Nghệ thuật giữ chồng hiệu quả

Nghệ thuật giữ chồng hiệu quả bằng bùa yêu dân tộc Thái Quỳ hợp là một trong những giải pháp tốt nhất cho chị em. Người vợ trong bức thư dưới đây là một trường hợp như vậy đã được Pá vi giúp đỡ.

Bài viết trước:

chong vo

“Con viết những dòng này khi con cảm thấy đau khổ, buồn tủi thật nhiều, con cảm thấy không còn lối thoát, biết được Pá vi có thể giúp hàn gắn hạnh phúc gia đình. Con muốn kể chuyện gia đình mình để nhờ Pa giúp làm lá bùa giữ được chồng.

viber - Mai trinh

Vợ chồng con kết hôn đã 15 năm, có 2 bé gái. Sống hạnh phúc cho đến khi chồng con liên lạc với người bạn cũ, thời đi học họ để ý nhau nhưng vì li do gì đó không đến với nhau được. Người đó bây giờ có gia đình và 2 con của họ cũng đã lớn, một đứa học đại học và một đứa học phổ thông. Chồng con và cô ta có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ vì họ cùng chuyên môn, có thể dễ đang trao đổi, nhà gần nhau nữa. Họ thân mật với nhau đã bốn năm rồi. Từ đó đến nay chồng con có nhiều thay đổi, gây sự đánh đập mình vô cơ, sĩ nhục con trước mặt 2 con gái con, tiền đi làm được giữ riêng, không đưa cho con nữa. Con phải lo toan mọi thứ trong nhà, con rất lo lắng vì con con đang tuổi dậy thì, tuổi thay đổi nhiều về tâm sinh lý. Cuộc sống vợ chồng con bây giờ rất căng thẳng, mệt mỏi.

Con không muốn li hôn bởi luôn mong muốn con con có đầy đủ cha mẹ. Chồng cô kia làm bộ đội, hiền lành, không nghĩ họ có tinh ý với nhau, chỉ là bạn bè nên không để ý, vẫn yêu thương cô ta. Con không có cách nào để chồng con trở lại bình thường như trước. Mong Pa giúp con nghệ thuật để mà giữ chồng bằng bùa yêu của thầy.”

giu chong 22

Bạn là người vợ giống hoàn cảnh người phụ nữ trong bức thư trên. Muốn tìm nghệ thuật giữ chồng hiệu quả bằng bùa yêu (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Làm gì khi chồng có bồ nhí?

3 thoughts on “Nghệ thuật giữ chồng hiệu quả”

  1. Xin chào cô ạ! Em hiện đang có 3 đứa con,2 gái 1 trai,con trai em mới sinh được 2 tháng thôi ạ! Nhưng hai tháng nay chồng em lại đòi li hôn và có ở nhà cũng khó chịu.Em cũng không biết là có bồ không,nhưng cứ đi đêm không về.Mà đến lúc về thì kiếm chuyện đòi li hôn.Giờ con em mới 2 tháng tuổi.Em không muốn mất hpgđ,em nhờ cô giúp em với ạ!

    Reply
  2. Con xin thầy giúp cho con một lá bùa yêu giữ lại chồng,con không hiểu tại sao cuộc sống vợ chồng bị đánh mất tự bao giờ.con của con thì còn nhỏ,con xin thầy cứu giúp hạnh phúc của con,con đang quẫn trí không biết có cách nào để hàn gắn lại hạnh phúc vợ chồng,thì vô tình biết được trang này,xin thầy thương và giúp cho con

    Reply

Leave a Comment