Làm thế nào để giữ được người yêu?

Một bạn gái trẻ thuộc thế giới thứ ba đã gửi bức thư tới Pá vi, với mong muốn tìm cách để giữ được người yêu bằng bùa yêuĐây không phải là trường hợp người đồng tính đầu tiên nhờ tôi giúp đỡ hàn gắn tình cảm.

Bài viết hay:

lam the nao de giu duoc nguoi yeu

Câu chuyện như sau:

“Dạ con là một người đồng tính thuộc thế giới thứ ba thầy Pá vi ah! Con là con gái nhưng con cũng chỉ yêu một người con gái thôi. Con có quen và yêu một người rất nhiều, hơn hai năm qua rồi. Người yêu con vô cùng yêu và chung thuỷ với con, nhưng sau một hôm gặp lại một người bạn thì đã phản bội con.

01665561954

Người bạn đó chính là người lúc nào cũng đeo đuổi người con yêu, nhưng người ta bỏ nó và chọn con. Con nghĩ nó bị quyến rũ hay sao con không hiểu nữa thầy ah! Nó chỉ vừa ngủ chung với nhau một lần thôi, còn có chuyện gì xảy ra không thì con không biết. Hiện tại bây giờ con và người yêu, có thể gọi là chồng con cũng được, ở vĩnh phúc, còn ng kia thì ở sài gòn. Thật tâm con muốn cố gắng mà vượt qua lắm. Nhưng cứ nằm cạnh con, xin con thời gian trả lời suy nghĩ mà cứ qua lại với người kia. Con không chịu được thầy ah! Về nhiều mặt thì có nhiều việc làm con rất bực.

Xin thầy pá vi giúp con làm thế nào để giữ được người yêu bằng lá bùa yêu. Yêu thì con yêu vô cùng thầy ah! Yêu không màng tới bản thân nữa. Nhưng nếu mà bắt con phải chịu đựng thế này thì tim con đau quá! Làm sao mắt không thấy, tai không nghe được đây hả thầy Pá vi? Hiện tại con cảm thấy vô cùng đau khổ, mà những người mới dính vào nhau vậy nó khó dứt nhau ra lắm. Xin thầy hãy giúp con giữ người yêu ở lại! Ở đây con có rất nhiều gánh nặng thầy ah, vừa tình cảm, vừa làm rất nhiều công việc, vun vén lo cho cả bố mẹ người ta và người ta nữa.”

zalo-Mp cherry

Bạn là người đang đi tìm làm bùa yêu để giữ được người yêu hãy liên hệ với Pá vi trước khi gặp mặt làm (thực sự cần hẵng liên hệ):

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

Làm thế nào để giữ được người yêu?
4.4 (88.24%) 17 votes
5 Responses to “Làm thế nào để giữ được người yêu?”
  1. út hong March 20, 2017
  2. le hoang phi March 25, 2017
  3. Dương hoàng tôn April 1, 2017
  4. truongkhanh April 14, 2017
  5. thanh duy July 25, 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *