Những người sẽ không được giúp đỡ

Vi rất nhiều anh chị cần làm thêm lễ để duy trì kết quả, có nhiều người khác cần để có kết quả tốt hơn, cũng như những người mới thực sự muốn giúp đỡ mới, nên quỹ thời gian thầy Pá vi năm nay rất ít. Thời gian để trò chuyện với các bạn sẽ không còn nhiều như trước, nên những trường hợp chưa thực sự cần thiết, chưa mong muốn giúp thực sự sẽ không được trả lời và giúp đỡ nữa. Cụ thể:
1/ những anh chị vào hỏi câu hỏi tối nghĩa dạng: “Thầy là thầy pá vi thực sự ko? Thực sự thì làm ko thì thôi”.
– Câu hỏi dạng này sao lại là tối nghĩa dù đúng là có người mạo danh?
Trả lời: anh chị hỏi vậy với người mạo danh, họ nói họ đúng la thầy pá vi thì anh chị làm sao xác minh?

giả danh thầy pá vi
Người thông báo làm bùa thầy pá vi giả tên Tú mỹ

người giả dạng thầy pá vi
Người giả dạng ở Bình phước

Có trường hợp báo lại làm thầy pá vi nhưng lại lại nói chuyện với một người không phải thầy pá vi.
Nhiều lần thầy pá vi có nhắc là “người ta có thể mạo danh thầy, song không thể có được số điện của thầy, cũng như Zalo, Viber của thầy, vì chỉ có 1 số điện duy nhất 0918334190. “
Nếu đa liên hệ đúng số rồi sao phải hỏi câu hỏi xác minh thầy pá vi chứ? Ac biết tôn trọng thầy thi tìm hiểu trước đi, thấy đúng thầy rồi thì hỏi việc thôi.
2/ Có 1 số ac “Muốn có kết quả sớm, nhưng lại ko muốn làm sớm, đến khi khó thì lại yêu cầu phải có kết quả sớm”.
Ac này đòi hỏi thứ vô lý, hoặc thứ tự ưu tiên không rõ ràng, hoặc Ưu tiên thứ khác trước việc gia đình. Giả dụ: có 1 số cô muốn giữ chồng, nhưng cả tháng nói phải đi giải hạn cho gia đinh trước rồi giữ chồng sau. Hay có cô phải đi thi ca tuần xong mới giữ chồng. Nhưng khi làm sau đó lại phải yêu cầu có kết quả thật sớm! Các cô này vui tính quá, thầy cũng chịu không giúp đc!
P/s: NHÂN TIỆN CHÚC MỪNG NGƯỜI VK ĐÃ GIỮ ĐƯỢC CK

bùa yêu pá vi có tốt không
Một người vợ đã giữ được chồng nhờ bùa thầy pá vi


(Thầy Pá vi – Nghệ an, ngày 3/3/2019)

1 thought on “Những người sẽ không được giúp đỡ”

  1. C và ny c quen nhau được mấy tháng rồi ạ, a thương c lắm 2 đứa rất hợp k có j mâu thuẫn, mà tính c rất bướng lại ngang nên hay làm tổn thương a. Nhưng lần nào a cũng bỏ qua cho c hết, thương c tới từng cái chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng nhớ. Cách đây hơn 10ngay 2 đứa c cãi nhau r chia tay xong a buông luôn cô ơi a nói là a mệt rồi sợ tính k hợp, gđình a đang có nhiều chuyện áp lực, rồi a tuyệt tình lắm luôn cô, chưa bao giờ như vậy hết. Cách đây vài hôm c phát hiện mình có thai, a nói sẽ cưới nhưng mà a vì trách nhiệm chứ k còn tcam, c k tin vì y nhiều như thế làm sao mới mấy ngày đã hết tcam rồi, c k biết liệu a có bị lsao k, mà c cũng k biết giải quyết ntnao. Cô xem trường hợp c cô có giúp được k ạ

    Reply

Leave a Comment