Làm thế nào để giữ được người yêu?

Một bạn gái trẻ thuộc thế giới thứ ba đã gửi bức thư tới Pá vi, với mong muốn tìm cách để giữ được người yêu bằng bùa yêuĐây không phải là trường hợp người đồng tính đầu tiên nhờ tôi giúp đỡ hàn gắn tình cảm.

Bài viết hay:

lam the nao de giu duoc nguoi yeu

Câu chuyện như sau:

“Dạ con là một người đồng tính thuộc thế giới thứ ba thầy Pá vi ah! Con là con gái nhưng con cũng chỉ yêu một người con gái thôi. Con có quen và yêu một người rất nhiều, hơn hai năm qua rồi. Người yêu con vô cùng yêu và chung thuỷ với con, nhưng sau một hôm gặp lại một người bạn thì đã phản bội con.

01665561954

Người bạn đó chính là người lúc nào cũng đeo đuổi người con yêu, nhưng người ta bỏ nó và chọn con. Con nghĩ nó bị quyến rũ hay sao con không hiểu nữa thầy ah! Nó chỉ vừa ngủ chung với nhau một lần thôi, còn có chuyện gì xảy ra không thì con không biết. Hiện tại bây giờ con và người yêu, có thể gọi là chồng con cũng được, ở vĩnh phúc, còn ng kia thì ở sài gòn. Thật tâm con muốn cố gắng mà vượt qua lắm. Nhưng cứ nằm cạnh con, xin con thời gian trả lời suy nghĩ mà cứ qua lại với người kia. Con không chịu được thầy ah! Về nhiều mặt thì có nhiều việc làm con rất bực.

Xin thầy pá vi giúp con làm thế nào để giữ được người yêu bằng lá bùa yêu. Yêu thì con yêu vô cùng thầy ah! Yêu không màng tới bản thân nữa. Nhưng nếu mà bắt con phải chịu đựng thế này thì tim con đau quá! Làm sao mắt không thấy, tai không nghe được đây hả thầy Pá vi? Hiện tại con cảm thấy vô cùng đau khổ, mà những người mới dính vào nhau vậy nó khó dứt nhau ra lắm. Xin thầy hãy giúp con giữ người yêu ở lại! Ở đây con có rất nhiều gánh nặng thầy ah, vừa tình cảm, vừa làm rất nhiều công việc, vun vén lo cho cả bố mẹ người ta và người ta nữa.”

zalo-Mp cherry

Bạn là người đang đi tìm làm bùa yêu để giữ được người yêu hãy liên hệ với Pá vi trước khi gặp mặt làm (thực sự cần hẵng liên hệ):

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

5 thoughts on “Làm thế nào để giữ được người yêu?”

 1. Chào thầy Pá vi!
  Dạ tại con lỡ co thai voi ng yeu con đc 7 tuan roi.
  Nhung a ay hk chấp nhận va ep con bo thai.
  Nhung c hk muon bo đua bé vi tội lỗi lam.
  Vi anh ay hk chịu nen gd c ep c pha thai .
  C xin thay cho c cai bua yeu de anh ay quay ve voi con va chap nhận me con c ạ.

  Reply
 2. Thầy ơi xin hãy giúp em với ạ. Em là gay. Hiện tại em và người yêu đang có người thứ ba chen vào. Anh ấy cũng yêu cậu kia. Em bảo nếu anh không bỏ em sẽ chết mà anh vẫn không bỏ em đã uống thuốc ngủ tự tử nhưng không chết và anh vẫn không bỏ cậu kia. Em buồn lắm. Em tuyệt vọng lắm. Em cần sự giúp đỡ của thầy lắm. Mong thầy sẽ chỉ đường mách lối cho em với ạ. Tình yêu trong giới thứ ba khó tìm được lắm Thầy ạ. Bây giờ em không thể sống thiếu anh ấy nhưng em cũng không thể chấp nhận chuyện 3 người như vậy nữa. Em cầu xin thầy giúp đỡ em với ạ. Em cảm ơn và mong sự giúp đỡ của thầy lắm ạ.

  Reply
 3. Con chào Thầy Pá Vy
  Thầy ơi con xin thầy giúp đỡ cho con ạ. Con là nam
  Và con yêu đồng Tính . Tụi con chia tay hai năm nay rồi lúc đó tại gia đình con cấm cản bây giờ con được thoải mái quen và muốn quay lai nhưng họ k đồng ý chỉ xem con là em trai. Mặc dù chia tay lâu nhưng con còn tình cảm rất nhiều k thể nào quên được. Xin thầy giúp con với a ấy quay lại

  Reply
 4. Dạ thưa Thầy ! Con là gay thuộc giới người đồng tính nam ở Đà Lạt nhờ thông tin đại chúng mà con biết đến thầy. Con mong thầy thương mà giúp dùm con có được người thương con thật lòng vì lúc trước con quen ai thì người đó lại không thật lòng với con hoặc không yêu con. Con có yêu 1 anh kia rất nhiều cứ nghĩ mình sẽ được yêu lại nhưng anh ấy lại không chấp nhận tình cảm của con, giờ thì anh ấy đã có bạn gái làm con rất tuyệt vọng vô cùng nhưng con vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều. Thầy có thể giúp con để anh ấy yêu con hoặc giúp con có người yêu thật lòng. Con mong thầy giúp đỡ cho con, Con cảm ơn Thầy nhiều !

  Reply
 5. Con chào thầy. Thầy tư vấn giúp con với ạ? Con là người đồng tính nam. Con 21 tuổi con là sinh viên. Con và anh ta yêu nhau. Anh ta 22 tuổi củng là sinh viên. Tìm hỉu nhau. Anh ta quan tâm con lắm. Thương con. Lo từng chút một. Con củng thương anh ta. Thời gian tìm hiểu nhau. Đi đến quyết định cho tương lai thì anh ta lại muốn dừng lại. Vì người yêu củ anh ta làm ảnh hưởng đến chuyện hai đứa con. Ngừơi đó Là rào cản của anh. Ngừơi đó làm anh ta khổ quá nhiều nên ám ảnh mãi. Nên lo sợ. Con không làm được gì cả vì con thương anh quá nhiều. Con biết cuộc sống của những người như con không có được tình yêu. Con muốn giữ anh lại cho con. Con muốn anh ta đựơc hạnh phúc bên con. Thầy có thể giúp con được không?

  Reply

Leave a Comment