Nhìn vào 1 bùa có biết được đó là bùa gì không?

Nhìn vào 1 bùa có biết được đó là bùa gì không?

Vì có rất nhiều bạn vào hỏi thầy pá vi xem là giúp đây là bùa gì và gửi qua 1 tấm hình ( như ảnh dưới). Thầy pá vi thường trả lời là không biết được. Không phải thầy không muốn trả lời mà vì đó là sự thật. Vì sao lại không thể biết được đó là bùa gì khi nhìn qua? 
– Đầu tiên cần nhắc lại quy trình làm ra 1 loại bùa hay ngải cần: 1/ Vật dẫn làm bùa như: mảnh giấy, cái tóc, nước… và 2/ lời thiêng( hay còn gọi là thần chú) đọc vào vật dẫn. Vật dẫn không cố định, mỗi loại bùa lại khác nhau, mỗi dân tộc hay cách làm lại cũng khác nhau. Có khi cùng là mảnh giấy nhưng lại để làm bua yêu, có người dùng làm bùa lỗ ban. Thêm nữa, lời thiêng đọc vào là bùa yêu thì nó là bùa yêu, đọc vào là bùa duyên nó lại là bùa duyên. Vậy làm sao mà nhìn qua mà biết nó là bùa gì được? Trừ khi bùa đó do chính mình làm ra, thì mới biết nó là cái gì. 

Nhìn vào 1 bùa có biết được đó là bùa gì không?
Nhìn vào 1 bùa có biết được đó là bùa gì không?

– Nhưng bùa có vẽ hình chữ đó chắc phải có ý nghĩa gì chứ? 
Phải nói thật các bạn không cảm thấy buồn chứ cái chữ vẽ ra như vậy thực tế gần như không có tác dụng gì cả! Nhiều khi họ viết ra cho đẹp mắt vậy thôi. Quan trọng vẫn là lời thiên đọc vào khi luyện bùa/ ngải mà thôi. Mà người làm ra cái bùa đó mới biết được đã đọc lời thiêng gì vào đó. 
– Bùa ngải là thứ tâm linh khong phải vật chất đơn thuần, mà có thể đoán định bằng mắt hay cách thông thường được. Vậy nên với bạn muốn “ cho con nhìn qua/ xem qua bùa với”, thì có xem bạn cũng không biết là gì cả! Còn nếu muốn thỏa chí tò mò, muốn thấy thứ “ lạ mắt, đẹp mắt” hay đại loại như vậy thì thật sự bạn sẽ phải thất vọng rồi. 
Bùa ngải đơn giản, song lại không hề đơn giản là như vậy!

(Thầy Pá vi – Nghệ an, ngày 27/5/2018)

 
Nhìn vào 1 bùa có biết được đó là bùa gì không?
5 (100%) 13 vote[s]

3 thoughts on “Nhìn vào 1 bùa có biết được đó là bùa gì không?”

 1. cảm ơn thầy nhiều lắm, chồng con về nhà được 1 tuần rồi, anh hứa bỏ hẳn cô bồ về với vợ con. Con sẽ theo dõi thêm rồi báo lai thầy. mong thầy giúp con nhé!

 2. Dạ xin chào thầy ạ
  Con có nhu cầu làm bùa ạ
  Vc con đang gặp trục trặc lớn lắm ạ. Tháng 05 năm ngoái, ox con nhắn tin tỏ tình 1 ng nữ trong cty ảnh trong lúc con thai 5 tháng. Từ đó con cứ muốn ly hôn cho xong vì ox con xin cơ hội mà kg thấy ảnh thật tâm sửa sai. Gần đây con yêu cầu ly hôn tiếp thì ảnh cũng thuyết phục năn nỉ con. Con sanh xong thì bị trầm cảm sau sinh nên giờ con đang điều trị thì bác sĩ tâm lí nói với con phải suy nghĩ lại, kg duoc quýêt định gì vội vàng hết vì mọi quyet dinh của con hiện tại đều kg sáng suốt. Con nghe vậy thì về nói với ox con thôi tạm hõan ly hôn lại và tự cho gia đình mình 1 cơ hội làm lại từ đầu xem sao. Thì đột nhiên ox con xoay chuyển kg đồng ý và nhất định đòi ra riêng trong khi tháng truoc vẫn còn xin con rất nhìu
  Con thấy biểu hiện ox con cũng có một số cái khác lạ thường ngày, con tự hỏi kg biết ox có dính bùa gì ở ngoài kg? Đồng thời thầy làm gíup con bùa để can ngăn anh ấy ngay lúc này duoc kg?

