Mở cung tài lộc giúp giúp kích hoạt may mắn, thu hút vượng khí

Đối với mỗi hộ gia đình, bên cạnh cung Quý Nhân và cung Quan Lộc thì cung Tài Lộc là cung được gia chủ quan tâm nhiều nhất. Vậy cung Tài Lộc là gì? Phương pháp mở cung Tài Lộc đơn giản để có thể thu hút vượng khí, kích hoạt may mắn, tiền bạc đến với gia chủ như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các kiến thức cơ bản về vấn đề này.

1. Cung Tài Lộc là gì?

Theo quan niệm phong thủy trong 1 gia đình thì tài lộc, sự thịnh vượng, may mắn sẽ được quyết định bởi 3 loại cung chính đó là cung Tài Lộc, cung Quan Lộc, cung Quý Nhân. Cung này có tác động mạnh nhất đến trưởng nữ hoặc cháu gái trưởng của gia đình. Khi người ta muốn có thêm tiền bạc và thuận lợi, may mắn trong công việc người ta thường tác động vào cung này.

Cung Tài Lộc tọa lạc hướng Đông Nam

Cung Tài Lộc tọa lạc hướng Đông Nam

Theo quan niệm thì cung Tài Lộc tọa hướng Đông Nam thuộc ngũ hành Mộc và cung Tốn. Do cung này thuộc hành Mộc nên màu sắc tác động tích cực là màu xanh lục hoặc xanh da trời còn những màu sắc như trắng, đỏ, cam thuộc hành Kim, Hỏa sẽ cắt đứt hoặc thiêu rụi Mộc.

2. Vì sao cần kích hoạt cung Tài Lộc?

Như vậy, cung Tài Lộc có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sự thăng tiến của con người. Khi cung tài lộc bị hãm sẽ khiến tiền bạc trong gia đình bị hao hụt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và đặc biệt gây tổn hại đến tâm lý, tình cảm và công việc của các thành viên trong gia đình.

Kích hoạt cung tài lộc  giúp bạn thu hút vượng khí, tiền bạc dồi dào

Kích hoạt cung tài lộc  giúp bạn thu hút vượng khí, tiền bạc dồi dào

Việc khai mở cung Tài Lộc sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội làm ăn, kiếm tiền trong cuộc sống. Những khó khăn trong công việc, đầu tư sẽ được đẩy lùi. Nhờ  đó mà thành viên trong gia đình đặc biệt là các trưởng nữ có thể thu hút vượng khí, kinh tế vững vàng, công việc, tài lộc hanh thông.

3. Mở kho Tài Lộc là gì?

Con người ngày càng nhận thấy vai trò quan trọng của việc kích hoạt Tài Lộc đối với cuộc sống và hạnh phúc của bản thân. Vậy mở cung tài lộc là gì? Mở cung tài lộc có tốt không?

Trên thực tế, mở cung tài lộc chính là việc con người mời các thầy bùa cao tay, am hiểu các vấn đề về phong thủy, âm dương ngũ hành để mở cung Tài Lộc cho bản thân. Sau khi mở cung này, con người sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc được cải thiện, công việc kinh doanh có những thành công vượt trội so với trước kia.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy để mở cung Tài Lộc

4. Cách mở cung tài lộc

Rất nhiều người thường thắc mắc mở cung tài lộc như thế nào? Theo ghi nhận của những người có kinh nghiệm thì kích hoạt tài lộc đối với con người có thể sử dụng nhiều các phương pháp khác nhau như:

