử,…. Tuy nhiên đây không phải là cách níu kéo người yêu cũ thông minh.

Có nhiều người không cảm thấy đồng cảm với những lời dọa nạt của bạn mà thậm chí họ còn cho rằng có là những suy nghĩ nông cạn. Và chắc chắn không ai muốn yêu một người như vậy cả.

Tuy nhiên, có những người vẫn cảm thấy mủi lòng và lo sợ bạn làm điều dại dột mà quay lại. Nhưng nếu như bạn cứ lặp đi lặp lại trò này mãi thì cũng sẽ không còn tác dụng gì nữa.

Cho nên, dọa nạt đối phương để níu kéo không phải là cách hay. Ngược lại, nó còn khiến cho đối phương cảm thấy bạn phiền phức và không muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn nữa.

4. Không nên chủ động liên lạc trước

Nếu như bạn đã quyết định chia tay thì đừng bao giờ hối hận. Cho dù là hối hận và muốn quay lại thì cũng đừng nên chủ động liên lạc trước với đối phương. Vì như vậy sẽ mất đi lòng tự trọng và sẽ bị đối phương xem thường, coi đó là điểm yếu của bạn.

Mặt khác, bạn hoàn toàn có thể quay lại được với đối phương mà không cần phải chủ động liên lạc trước. Việc cần làm của bạn là dành cho bản thân và đối phương thời gian để suy nghĩ lại tất cả mọi việc. Đôi lúc chính sự thờ ơ và im lặng của bạn chính là cách hay khiến đối phương tự động tìm đến và quay lại với bạn.

Dùng bùa yêu để níu kéo người yêu

Khi tình yêu hai người rạn nứt, chia tay việc sử dụng bùa yêu giúp người kia quay về yêu thương và nghe lời mình, nên mới kéo lại được tình yêu. Thầy pá vi đã kiểm nghiệm thực tế giúp rất nhiều người giữ lại được tình yêu khi chia tay.

cách níu kéo người yêu dành cho nữ
      Bùa yêu pá vi là cách tốt nhất níu kéo người yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con cần thầy pá vi giúp con về vấn đề tình duyên gia đạo ạ, giúp con kéo lại người yêu cũ. Trước con có quen với một người & dự định cuối năm nay kết hôn nhưng hiện tại tụi con đã chia tay. Người Nam kẻ Bắc mặc dù cả hai vẫn còn tình cảm với nhau, nhưng có một áp lực từ gia đình nên chúng con không thể đến được với nhau.

Giờ thầy có thể giúp con để cô ấy quay trở lại không ạ? Cô bạn con ở ngoài Bắc có chồng ở trong Nam, nhưng anh chồng tự nhiên mất tích từ năm 2015 đến nay cả cô ấy và gđ chồng đều không liên lạc được từ ấy đến giờ. Hiện tại giấy đăng ký kết hôn với chồng củ vẫn còn. Và ba, mẹ chồng cùng anh, chị, em gia đình chồng trước cũng đồng ý cho cô đi thêm bước nữa. Con thì ở gần gia đình chồng cũ, con cũng đã từng có gia đình nhưng đã đổ vỡ. Hai đứa con đồng cảm và thương yêu nhau. Sống và làm việc cùng nhau tròn tám tháng qua. Hiện tại cô ấy về Bắc & gia đình không cho vào nữa vì bố cô ấy bệnh không cho đi xa. Nếu cải lời gia đình thì gia đình sẽ từ bỏ luôn, nên cô ấy chọn gia đình và ở ngoài đấy. Con bây giờ không biết phải làm sao vì gia đình con cũng có ý định cưới hỏi vào cuối năm nay. Nhưng giờ cô ấy nói chia tay và sẽ không vào Nam nữa, sẽ ở Bắc cùng gia đình, mặc dù 2 tụi con vẫn liên lạc hàng ngày & vẫn yêu thương lo lắng cho nhau. Con cầu mong thầy giúp con cứu vãn tình yêu với ạ.”

cách níu kéo người yêu cũ
Một cô gái được thấy pá vi giúp giữ người yêu

Tóm lại nếu muốn níu kéo người yêu cũ mà không làm mất đi lòng tự trọng và hình tượng của bạn thân thì đừng nên làm những điều mà chúng tôi vừa kể trên. Bởi rất có thể đó chính là con dao dập tắt hoàn toàn mối quan hệ của cả hai bạn.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Đọc thêm: Bùa ngải yêu là gì – Có thật hay không?

(Phạm hồng phước – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

 

Leave a Comment