Làm sao để giữ được người mình yêu?

Nếu bạn là người đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: làm sao để giữ được người mình yêu? Thì bùa yêu dân tộc Thái chính là một giải đáp tin cậy. Hãy cùng theo dõi câu chuyện của một bạn gái gửi về cho Pá vi mong muốn giữ người yêu của mình để gia đình hạnh phúc.

Bài viết hay:

doi lua ben nhau“Chào Thầy Pá vi!

Con đang rất cần thầy giúp đỡ cho chuyện tình cảm của con. Con bị gia đình nhà bạn trai ngăn cản dữ dội quá thầy ah! Mà lần này là lần thứ 2 rồi thầy ah, ngày xưa con cũng yêu một người được bốn năm. Cũng bị gia đình họ ngăn cản vì lý do không hợp tuổi vào phút chót (trước đó họ đã rất ủng hộ cho mối quan hệ tụi con).
Con đã rất đau buồn và phải quyết định dừng lại khi tình cảm vẫn còn sâu đậm. Người yêu con ngày đó đã bị gia đình làm bùa để cản phá. Người yêu con hồi đầu cũng đấu tranh dữ lắm, nhưg dần dần bị lung lay. Sau đó là nghe theo hoàn toàn ba mẹ. Con thực sự rất buồn phiền, nhưng rồi mọi thứ nguôi ngoai. Rất lâu sau con đã mở lòng tìm hiểu một người mới. Gia đình họ ban đầu cũng rất quý mến con nhưng vừa rồi nghe nhiều người nói tới tai mẹ anh ấy. Họ châm chọc rằng con hơn tuổi anh ấy. Con hơn anh một tuổi, con tự tin nói rằng ngoại hình, tính cách, gia thế của nhà con ko có gì để họ chê. Thì họ cũng đã không dành thiện cảm cho con nữa. Cũng như lần đầu, lần này con buồn hơn vì nghĩ tủi phận. Người yêu hiện giờ rất yêu con nhưng lại rối trí không đủ bản lĩnh chứng minh cho ba mẹ anh ấy hiểu. Chúng con đã nói chuyện với nhau, giải thích và cảm thông cho nhau phải làm gì và nhìn mặt tốt của mỗi người để cố gắng.

IMG_0062

Nhưng cũng chỉ được lúc đầu, càng về sau con thấy anh ấy có xu hướng nghe theo gia đình. Bất lực và buồn bã, con khóc lóc rất nhiều. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, chúng con chia tay nhau, nhưng lại nhớ nhau không chịu được rồi tìm tới nhau. Nhưng hiện giờ vì cấm cản dữ quá nên con không gặp được anh ấy. Thầy Pá vi ơi, con phải làm sao để giải quyết mọi chuyện êm thấm và hoà bình? Về mặt tâm linh, con phải làm gì để bạn trai con quay về để con giữ được người mình yêu? Bởi vì đã qua 2 lần như vậy, con cũng không còn đủ niềm tin và sức lực để chân thành yêu một người khác nữa.
Xin hãy cho con một lời khuyên và cách làm để hoà giải tốt. Con chân thành cảm hơn và hậu tạ!”

Người con gái trong bức thư ở trên không phải là trường hợp đầu tiên đã tìm tới Pá vi nhờ  bùa ngải yêu để giữ người mà mình yêu. Nếu bạn thực sự (thực sự cần hẵng liên hệ) tôi trước khi gặp hoặc làm.

Liên hệ với Pá Vi theo thông tin sau:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

Leave a Comment