Làm sao để buôn bán đông đắt khách?

Nếu anh/ chị là người bán hàng thì câu hỏi thường trực luôn là: Làm sao để buôn bán đông khách? Giải đáp cho thắc mắc đó của mọi người chính là lá bùa của thầy cao tay Pá vi.

bùa buôn bán đắt khách

Luôn làm ăn buôn bán thuận lợi nhờ lá bùa của thầy Pá vi

Bùa buôn bán đông khách là gì?

 • Là loại bùa được làm ra với mục đích phục vụ cho việc làm ăn buôn bán được nhiều khách, có sức hút với khách hàng mới và giữ niềm tin với khách hàng cũ.
 • Bùa buôn bán được sử dụng từ rất lâu đời ở nhiều dân tộc, mỗi dân tộc lại lưu giữ những các loại bùa khác nhau, song mục đích đều giống nhau là để làm ăn thuận lợi, nhiều tài lộc.
 • Bùa buôn bán giúp đông khách có nhiều dạng: có loại cầm mang theo, có loại để một chỗ, có loại được làm trực tiếp lên sản phẩm để bán, có loại lại làm vào cửa hàng.

Cách làm bùa buôn bán đắt khách:

 • bùa buôn bán đắt khách có nhiều loại nên cách làm cũng rất đa dạng. Có thể làm yếm vào một vật và mang theo như: tượng, giấy, lá cây… Có thể chi tiết cách làm mỗi loại có khác nhau, song tựu chung lại đều cần sử dụng: thần chú( lời thiêng) và vật dẫn.
 • Muốn biết bản thân anh chị phù hợp với loại bùa nào để việc buôn bán đông khách, thì hiệu quả nhất là liên hệ với thầy bùa cao tay Pá vi.

Mẹo bán hàng đông khách?

 • Mẹo để bán hàng đông khách là sử dụng bùa buôn bán của thầy bùa Pá vi. Bùa đã được kiểm chứng thành công trong thực tế giúp việc buôn may bán đắt.

Ai là người cần làm bùa buôn may, bán đắt khách?

 • Những người bán hàng;
 • Người làm kinh doanh: bất kỳ sản phẩm gì;
 • Người có sản phẩn cần bán giá cao;
 • Người muốn mua được hàng giá thấp…

Làm sao để buôn bán đông khách

Thành công nhờ lá bùa buôn bán thầy Pá vi

Làm sao để buôn bán đông (đắt) khách?

Câu trả lời đơn giản là sử dụng bùa buôn bán đắt khách của thầy bùa cao tay Pá vi, vì sao lai vậy?

 • Đã được kiểm nghiệm thực tế qua việc giúp đỡ rất nhiều người làm ăn tốt hơn;
 • An toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng tới người sử dụng bùa buôn bán đắt khách;
 • Cách sử dụng bùa buôn bán đơn giản: mang theo người hoặc để ban thờ thần tài.

Ai sẽ không được Pá vi giúp làm bùa buôn bán đông khách?

 • Người muốn làm bùa với mục đích hại người;
 • Người mua bán sản phẩm bất hợp pháp.

IMG_0057

Dưới đây là một người đã nhờ Pá vi giúp đỡ làm lá bùa để làm ăn, buôn bán được đắt khách. 

“Chào thầy Pá Vi!

Con là nam giới, năm nay 30 tuổi, trước đây cũng đi làm hành chính, đồng lương không được bao nhiêu. Nửa năm nay, con quyết định về nhà làm ăn buôn bán và mở trang trại chăn nuôi. Nhưng do chưa có kinh nghiệm, cùng với bản chất hiền lành và thú thực là con hơi nhút nhát và chậm chạp nên công việc buôn bán không được đông khách. Con đi buôn hành, tỏi, khoai tây, bí ngô, toàn lấy đắt mà bán thì rẻ, mất hết cả vốn. Về phần trang trại, thì chăn nuôi xui xẻo vô cùng: gà con gột thì toàn chết, đến khi đi mua gà to hơn về nuôi thì giá cao. Cho đến khi bán gà thì người ta lại ép giá thấp, tiền mua cám cũng đắt đỏ.

