Những biểu hiện của người bị bỏ bùa bạn không nên bỏ qua

Có vô số các loại bùa xuất hiện trên thị trường hiện nay. Mỗi loại bùa thường xuất hiện những biểu hiện khác nhau. Nếu bạn chưa biết những biểu hiện của người bị bỏ bùa như thế nào hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết trong nội dung dưới đây. Thầy Pá Vi chắc chắn sẽ giúp bạn nhận biết những dấu hiệu khi bị bỏ bùa để bạn có được cách xử lý tốt nhất.

1. Những biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu

Bùa yêu là một trong những loại bùa được đông đảo người dùng hiện nay. Khi bị trúng bùa, người ấy thường xuất hiện một số biểu hiện. Vậy, người bị bỏ bùa có biểu hiện gì? Bạn có thể tham khảo dưới đây để nắm bắt dấu hiệu của người bị bỏ bùa.

bị bỏ bùa

1.1. Những biểu hiện thường thấy khi trúng bùa yêu

Thông thường, triệu chứng của người bị bỏ bùa cụ thể sau đây:

 • Cơ thể mệt mỏi, sa sút, không tập trung hay thường xuyên xuất hiện tình trạng lơ đãng, tương tư.
 • Người bị bỏ bùa xuất hiện một số biểu hiện như sốt cao, co giật, thần kinh không bình thường hoặc có thể trở nên điên dại.
 • Người bị bỏ bùa yêu sẽ thường xuyên cảm thấy nhớ nhung và muốn quan hệ tình dục với người bỏ bùa.
 • Người bị bỏ bùa thường không muốn gần gũi, xa lánh và cảm thấy chán vợ.
 • Bùa yêu khiến người bị bỏ bùa có thể nghĩ đến cái chết nếu mong muốn không thành.
người bị bỏ bùa có biểu hiện gì

Bùa yêu xuất hiện trên thị trường với hai loại chính là bùa lành tính và bùa tà. Đối với bùa lành tính những triệu chứng bị bỏ bùa thường khá mờ nhạt khiến nhiều người không nhận ra. Nhưng, bùa yêu ác tính sẽ có những biểu hiện của người bị bỏ bùa ngải rõ rệt và gây ra nhiều sự nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của người bị bỏ bùa.

1.2. Những biểu hiện khác khi trúng bùa yêu

Bạn có thể sử dụng một số cách để nhận biết người thân bị bỏ bùa yêu

Bạn có thể sử dụng một số cách để nhận biết người thân bị bỏ bùa yêu 

Bên cạnh những biểu hiện bị bỏ bùa thông thường ở trên, bạn có thể vận dụng một số cách sau đây để có cách phát hiện bị bỏ bùa hay không.

 • Sử dụng quả trứng gà luộc lăn đều lên người chồng, nếu lòng đỏ chuyển sang đen nghĩa là anh ấy đã trúng bùa, nếu lòng đỏ chuyển sang màu đỏ tươi như máu nghĩa là anh ấy trúng bùa yêu ác tính rất nặng.
 • Cho người nghi đã trúng bùa yêu ngậm cam thảo, nếu anh ấy nôn ra nước cam thảo nghĩa là đã trúng bùa.
biểu hiện của người bị bỏ bùa
 • Cho người bị nghi trúng bùa yêu nhai đậu đen hoặc đậu nành, nếu có mùi tanh xuất hiện nghĩa là đã trúng bùa.
 • Người trúng bùa yêu ác tính nặng có thể khiến gia đình có người mất, trùng tang.
 • Gia đình người bị bỏ bùa thường xuyên gặp chuyện không hay, không hạnh phúc và dễ tan vỡ.
triệu chứng của người bị bỏ bùa

2. Những biểu hiện của người bị bỏ bùa nghe lời

Bùa nghe lời không trở nên phổ biến như bùa yêu nhưng nó cũng nhằm mục đích khiến đối phương nghe lời mình. Biểu hiện của người bị bỏ bùa nghe lời khá tương tự với bùa yêu nên nhiều người thường có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, khác biệt giữa hai loại bùa này là người bị bỏ bùa sẽ nghe lời người bỏ bùa thay vì yêu. Dựa vào những yếu tố dưới đây bạn sẽ có cách phát hiện bị bỏ bùa.