 3. Dạ. Con có yêu 1 cô gái. Chúng con thật sự yêu nhau. Trước cô ấy, con đã từng đính hôn với 1 người xong không hiểu vì lý do gì, người đó bỏ đi mất tích 1 tháng hơn rồi quay về với người đàn ông khác rồi gọi người ấy là chồng. Mặc cho con tìm kiếm ngày đêm. Khi quay về, người ấy cạn tình cạn nghĩa, bán cả cặp nhẫn đính hôn của 2 đứa và nói lấy tiền xài vs người yêu mới. Xong còn cho người đập con ở Q4 tphcm. Thật sự lúc ấy con như rớt xuống địa ngục vậy ấy. Con không còn niềm tin vào tình yêu hay con gái nữa. Chuyện ấy xảy ra cách đây cũng gần 3 năm. Sau thời gian ấy gần 1 năm, con gặp được người con gái hiện tại con đang yêu. Ban đầu, con không dám tin, gần như 6 tháng đầu quen nhau, con luôn dè chừng và sợ sẽ bị như cái quá khứ ấy nữa. Vì sau lần ấy thật sự con xuống dốc vô cùng, ngập ngụa trong các chất kích thích để quên đi ngày tháng. Khi quen người con gái hiện tại, cô ấy ko sợ con, cũng ko xa lánh con như mọi người mà dùng tình yêu và sự bao dung để giúp con thay đổi bản thân và quay lại với cuộc sống. Sau 6 tháng đầu quen nhau, con thật sự đã tin tưởng tuyệt đối cô ấy và cả 2 đều xác định sẽ đi đến chuyện lâu dài. Định là trong năm nay sẽ làm đám hỏi rồi đợi năm tốt sẽ cưới. Vì thế con lao đầu cặm cụi đi làm hơn 14-15 tiếng 1 ngày để kiếm tiền cho tương lai 2 đứa. Nhưng rồi xa mặt cách lòng, cô ấy dù chỉ cũng chỉ là 1 người con gái nên cần sự quan tâm chăm sóc mà thật sự con ko nhận ra đc là lúc ấy cô ấy cần con như thế nào. Con chỉ biết lao đi kiếm tiền vì nghĩ như thế là tốt cho cả 2. Rồi kẻ thứ 3 xuất hiện, 1 người đàn anh trong cty của cô ấy và con cũng biết mặt. 1 lần chạm mặt vào đầu năm nay, người ấy nói vs con là đã có vợ có con rồi và ko có như con nghĩ là 2 người quen nhau. Nhưng sự thật là người ấy đã ly dị vợ từ lâu và có 1 đứa con gái ở với vợ. Dù lúc ấy, cô ấy ở bên con nhưng con cảm nhận đc là tình cảm ko còn như xưa nữa. Cô ấy tìm đến ng kia để tâm sự thay vì là con. Đến gần đây khi mọi chuyện đến lúc cao trào, thì cả 2 khẳng định đã và đang tìm hiểu nhau trong hơn 1 tháng rồi nhưng thật sự chuyện ấy đã kéo dài hơn 5-6 tháng nay, con biết nhưng con nghĩ cô ấy có thể tự quay đầu lại nhưng ko thể. Gần đây nhất con nói chuyện với cô ấy, cô ấy nói vẫn còn cơ hội cho con nhưng không thể quay lại. Thật sự con không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Con yêu cô ấy lắm, cô ấy hiện như là tất cả đối với con, là điều quan trọng nhất mà con không thể bỏ lỡ trong cuộc đời này. Dù đau đớn như thế nào khi hiện cô ấy dường như ko còn tha thiết cố gắng vs nhau nữa. Nhưng con vần chấp nhận không từ bỏ hay buông tay. Nhưng thật sự con thấy là chắc thời gian của con gần hết rồi. Và khoảnh khắc con mất cô ấy mãi mãi ko còn xa nữa
  Nên hôm nay, con kiếm đến thầy, mong nhờ sự trợ giúp của thầy. Giúp con quay lại hàn gắn vs cô ấy. Giúp con có 1 cơ hội thất sự để làm lại tất cả cho đúng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *