Người âm theo cản trở tình duyên 100%

Nhiều người khi gặp phải những khó khăn, đổ vỡ trong chuyện tình cảm thì cho rằng mình đang bị duyên âm theo gây khó dễ. Vậy những trường hợp như vậy có thực sự là bị duyên âm theo hay không, phải làm gì khi người âm theo cản trở tình duyên?

  1. Duyên âm là gì?

Nhiều người khi chưa tìm hiểu kĩ liền sẽ cho rằng duyên âm là người có tình cảm, người yêu mình từ kiếp trước kiếp này đi theo mình, cản trở đường tình duyên của mình. Duyên âm không cho bạn yêu ai, lấy ai, nói chung là không cho bạn có được hạnh phúc lứa đôi. Sự thật có phải như vậy không, người có duyên âm là như thế nào?

người có duyên âm
 

Trên thực tế thì hoàn toàn không hề tồn tại duyên âm như nhiều người vẫn nghĩ. Những người đi theo bạn thường là ông bà, họ hàng thân thích của bạn chưa đầu thai vì còn một vài khúc mắc và vướng mắc. Nếu đã là người thân thích thì họ đi theo bạn chỉ có thể đem lợi cho bạn, phù hộ cho bạn mọi việc suôn sẻ. Bởi như thế họ sẽ có thể hưởng phúc từ bạn và sớm đầu thai. Do đó hoàn toàn không hề có chuyện người bị duyên âm theo.  

bị người âm theo cản trở tình duyên

Cũng có một số trường hợp là bị người âm theo cản trở chuyện tình cảm. Nhưng những trường hợp này không nhiều và thường chỉ xảy ra đối với những người không có ông bà tổ tiên hoặc không thường xuyên hương khói tổ tiên mà thôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị người âm theo nếu bị vong là trẻ con theo. Vong này thường do bạn đã phá thai hoặc nạo thai dẫn đến đứa con không siêu thoát được và đi theo mình. 

Duyên âm là gì?

  1. Dấu hiệu của việc có người âm theo cản trở tình duyên

Như đã nói ở trên, nếu người âm theo là tổ tiên họ hàng thì những người sống sẽ gặp toàn những điều may mắn và suôn sẻ. Với những trường hợp này thì đây là một điều tốt và không có gì phải lo ngại. Còn lại nhận biết việc bị người âm theo cản trở tình duyên như sau:

  • Chuyện tình cảm trước đó vẫn còn suôn sẻ bỗng đột nhiên rẽ hướng không lý do, liên tiếp gặp đen đủi trong chuyện đôi lứa, có thể do ma đói theo để đòi ăn
  • Chị em phụ nữ đi nạo phá thai dẫn đến vong đứa trẻ đi theo để phá bĩnh vì trẻ con thường không hiểu chuyện và thích quậy phá

Dấu hiệu của việc có người âm đeo bám cản trở tình duyên

Dấu hiệu của việc có người âm đeo bám cản trở tình duyên

  1. Làm sao khi có người âm theo cản trở tình duyên?

Có nhiều cách cắt duyên âm đeo bám khác nhau phụ thuộc vào nguyên nhân dẫn đến việc có người âm theo. Như đã nói ở trên, nếu người âm theo mà có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống thì không có gì đáng ngại. Còn nếu ma theo là ma đói và đòi ăn thì bạn có thể đi xem bói, xem âm nặng hay nhẹ, dâng lễ lạt cho nó để nó buông tha bạn. 

người bị duyên âm theo

Nếu vong theo là vong trẻ sơ sinh chết oan do phá thai thì ngay sau khi phá thai, người phụ nữ nên đi ngay ra chợ và mua một món hàng bất kỳ sau đó về nhà, như vậy vong sẽ không theo nữa. Nhớ là phải di chuyển bằng các phương tiện công cộng như taxi, xe khách,.. tuyệt đối không di chuyển bằng xe riêng của mình. Nếu như sự việc đã xảy ra rồi thì bạn nên lên chùa để nhờ các thầy sư giải vong mong cho linh hồn của trẻ sớm siêu thoát. 

Làm sao khi có người âm đeo bám cản trở tình duyên?

Làm sao khi có người âm đeo bám cản trở tình duyên?

  1. Tại sao cắt duyên âm rồi mà đường tình duyên vẫn lận đận?

Nếu như bạn đã thực hiện giải vong, cắt duyên âm và đã không còn người âm theo cản trở tình duyên mà bạn vẫn còn cô đơn thì vấn đề lúc này chính là nằm ở bản thân bạn. Có thể bạn chưa đủ thu hút về mặt ngoại hình, lời ăn tiếng nói cử chỉ còn kém duyên, sống quá độc lập và mạnh mẽ hoặc đơn giản là do bạn quá kén chọn. Vấn đề nằm ở chính bạn thì chỉ bạn mới có thể giải quyết được vấn đề mà thôi.

bị duyên âm theo

Cụ thể, một người con gái, con trai thu hút người khác giới trước tiên phải biết chăm sóc cho bản thân, cho bề ngoài sao cho sạch sẽ, tươm tất, cao hơn nữa là biết trang điểm (đối với chị em phụ nữ). Nếu ngoại hình còn quá béo hoặc quá gầy thì nên luyện tập để cải thiện vóc dáng, nếu chiều cao còn khiêm tốn thì có thể chọn giày độn, giày cao gót hoặc học cách phối đồ sao cho mình trông cao hơn. 

thế nào là duyên âm

Ngoài ra, bạn cũng nên chú tâm đến lời ăn tiếng nói, không nên quá bỗ bã, quá hung hãn hay bất cần. Thêm vào đó, hãy biết mở lòng mình ra, sống lạc quan và thân thiện với mọi người, tình duyên sẽ đến vào lúc mà bạn cảm thấy bất ngờ nhất. Chính vì vậy hãy hoàn thiện bản thân mình từng ngày thay vì than vãn và chờ đợi một người sẽ chấp nhận hết những khuyết điểm của bản thân bạn. 

Cuối cùng, bạn cũng có thể tìm đến một số loại bùa duyên để giúp cho chuyện tình cảm thuận lợi hơn. Điều này không hề ép buộc và chỉ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. 

Tại sao cắt duyên âm rồi mà đường tình duyên vẫn lận đận?

Tại sao cắt duyên âm rồi mà đường tình duyên vẫn lận đận?

  1. Cắt duyên âm ở đâu đảm bảo nhất? 

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một nơi giải duyên âm hiệu quả, thì câu trả lời dành cho bạn chính là thầy pá vi. Đây là địa chỉ duy nhất đã kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ rất nhiều người có được hạnh phúc thực sự nhiều năm nay. Đồng thời là rất an toàn cho người dùng nên bạn hãy yên tâm mà nhờ thầy pá vi giúp đỡ. 

duyên âm theo có thật không

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Con và anh ấy quen nhau, xem ngày cưới rồi, nhưng thầy bói xem nói là nếu anh ấy cưới con về thì anh ấy sẽ chết vì con có duyên âm theo. Nhưng anh ấy vẫn nói với con là sẽ cưới con, sau đó tụi con có đi xem lại ngày cưới 1 lần nữa. Thì lần này lúc đi xem ngày cưới thì người yêu cũ anh ấy gọi cho anh ấy. Cô ta nói là mẹ cô ta phát hiện cô ta với anh ấy năm xưa có quan hệ và có đi khám thai( chỉ là giấy khám thai chứ không có thai nha thầy). 

duyên âm tốt hay xấu

Rồi cô ta ép anh ấy phải đi gặp mẹ cô ta, sau khi gặp mẹ con cô ấy. Thì anh ấy nhắn tin chia tay con, nói hết tình cảm với con rồi, cưới con về anh ấy sợ chết lắm. Ngày hôm sau thì anh ấy dẫn cô ta về nhà ở chung. Con đã giúp anh ấy vượt qua giai đoạn khó khăn để công ty anh ấy ko bị phá sản, con chạy vay mượn tiên khắp nơi để giúp anh ấy. Sau khi thoát khỏi cảnh khó khăn thì anh ấy phụ con, nhưng mà con vẫn rất yêu anh ấy thầy ạ. Con mong thầy pá vi ra tay hoá giải duyên âm để hai đứa đến được với nhau.

âm duyên kết

Kết luận: 

Trên đây là những giải đáp cụ thể nhất của chúng mình về việc bị người âm theo cản trở tình duyên. Để có thể giải quyết việc người âm theo thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm: 

http://buayeugiuchong.com/bua-ngai-yeu/nhung-thay-bua-noi-tieng/

 

 

Leave a Comment