biểu hiện của người bị bỏ bùa ngải
 • Bùa nghe lời sẽ khiến người bị bỏ bùa tuân theo sự chỉ đạo của người bỏ bùa vô điều kiện mà không quan tâm đúng hay sai.
 • Người bị bỏ bùa luôn lắng nghe những lời người bỏ bùa nói.
 • Người bị bỏ bùa thường xuất hiện biểu hiện đau nhức toàn thân, mệt mỏi không rõ nguyên nhân.
 • Người bị bỏ bùa thường xuyên bần thần, nhiều khi mất kiểm soát hành vi.
 • Người bị bỏ bùa thường xuyên gặp phải biểu hiện hay buồn ngủ, công việc không trôi chảy…
biểu hiện bị bỏ bùa

Biểu hiện và nhận biết người bị bỏ bùa nghe lời thường tương tự như bùa yêu nên bạn khó nhận biết. Nếu người thân tự nhiên xuất hiện những biểu hiện trên bạn cần liên hệ thầy bùa Pá Vi để được hỗ trợ. Thầy đã từng luận giải, hóa giải đa dạng các loại bùa khác nhau cho hàng triệu khách hàng. Chắc chắn, thầy sẽ giúp bạn phân biệt được loại bùa người thân đang gặp phải để có cách hóa giải tuyệt vời.

3. Cách hóa giải bùa hiệu quả nhất hiện nay

biểu hiện người bị bỏ bùa

Liên hệ với thầy Pá Vi bạn sẽ hóa giải bùa nhanh chóng, an toàn

Với bất cứ loại bùa nào đều gây ra những tác hại không nhỏ cho người bị bỏ bùa. Vì vậy, mơ bị người khác bỏ bùa bạn cần nắm bắt những biểu hiện trên để tìm ra được cách hóa giải phù hợp. 

nhận biết người bị bỏ bùa

Nếu bạn muốn tìm ra được cách nhận biết bị bỏ bùa giải bùa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất hãy đến với thầy bùa Pá Vi. Bởi, thầy đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm và giải bùa nên sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất. Đến với thầy bùa Pá Vi bạn sẽ được nghe những sự tích liên quan đến bùa ngải. Đồng thời, thầy sẽ hướng dẫn bạn cách phòng tránh và nhận biết bị bỏ bùa. 

mơ bị người khác bỏ bùa

Thầy Pá Vi giải bùa bằng cái tâm của mình nên bạn không cần lo lắng mất nhiều chi phí. Đặc biệt, thầy cam kết hóa giải thành công tất cả các loại bùa nên bạn hãy an tâm khi liên hệ.

cách nhận biết bị bỏ bùa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ thầy Pá vi cho con hỏi giải bùa với ạ. Do con làm ăn thua lổ và thiếu 1 số nợ, nhưng vợ con biết , mặt dù con nói với vợ con số nợ ít, nhưng nhiều lần. Và mỗi lần điều cực lộn với nhau, nhưng qua 1-2 ngày là bình thường lại. Mà từ khi vợ con đi đám giỗ ở quê Cà Mau về. Là giận con và về bên nhà mẹ đẻ ở luôn ạ, và càng lúc càng ghét con và hận con, đến nổi không muốn gặp mặt con.

 Trước kia vẫn bình thường tất cả ạ, từ đó đến giờ là bị càng lúc càng nặng á thầy, con không nói chuyện được với vợ con luôn. Thầy pá vi cho con hỏi vậy có triệu chứng bị bùa gì không ạ? Nếu phải thì thầy Pá vi có thể giúp con với vợ con làm hoà và vợ con thương con lại nhé? Con đội ơn thày Pá vi.”

cách nhận biết người bị bỏ bùa

Kết luận: Những thông tin trên đây đã giúp bạn điểm qua được những biểu hiện của người bị bỏ bùa và cách hóa giải. Theo đó, khi nhận thấy người thân xuất hiện những biểu hiện trên hãy liên hệ thầy Pá Vi để được hỗ trợ kiểm tra và giải bùa. Thầy sẽ hỗ trợ bạn chi tiết nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho người bị bỏ bùa.

triệu chứng bị bỏ bùa

Liên hệ thầy Pá vi giải bùa tại đây: 

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Comment