Mẹo giữ chồng không cho chồng đi gái

Nhiều chị em có liên hệ hỏi tôi: ” chồng đi với gái phải làm sao” hoặc ” chồng đi chơi gái có nên tha thứ không“, tôi khuyên chị em trong trường hợp này nên sử dụng bùa ngải để trị chồng đi gái. Đây là được coi là mẹo giữ chồng không cho đi gái tốt nhất.

Làm cách nào để nhận biết dấu hiệu chồng đi gái?

Có nhiều người vợ băn khoăn đoán là chồng có quan hệ ngoài luồng bất chính với gái bên ngoài, song không thể khẳng định chắc chắn vì không có bằng chứng rõ ràng. Vậy những dấu hiệu nào chứng tỏ chồng đi gái để chị em có cách nhận biết để xử lý sớm triệt để giữ được chồng.

chồng đi chơi gái có nên tha thứ không
  • Tình cảm vợ chồng đang tốt đẹp, tự nhiên không quan tâm, thờ ơ với vợ con. Khi anh ấy có mối quan tâm tình cảm với người khác thì tâm trí sẽ bị cuốn theo mối tình đó, nên việc hờ hững với vợ chắc chắn sẽ xảy ra. Sau khi làm việc với rât nhiều hoàn cảnh gia đình, tôi nhận thấy đa phần đàn ông hành động theo những gì họ đang suy nghĩ, chứ không phức tạp như chị em phụ nữ. Nghĩa là họ không quan tâm vợ tức là có một vấn đề khác đang chi phối sự quan tâm của họ, có thể là cô gái khác hoặc cũng có thể công việc gì đó. Đây chỉ là một dấu hiệu thường thấy khi chồng bạn có người khác, chứ không chắc chắn nên bạn cần xét nhiều yếu tố khác nữa.
  • Qua đêm bất thường: Chồng bạn bình thường trở về nhà sau khi làm việc, ngủ nghỉ ở nhà với vợ con. Bỗng nhiên một ngày về muộn, hoặc bỗng nhiên gọi điện về nhà xin phép không về ngủ vì công việc phải làm qua đêm. Đây là một dấu hiệu tiếp theo chị em nên để ý.
chồng đi với gái phải làm sao
  • Sức khoẻ suy giảm, mệt mỏi, ủ rũ, phải đi ra ngoài bằng được: Đây là một dấu hiệu thường thấy của người thất tình hoặc có tình mà không được đáp lại. Có thể chồng bạn đã ngoại tình tư tưởng mà không được đáp lại. Song cũng là những dấu hiệu mệt mỏi vì áp lực công việc nên hãy thận trọng khi kết luận chồng bạn có đi gái không nhé!
  • Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để khẳng định chồng đi gái không là hãy hỏi thẳng việc đó với anh ấy. Chồng bạn là đàn ông nên không giống phụ nữ, giữa lời nói và hành động luôn nhất quán, nên nếu họ có nói dối thì bằng trực giác của phụ nữ chị em sẽ dễ dàng nhận ra qua hành động, cử chỉ hoặc thái độ của chồng thôi. Song cần chọn thời điểm thích hợp làm việc này nhé, không sẽ phản tác dụng đó!
chồng đi gái suốt thì làm thế nào

Mẹo trị chồng không đi gái bằng bùa

Bùa yêu là phương thuốc trị chồng đi gái hiệu quả nhất mà bản thân tôi từng biết và trải nghiệm. Thông thường chị em thường tìm đến bùa khi không còn lựa chọn nào khác, khi mà mối quan hệ với chồng đã rất căng thẳng, thậm chí rạn nứt rất nhiều rồi. Khi đó việc hàn gắn sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu làm sớm khi mới phát hiện anh ấy đi ngoại tình. Khi nhận biết được chồng đi gái, chị em cần tìm hiểu ngay thông tin của cô gái kia, càng cụ thể càng tốt. Sau đó cung cấp thông tin cho tôi để có thể giúp chị em giữ được chồng ngay. Nếu chị em đã tha thứ cho chồng vì đi gái thì nên sử dụng bùa để giữ lại anh ấy.

Giới thiệu tới chị em một hoàn cảnh nhờ được tôi giúp đỡ giữ chồng đi gái:

“Con chào thầy Pá vi ạ!

Mong được thầy cứu giúp con, giúp gia đình con, giúp những đứa trẻ tội nghiệp vì chồng con đi gái thầy ah!

Kính thưa thầy Pá vi! Trước khi con gửi tin cho thầy tìm tới bùa yêu, tìm tới thầy là con đã tìm tới rất nhiều phương pháp để giữ chồng, giữ bố cho những đứa trẻ tội ngiệp, giữ con cho bố mẹ già yếu quê mùa khó khăn vất vả rồi ạ. Chồng con là một người có bản tính chơi bời thích ăn diện, chơi bời sa đọa, thường xuyên bỏ nhà đi chơi gái. Trước kia chỗ nào có sới cờ bạc là có mặt anh ấy, bây giờ lại đổi kiểu chơi chỗ nào có quán bas có bạn bè bù khú ăn uống là có anh ấy. Đêm nào cũng đi đến 2, 3 giờ sáng mới về, con cái thì bỏ bê không chăm không nuôi. Tiền anh ấy kiếm chỉ đủ để anh ấy ăn chơi, sắm sửa cho bản thân, không những vậy lại còn vay nợ khắp nơi. Nhà con ở khổ lắm thầy ạ hai vợ chông không có nhà riêng phải ở nhờ nhà mẹ vợ. Nhưng anh ấy không biết điều mà chỉ dựa vào bà ngoại và vợ. Anh ấy ăn chơi quá mức đến nỗi phải đi vay nợ chụi đựng người ta suốt ngày, có người đến đòi tiền con cũng chẳng có tiền để trả cho anh ta. Vì anh ấy nợ quá nhiều người.

cách cư xử đúng khi chồng đi gái

Con đi làm chỉ đủ tiền để đóng học cho các con con. Còn tiền ăn cả nhà cũng ăn nhờ bà ngoại, 10 năm vợ chồng lấy nhau anh ấy nuôi cùng con nuôi con được khoảng 3 năm, còn đâu là ăn trực bà ngoại. Bà ngoại nuôi toàn phần. Thiết nghĩ bố mẹ sinh ra mình chưa báo hiếu được ngày nào, toàn làm phiền bố mẹ đau đầu hơn thầy ạ, là lại còn suốt ngày có người đến đòi nợ thầy ạ. Nhiều lúc con ngĩ quẩn chết quách đi cho xong, rồi ra sao thì ra nhưng con thương mấy đứa trẻ tội nghiệp nó chẳng có tội gì cả. Sao bắt nó khổ đc đúng không thầy. Con có 2 đứa con gái trước kia con nghĩ chỉ vì có con gái mà chồng con chán trường thành ra chơi bời. Nên con cũng đành ngậm bồ hòn làm ngọt, chồng đi chơi về vẫn ngọt nhạt coi như bình thường không có chuyện gì sảy ra cho yên cửa yên nhà. Có lẽ thế thành quen thầy ạ, con khó giứt khoát với chồng con. Con sợ hai chữ đổ vỡ, con sợ con của con không có bố có mẹ tử tế. Nhưng nỗi sợ đó càng ngày càng hiện rõ trong con vì giờ con lại có thêm một bé trai nữa. Những tưởng anh thay đổi vì có bé trai, nhưng thầy ơi thầy cưu con cứu cái gia đình nhỏ này không phải như vậy chồng con vẫn vậy vẫn mải chơi bạn bè bù khú như vậy thầy ơi. Anh còn thường xuyên đi gái bên ngoài hơn trước đây cơ.

Con biết phải làm sao đây để các con con không mất bố anh ấy trí thú làm ăn cùng con nuôi con cái cho cũng học hành ăn uống đàng hoàng bằng chúng bạn. Mong thầy cứu giúp con và các sinh linh bé nhỏ vô tội thầy ơi. Con khổ đến nỗi không những tinh hần mà cả vật chất cũng chẳng kém đi, để không có tiền phải đi vay mà chồng còn xin tiền lừa vợ để đi chơi, sao con cảm thấy khổ vậy thầy. Mong thầy cứu giúp con giờ đã 2h đêm, nhưng chồng vẫn mải mê chơi bời gái gú ở ngoài thầy ạ. Còn nỗi khổ nào cứ ngồi chông ngóng chồng con thơ thì quấy khóc ốm đau. Không giám cho con đi viện nữa thầy ơi. Cúi xin thầy cứu giúp con mẹo giữ chồng không đi gái bằng bùa.”

Chị em có chồng đi gái hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất giữ hạnh phúc:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy pá vi)

1 thought on “Mẹo giữ chồng không cho chồng đi gái”

  1. Dạ, con xin trinh bày với thầy ạ.. vk ck con cưới đc 1 năm, nhưng cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc,1 phần là vì tính tình cả 2, 1 phan là do bên gia đình ck con.. ảnh rất thương ba mẹ ảnh và sẵn sàng nghe theo ba mẹ bát cứ chuyện gì,dù đúng hay sai vẫn nghe.. cưới nhau đc 1 tuần thì ảnh nghe lời ba mẹ đánh con tơi tả mà con thì đang mang thai 3 tháng, chỉ vì lí do là vì con k cho ba mẹ ảnh mượn tiền( tiền cưới ba mẹ ảnh đã mượn 7 chỉ) trong khi con đang mang cốt nhục của ảnh.. tiền ảnh đi làm về cũng không đưa con,ảnh đưa hết cho ba mẹ,1 minh con phải lo toan mọi thứ, thật sự rất khó khăn..ảnh chỉ biết ba mẹ anh em của ảnh, dường như vk con ảnh không quan tâm, con cứ tự an ủi mình ráng chịu đựng đợi sau này con ra đời ảnh sẻ thương con mà thay đổi..nhưng lại ngược lại với những gì con hy vọng, ảnh không những không thương con mà còn kiếm chuyện gây gỗ , con sinh ở nhà mẹ đẻ ảnh cũng không nể nan ba mẹ vk sẵn sàng leo tường vào đánh con..
    Họ hàng bên ck con không hề biết chuyện gì giữa vk ck con, chỉ nghe bà mẹ ảnh kể lại mà cũng không nhìn con nữa.. con mong thay lam sao de ck con yêu thuong con nhieu hơn!

    Reply

Leave a Comment