6 Mẹo dân gian để chồng nghe lời răm rắp

Nhiều lúc bạn cảm thấy ngưỡng mộ những chị em có chồng luôn chiều chuộng và nghe lời vợ. Trong khi chồng mình lại luôn cằn nhằn không chịu nghe lời. Vậy, có khi nào bạn thắc mắc tại sao lại như vậy? Dưới đây là một số mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ răm rắp.

1. Hãy là người biết lắng nghe và luôn thấu hiểu

Vì sao các cặp vợ chồng khác luôn có cuộc sống đầm ấm hòa hợp như vậy? Họ có bí quyết gì để vun đắp tình cảm vợ chồng? Câu trả lời chính là sự lắng nghe và thấu hiểu. Đây là bí quyết quan trọng nhất để chồng luôn nghe lời vợ.

mẹo để chồng nghe lời

Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của nhau cũng có thể hiểu được chồng mình đang nghĩ gì. Để có được điều này thì cả hai phải thực sự chia sẻ tâm sự với nhau về mọi vấn đề của cuộc sống đời thường. Từ công việc cho đến các khó khăn đang mắc phải. Khi đó cả hai sẽ thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau tìm cách giải quyết.

mẹo để chồng nghe lời vợ

Nhiều người luôn muốn chồng nghe lời răm rắp nhưng lại không biết cách thấu hiểu chồng. Bởi họ không đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu những điều chồng trải qua. Họ không chịu lắng nghe những gì chồng chia sẻ. Họ chỉ đơn giản bắt chồng làm những gì bản thân mình muốn. Như vậy thì làm sao có thể có được hạnh phúc bền lâu.

để chồng nghe lời vợ

2. Chia sẻ với chồng những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân

Học cách lắng nghe và thấu hiểu là một trong những mẹo dân gian để chồng nghe lời răm rắp. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải biết tâm sự chia sẻ cho chồng cảm xúc và suy nghĩ của mình. Hằng đêm là thời gian để hai vợ chồng chia sẻ những gì xảy ra trong ngày. Có thể là niềm vui hay nỗi buồn, những điều cực kỳ đơn giản bình thường nhưng nó sẽ làm vợ chồng hiểu và yêu nhau hơn.

bí quyết để chồng nghe lời vợ

3. Đừng bao giờ cằn nhằn hay thiếu tôn trọng chồng

Nhiều chị em thường hay kêu ca về mọi thứ chuyện trên đời. Đặc biệt, họ luôn tỏ ra cằn nhằn, cáu gắt với chồng của mình. Việc kêu ca lâu dần sẽ khiến chồng cảm thấy chán và không muốn nghe lời vợ nói. Hơn nữa, với đàn ông ai cũng muốn người phụ nữ của mình dịu dàng hiền thục. Nếu như không thể dịu dàng thì bạn cũng đừng bao giờ cằn nhằn hay thiếu tôn trọng chồng. Đây là bí quyết để chồng nghe lời vợ rất hiệu quả.

để chồng luôn nghe lời vợ

4. Luôn biết cách giữ thể diện cho chồng của mình

Hầu hết cánh mày râu luôn có sự tự trọng và thể diện cao hơn nhiều so với phụ nữ. Đây là điều chị em phải nhớ nếu như muốn chồng yêu thương và chiều chuộng. Trước mọi người xung quanh nhất là bạn bè thì đừng làm chồng mất thể diện. Bởi hậu quả về sau thì chắc chắn bạn khó lường trước được.

cách làm cho chồng nghe lời

Nếu như đang ở trước mặt mọi người gặp phải tình huống không ưng ý thì hãy để lúc chỉ có hai người giải quyết. Đừng cố vạch trần lỗi của chồng ngay lúc đó. Vì nếu bạn có đúng thì chồng cũng chẳng thể nghe lời vợ hơn được.

làm cách nào để chồng nghe lời vợ

5. Tìm cách hòa hợp về “chuyện ấy”

Nếu bạn cho rằng chuyện giường chiếu không liên quan đến việc chồng nghe lời hay không thì đó là suy nghĩ sai lầm. Dùng tuyệt chiêu chăn gối để chồng nghe lời vợ là cách làm khôn khéo và hiệu quả nhất.

làm sao để chồng nghe lời vợ

Với cách làm này, bạn phải khôn khéo để chồng không bị chán. Thông thường các ông chồng sẽ thích người phụ nữ ngoan đời thường nhưng “hư’ ở trên giường. Nếu như không biết cách chiều chồng thì họ sẽ cảm thấy tình cảm dần phai nhạt. Trường hợp tệ hơn là chồng sẽ tìm kiếm của lạ bên ngoài. Vì vậy, hãy chăm chút hơn chuyện giường chiếu để chồng yêu thương bạn hơn.

làm gì để chồng nghe lời vợ

6. Làm bùa yêu để chồng nghe lời vợ

Những cách làm trên chỉ áp dụng khi vợ chồng đang còn tình cảm với nhau. Tuy nhiên, những trường hợp sắp ly hôn hoặc đã ngoại tình thì rất khó áp dụng. Vì thế nhiều người đã tìm cách làm bùa yêu cho chồng. Đây là mẹo dân gian để chồng nghe lời vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, nó áp dụng cho mọi trường hợp kể cả khi xuất hiện người thứ 3.

cách làm bùa nghe

Theo kinh nghiệm và thực tế đã kiểm chứng, bùa yêu của thầy Pá Vi có hiệu quả tối đa trong việc làm chồng nghe lời vợ răm rắp. Vợ sau khi làm bùa thì chồng sẽ yêu thương và chiều chuộng mỗi mình vợ. Khi đó chồng sẽ chỉ muốn ở bên vợ mãi mãi không muốn xa rời. Đặc biệt đây là cách làm đem lại hiệu quả nhanh nhất. Thông thường chỉ sau 1 đến 2 tháng thì bùa yêu sẽ phát huy tác dụng.

làm bùa nghe lời

Một số chị em có thắc mắc liệu làm bùa cho chồng có an toàn không. Khẳng định rằng bùa yêu của thầy Pá Vi là bùa lành tính. Vì vậy, nó rất an toàn cho người làm và cả người bị bỏ bùa. Chị em hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

làm bùa nghe lời ở đâu

Trên đây là những mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ răm rắp. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách làm trên để vợ chồng luôn hòa thuận và hạnh phúc. Đặc biệt, với những chị em đang có chồng mình ngoại tình thì có thể chọn cách làm bùa yêu thầy Pá Vi. Đây là cách làm mang lại hiệu quả tốt nhất.

cách làm bùa nói nghe

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy pá vi, con muốn làm bùa nghe lời thì phải làm sao? Vì chồng Con ngang lắm suốt ngày chỉ biết đàn đúm bạn bè còn gia đình bố mẹ anh chị em vợ con ko là gì cả. Mà giờ cũng nhiều tuổi rồi mà chưa có gì. Giờ con và gia đình no cho đi làm ăn ở xa, mà con lo lắm với tính lết như vậy thì sẽ không có tiền trả nợ, mà còn khổ hơn. Con đang rất hoang mang, tầm 6 năm nay giờ càng ngày càng đàn đúm ai nói cũng ko được. Giờ con cảm thấy rất mệt mỏi, bên nội bên ngoại toàn một mình con gánh vác. Chỉ biết quán xá rượu bia hát hò trai gái cờ bạc lô đề, giờ các cháu nó đang tuổi lớn, con không muốn chúng phải suy nghĩ ảnh hưởng tới việc học.”

cách làm bùa ngải nghe lời

Kết luận:

Khi chị em muốn chồng nghe lời vợ nhanh nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Trân Hiếu- Hội những người hâm mộ thầy Pá vi ở Hoa Kỳ)

Xem thêm: 

Leave a Comment