Làm thế nào để giữ hạnh phúc gia đình?

Làm thế nào để giữ hạnh phúc gia đình? Đó là câu hỏi của nhiều anh chị và cũng là tâm trạng mà người vợ trẻ trong câu chuyện dưới đây khi tìm tới Pá vi nhờ giúp đỡ bằng  sức mạnh của bùa yêu.

Bài viết hay:

giu chong 17

“Bùa yêu là một giải pháp tối ưu để giữ hạnh phúc gia đình” – Pá Vi

“Chào thầy Pá vi!

Con tìm facebook với số điện của Pá không được nên con thử tìm trên Zalo. May mắn cho con là tìm được. Chắc con chưa nói cô cũng biết con muốn sự giúp đỡ từ cô. Con hi vọng cô sẽ đọc hết những dòng tâm sự từ đáy lòng con. Cô thương con như một kẻ ăn mày không còn gì trong tay. Con chỉ muốn chết đi thôi cô ah! con muốn rời bỏ cuộc sống khắc nghiệt này khi mà nó chỉ mang lại cho con niềm đau và nước mắt. Con mất niềm tin vào cái gọi là cuộc sống cô ạ. Đã có lần con định giải thoát mình khỏi cái cuộc sống khắc nghiệt này nhưng con không đành lòng bỏ lại đứa con bé bỏng của con. Con đã có gia đình và cuộc sống như địa ngục. Cô ơi, làm thế nào để giữ lấy mái ấm gia đình này hả cô?

Con và chồng con yêu nhau gần 1 năm rồi cưới được 3 năm rồi. Chúng con đã có với nhau 1 đứa con gái 2 tuổi. Dĩ nhiên là chúng con tự nguyện yêu nhau không ai ép buộc. Lúc yêu nhau thì hạnh phúc lắm cô ah! Gần như chúng con không hề có cãi vã. Chúng con có cảm giác sinh ra là để cho nhau ý. Chúng con đã có 1 tình yêu đẹp và khiến nhiều người ganh tị. Nhưng cô ơi! Nói đến mà nước mắt con lại trào ra. Khi chúng con lấy nhau rồi chồng con và gia đình nhà chồng thay đổi hoàn toàn. Gần như kiểu trở mặt ý cô. Mẹ chồng con thì suốt ngày kiếm chuyện với con để vợ chồng con cãi nhau. Mỗi lần bà thấy vợ chồng con cãi nhau bà ý sướng lắm cô ah. Vì bà ý biết các con bà rất thương bà vì chồng mất sớm. Rồi số lần vợ chồng con xô xát ngày một tăng lên. Khi con chửa cũng có được yên ổn đâu cô. Bà ý thì hành hạ con về tinh thần để cho chồng con hành hạ con về thể xác. Đã mấy lần nó đánh con mà không nghĩ đến đứa con mà con đang mang trong bụng đâu cô. Miễn là chỉ cần mẹ chồng con nói gì về con hay con chỉ cãi lại 1 câu là cũng bị chồng đánh rồi. Con còn ít tuổi mà con khổ quá cô ah. Thế rồi chồng con đi làm được đồng nào nó đánh bạc hết. Đến nỗi khi con đi đẻ nó không đưa cho được một nghìn nào cả, mà bố mẹ đẻ con phải lo cho con. Con đẻ xong mà con khóc luôn trên bàn đẻ cô ah. Con tủi thân vô cùng, nhìn đứa bé mà lòng con quặn lại. Ông trời thương nó cho nó làm người cô ah. Vậy là lại tội bà ngoại chăm nom nuôi nấng 2 mẹ con con. Con phải vất vả để nuôi con, để cho chồng đi làm mong kiếm vài đồng về làm cái nhà nhỏ nhỏ mà chồng con nó cũng không biết thương vợ con cô ah!

giu chong 25

Nó còn có bồ nhí để vợ con ở nhà nheo nhóc thiếu thốn. Thế mà bà mẹ chồng con vẫn bênh chồng con và chửi con. Mà bà cho bọn con ở riêng dưới bếp đấy cô. Thế mà vẫn cứ phá vợ chồng con. Hôm trước vợ chồng con lại vì bà mà cãi nhau. Chồng con đập và vứt bỏ cả ảnh cưới rồi đánh con. Mẹ chồng con còn xui chồng con viết đơn bỏ 2 mẹ con con đi không phải nuôi con. Cô bảo cháu nội mà bà không cần đấy, thì con dâu là cái gì đâu. Nhà bà ý chỉ quý con trai thôi. Con nhà con là con gái nên hắt hủi nó. Thật sự hôm nọ con thấy khổ quá, định ôm con đi giải thoát cho con của con và cho bản thân mình khỏi cái địa ngục này. Vì nhà nó cũng không có gì để con hối tiếc cả: tiền không, đất không, của chìm của nổi không, chức quyền không… nói chung là nghèo xơ xác, không có cái gì cô ah.

Nhưng nhìn đứa con thơ dại, con không cầm được nước mắt, con lại đành nhắm mắt chịu đựng để con bé không phải sống cảnh chia ly. Nhưng cô ạ! mấy đêm con thức trắng vì những gì nó đã hành hạ con. Con suy nghĩ sao cuộc đời trái ngang với con thế? Con ăn ở đúng, không làm ác với ai bao giờ mà sao ông trời không thương con. Đang lúc này con lại nghĩ ra chuyện làm bùa yêu để giữ hạnh phúc gia đình. May mắn sao con lại tìm được bài viết của cô. Cô ơi, cô dang tay cứu con với. Ai cũng bảo con bỏ đi vì mẹ chồng ác quá mà chồng chỉ nghe lời mẹ thôi. Đúng hay sai cũng nghe. Nhưng con không muốn để cho con gái con phải mồ côi bố hoặc mẹ cô ạ. Nên cho dù khổ đến mấy con vẫn cố gắng giữ lại 1 gia đình trọn vẹn cô ah. Cô thương con cô hãy cứu con, con mong được cô giúp đỡ.

Con chờ tin cô lắm! Con chỉ là 1 cái gì nhỏ bé trong vô vàn người nhờ cô. Nhưng con xin cô hãy lưu ý đến con và cứu vớt con . Con chờ tin cô.”

giu chong 24

Nếu thực sự cần một cách để giữ hạnh phúc gia đình thì anh chị liên hệ với Pá Vi theo thông tin dưới đây (thực sự cần hẵng liên hệ).

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình bằng Bùa yêu

1 thought on “Làm thế nào để giữ hạnh phúc gia đình?”

 1. Con chào thầy
  Con có chuyện gia đình muốn nhờ thầy giúp đỡ
  Giờ vk con bỏ nhà ra đi con muốn nhờ thầy làm bùa để cho hai vk ck con quay lại vs nhau
  Con có đầy đủ ngày tháng năm sinh tóc và quần áo của vk con giờ con muốn nhờ thầy làm giúp con một phép bùa để vk ck con có thể lại đoàn tụ con phải làm thế nào
  Mong thầy tư vấn giúp
  Cần những gì để giữ gìn mối hạnh phúc lương duyên này mong thầy chỉ bảo
  Con cần phải lập lễ hay nên trực tiếp gặp thầy
  Mong thầy tư vấn giúp con để gia đình có thể đoàn tụ chăm sự nhờ thầy
  Mong thầy cho con lời giải đáp
  Để gia đình con đc sớm hội tụ
  Trăm sự nhờ đến thầy và cảm ơn thầy mong thầy tư vấn giúp con

  Reply

Leave a Comment