Làm thế nào để có người yêu mình thật lòng?

Làm thế nào để có người yêu mình thật lòng? Là câu hỏi của nhiều anh chị gửi tới Pá vi nhờ giúp đỡ. Một trong những người như vậy là cô gái dưới đây.

hanh phuc vo chong

“Chào Thày Pá vi!

Con đã đọc bài viết của thầy trên mạng,  con rất muốn thầy giúp em làm bùa yêu để có người yêu với ạ. Con năm nay 28 tuổi, đang sinh sống ở canada. Không hiểu sao từ khi con yêu tới giờ không mối duyên nào được tử tế, không bị người ta lợi dụng về tài sản thì cũng bị người có gia đình lừa gạt tình cảm. Con thấy lận đận tình duyên quá chừng. Con giờ đang yêu một người nhưng anh ấy cũng có gia đình rồi, lúc nào con cũng phải suy nghĩ quá nhiều, lúc nào con cũng nghĩ là nếu được lựa chọn lại con sẽ không yêu anh đấy. Nhiều lần con định bỏ nhưng lại không bỏ được vì thấy thương và day dứt. Nhưng nếu đến với nhau thì cũng khổ thầy ạ, vì giờ anh ấy cũng chưa ly hôn. Với lại con cũng không muốn sống cảnh phải nuôi con chồng, và điều lo nhất là con sợ mẹ con quá thất vọng, con sợ mẹ con shock.
Hôm nay con nhắn tin cho thầy, con mong thầy giúp con. Cơ bản là giờ con cũng thấy mình suy nghĩ nhiều khổ quá rồi. Con cũng muốn có một người yêu mình thật lòng để kết hôn thầy ạ! Con mong thầy cố gắng giúp đỡ, con xin cam ơn!”

Nếu anh chị là người cũng đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào để có người yêu mình? như cô gái trên. Nếu thự sự cần hẵng liên hệ với tôi để có được cách tốt nhất bằng bùa yêu dân tộc Thái Quỳ hợp.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất

4 thoughts on “Làm thế nào để có người yêu mình thật lòng?”

 1. Con cảm ơn thầy đã giúp con làm bùa yêu để chồng con yêu thương con hơn. Giờ tình cảm hai vợ chồng con nồng nàn như hồi mới cứoi ý ah! Con cảm ơn thầy nhiều ah! COn Quyên SG

  Reply
  • Chào thầy Pá vi!
   Con Tuan ở Vững tàu, con co nhờ thầy làm bùa yêu để giữ người yêu một tháng trước đó. Giờ người yêu con trở lại yêu con như xưa rồi thầy ah. Con cảm ơn thầy nhiều.

   Reply

Leave a Comment