Người yêu bỏ phải làm sao đây chị?

Người yêu bỏ phải làm sao đây chị? Đó cũng là câu hỏi của một cô gái gửi cho Pá vi mong được giúp đỡ cách giữ người yêu lại.

Bài viết trước:

giu nguoi yeu 17

“Con chào thầy Pá vi!

Con quê ở Bắc Giang, hiện tại con đang rất đau khổ vì bị người yêu bỏ thầy ạ. Năm nay em 26 tuổi rồi. Con và người yêu của con quen nhau cũng gần một năm rồi. Hai đứa đang yêu nhau tình cảm rất tốt, anh ấy nhỏ hơn con hai tuổi.

Hiện tại anh ấy vẫn còn đi học đại học, con thì đã học đại học ra trường và đi làm, lương không ổn định nhưng đủ để nuôi được bản thân và một phần hỗ trợ anh đi học. Do điều kiện hai đứa không ở gần nhau, con đi làm ở Bắc Ninh, anh thì học ở Hà Nội. Tuy xa nhau nhưng anh ấy vẫn thăm con đều đặn tuần nào cũng tạo cơ hội gặp nhau. Con yêu anh rất nhiều, tuy trước đây con cũng đã từng quen một người hơn 6 năm đã từng sống với nhau như vợ chồng nhưng cảm thấy không phát triển được tương lai nên đã chia tay. Sau đó con mới bắt đầu một cuộc tình mới nhưng lại với một người phụ nữ, do suy nghĩ sai lệch nên đã đi lạc lối và nhận ra không phát triển được nữa.

Và một ngày bắt đầu với anh, người hiện tại mà con rất yêu. Con và anh tình cảm đã nảy sinh rất lâu, nhưng ban đầu do em ngại về tuổi tác, thứ hai do con ngại quá khứ của mình như vậy, mình sợ bản thân không xứng đáng với anh. Nhưng tới một ngày tình cảm không thể ngăn lại được chúng con bắt đầu chính thức yêu nhau, chúng con rất hiểu nhau cả hai đều có hướng phát triển cho tương lai về kinh tế, con cái và lo cho ba mẹ hai bên nữa. Con đã bày tỏa tất cả quá khứ của con cho anh ấy, anh ấy không quan trọng những cái quá khứ của con. Anh yêu con và hứa sẽ phát triển cùng con, bù đắp lại cho con những đau lòng của quá khứ.

Thế là chúng con chính thức yêu nhau, lúc mới yêu con chưa đi làm, con ở nhà phụ gia đình anh ấy thì học. Hai đứa tình cảm càng ngày càng phát triển, cái gì anh ấy cũng lo cho em. Anh ấy tuy nhỏ tuổi hơn nhưng suy nghĩ rất chính chắn và có trách nhiệm, con rất vui vì đã có một người yêu và lo cho mình như vậy. Anh chạy chọt và tìm cho con một công việc làm nhân viên thị trường rất cực, nhưng đúng chuyên ngành. Vì muốn đáp lại tình cảm của anh mà con đã cố gắng nổ lực kiếm tiền để lo cho anh và tích lũy vốn để tương lai tốt hơn.

Gần đây do con đôn đáo kiếm tiền không lo cho tình cảm nhiều nên làm anh buồn và thay đổi suy nghĩ mà muốn chia tay với con. Bây giờ tâm trạng con rất tệ không còn động lực làm gì cả. Con rất yêu anh ấy và con biết anh ấy cũng rất yêu con, chỉ do chưa hiểu hết nhau nên bây giờ xa nhau rồi. Giờ con nói gì anh cũng không chịu nghe. Con đã cố gắng mọi cách để níu kéo tình yêu lại, nhưng đều không được.

Khi đọc được thông tin trên mạng về tác dụng kì diệu của bùa yêu mà thầy Pá vi làm, con cảm thấy mình như người chết được sống lại. Pá giúp con với nhé, cảm ơn thầy nhiều!”

giu nguoi yeu 12

Nếu bạn thực sự (thực sự cần hẵng liên hệ) cần một cách để giữ lại người yêu khi bị bỏ bằng bùa yêu thì hãy liên hệ với tôi trước khi gặp để làm.

Zalo – Viber –  WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu đơn giản nhất;

2 thoughts on “Người yêu bỏ phải làm sao đây chị?”

  1. Em và người yêu em hiện tại không đến được với nhau vì mẹ anh ấy bảo không cho lấy em vì xem bói lấy nhau thì sẽ tuyệt mệnh. Nhưng em lại đang mang thai con anh ấy được 4 tuần oy. Tg nay anh không quan tâm đến em nữa hay cáu gắt với em. Em cũng nói với anh là em đang mang thai con anh rồi nên anh nói truyện với gia đình anh xem thế nào nhưng anh cũng chưa nói chỉ bảo là từ từ tối hôm qua em gọi điện hỏi xem anh đã nói tr gđ chưa nhưng anh nói chưa oy em bảo nếu anh ko nói e bỏ con anh bảo sinh vui khi em mang thai nhưng em thấy anh ko để ý và hiểu cho em là tâm trạng của em giờ thế nào. Em chán lắm chị ạ chị xem có cách nào giúp cho em và anh lấy nhau ko mà ở nhau không cãi nhau nữa. Và làm sao để mẹ anh không gây khó khăn trong việc này. Hiện giờ em thật sự bế tắc ko biết làm sao.

    Reply
  2. E chào thầy. E và a ấy iu nhau dc 3 nam. E iu anh ấy nhiu lam, nhug anh ấy it iu con hơn. Bọn con iu xa 3 nam. Lâu lâu mới gặp. Nhưng từ khi anh ấy bat đầu làm việc, dần dần anh ấy than mệt, nt môt hai câu đi đủ. Và bọn con mới jận thời gian gần đay, con chia tay, nhưng con chỉ ns vậy. Ko ngờ a ấy k niu kéo, mạc cho con làm mọi cách. A ấy nói chán con, a ây mệt mỏi với con, a ấy noi muốn tìm một người ở gần, a ấy vô tình vô nghĩa, nói nhìu câu vô tình. Anh ay nói muốn dứt khoát . Nhung con iu anh ấy nhìu lắm, con k muốn mất a ấy. Mặc dù h quay lại nhưng anh ấy nc hờ hững với con, kiu như cố tình để con tự wên. Thưa thầy h con fải làm gì để giữ a ấy, vì con cảm giác anh ấy đag thich ngkh

    Reply

Leave a Comment