  • Đặt vật phẩm phong thủy liên quan đến nước để mang đến cuộc sống yên bình đồng thời kích hoạt được tài lộc, nguồn năng lượng dương tích cực.
  • Trồng cây xanh ở hướng Đông, Đông Nam sẽ giúp công việc gia chủ thăng tiến, tài lộc, sức khỏe và đặc biệt là tuổi thọ của các thành viên
  • Lựa chọn hướng cửa ta vào và có cách trang trí hợp lý để rước lộc đón tài loại bỏ khó khăn, rủi ro trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày.
  • Giữ nhà cửa sạch sẽ, đủ sáng cũng chính là cách mở cung tài lộc cho bản thân nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể khai mở tài lộc cho bản thân bằng cách trưng bày các vật phẩm phong thủy như: cụ cóc ngậm tiền vàng, Tỳ Hưu, Đồng Điếu, cầu đá phong thủy…
Sắm lễ kích hoạt Tài Lộc theo hướng dẫn của thầy bùa

Sắm lễ kích hoạt Tài Lộc theo hướng dẫn của thầy bùa

5. Cách sắm lễ mở cung Tài Lộc

Sắm lễ mở cung Tài Lộc bao gồm hai phần chính đó chính là sắm lễ vàng mã và lễ chay. Gia chủ cần tuân thủ theo các quy định của thầy bùa để có được buổi lễ thành công và mang đến hiệu quả như mong đợi.

Lễ vàng mã bao gồm: 3 bộ tòa chúa tài lộc, 12 cô tiên nàng thời xưa, 12 cây rừng lá ngàn, 12 bộ kim ngân tài lộc thóc đỗ lạc vừng,  bộ núi vàng núi bạc. Bên cạnh đó, gia chủ cần sắm thêm: cây tiền vàng, thỏi vàng thỏi bạc, ngựa và mã cho 10 buổi lễ.

Lễ chay mở cung tài lộc gồm: một mâm bánh chưng, một mâm bánh dày, mâm xôi vàng, 9 loại hoa đối với nữ và 7 loại hoa đối với nam, đàn cầu thọ và 29 loại cốc. Ngoài ra, gia chủ cần chuẩn bị văn khấn để thể hiện sự thành tâm trong quá trình mở cung Tài Lộc của bản thân.

Thay đổi vận mệnh khi kích hoạt cung Tài Lộc đúng cách

Thay đổi vận mệnh khi kích hoạt cung Tài Lộc đúng cách

6. Mở cung Tài Lộc hết bao nhiêu?

Ngoài cách mở cung Tài Lộc, cách sắm lễ thì việc mở cung Tài Lộc hết bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều gia chủ thắc mắc. Đây là vấn đề tâm linh nên việc đưa ra mức giá cụ thể là vô cùng khó kh ăn. Không chỉ giá cả sắm lễ sẽ biến động theo mức giá thị trường mà các thầy bùa khác nhau cũng sẽ đưa ra các giá khác nhau. Chính vì thế người làm lễ cần tham khảo nhiều thông tin khác nhau để có thể xác định mức giá làm lễ kích hoạt tài lộc cho bản thân.

cách mở cung tài lộc

7. Mở tài lộc ở đâu hiệu nghiệm nhất?

Hiện nay việc mở cung tài lộc tốt nhất bạn nên tới những thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để được giúp đỡ. Đây là nơi đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ rất nhiều người mở kho tài lộc, giúp may mắn làm ăn buôn bán và trong cuộc sống. 

cung tài lộc là gì

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ chào thầy Pá vi! Con muốn thầy giúp mở cung tài lộc để mua bán đắt hàng, xin thầy giúp đỡ và thiếu nợ nhiều lắm. Không biết làm gì để trả nợ nổi làm cũng thất bại hết và vợ  chồng gây cải hoài. Chồng ham chơi không triệu làm ăn gì cả cờ bạc, nhậu nhiều lắm. Thầy giúp đỡ thầy ơi con khổ quá con kết thúc cuộc đời mình cho rồi.”

mở cung tài lộc hết bao nhiêu

Kết luận: Trên đây là 1 số kiến thức về lợi ích  mở cung cũng như các kiến thức liên quan đến việc mở cung tài lộc bạn có thể tham khảo. Để có được tài lộc tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Trân Hiếu- Hội những người hâm mộ thầy Pá vi ở Hoa Kỳ)

Xem thêm: 

Leave a Comment