giu nguoi yeu 24

Làm bùa buôn bán đông khách của thầy Pá vi

Con nản chí vô cùng thầy Pá vi ạh! Con vô tình được một người bạn trong nam, người đã được thầy giúp đỡ làm ăn tốt giới thiệu về thầy.  Nên hôm nay, con cũng nhắn tin trực tiếp hỏi thầy, mong thầy giúp đỡ con lá bùa buôn bán đông khách. Con thấy bản thân cũng tốt với mọi người, chẳng lừa ai, bắt nạt ai bao giờ mà sao số khổ đến vậy! Hồi đi học thì bị bạn bè bắt nạt, đi làm thì đồng nghiệp o ép, cấp trên coi thường đến nỗi phải nghỉ việc. Con mong thầy thương tình mà giúp đỡ con làm lá bùa để con làm ăn, chi phí con đã biết con xin gửi trước thầy để thầy mua lễ mà làm bùa buôn bán đông khách cho con. Con cảm ơn thầy Pá vi nhiều ạh!”

Các anh/ chị đang ở hoàn cảnh cần làm bùa buôn may bán đắt (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

4 thoughts on “Làm sao để buôn bán đông đắt khách?”

 1. Con xin chào thầy ạ.
  Con năm nay 33t. Con có một tiệm tóc nhỏ làm ăn chả có khách làm 1 ngày có khách 5 ngày không chả đủ Tiền trả Tiền thuê Nhà. Cứ Đi vay Tiền bù vào trả Tiền Nhà con khổ quá. kính xin thầy cho con 1 phép làm ăn cho tiệm của con có khách làm ăn phát đạt có Tiền đóng Tiền Nhà mua sữa cho con nhỏ uống ạ.
  Con xin hậu tạ thầy. Mong thầy hồi âm cho con ạ. Con cảm ơn thầy

  Reply
 2. Con chào thầy!
  Vợ chồng con có mỡ nhà hàng,theo dạng trạm dừng chân ở Thị xã Long Khánh.
  Đã được gần 2 nam roi, buôn bán bua đắt, bữa ế…tháng nào lỗ lát…tc tiền bạc và công sức vc con đã đỗ hết vào đây roi, sức cạn lực kiệt, mệt mõi va bê tắc quá thầy oi,xin giúp con…
  Cho chúng con xin lộc làm ăn buôn bán a.
  Chân thành cảm tạ Thầy.

  Reply
 3. 2vợ chồng con làm tóc.nhà con lm dc 6năm rồi ạ.tầm này năm ngoái vc con mở tiệm lớn hơn tiệm cũ.cũng k có vốn 2vc vay hơn trăm triệu. Lm dc mấy tháng vc con k lm ăn dc nên thanh lý quán về nhà.
  Ck con đi lm tóc ở dưới hải phòng 3tháng. Lm k dc tiền lại còn nợ 6triệu.
  Sau ck con về đi xin việc dưới hà nội lm dc mấy hôm thì nghỉ.về nhà ông bà đầu tư cho 40triệu mua lại quán tóc dưới hà nội nhưng k có khách.ở dc nửa tháng dưới hà nội thì vc con chuyển về quê làm.và đến giờ làm cũng chỉ cắt tóc nam thôi.con giờ bán hàng online trên mạng nhưng k bán dc ý.ck con chuẩn bị bán hàng mỹ phẩm làm tóc. Nên con muốn nhờ thầy làm bùa cho vc con làm ăn ạ

  Reply
 4. Con là người ở Hà Nội , hiện giờ con đang ở trong SG . Cuộc đoi của con nhiều sóng gió , con ly thân chồng , và bây giờ con là gái làm trong nhà hàng , cách đây ít tháng con gặp một người đàn ông , sau qua lai con đem lòng thương và iu người ta thầy ạ. Con ko hiểu ma xui quỷ khiến con như nào , mà con lo cho người ta, có tiền cho họ vay , sau con nghe người ta xui khiến , con đã đi vay bạn bè , và ngươi thân , cho anh ta vay hơn 300trieu , nói là làm ăn cùng con , nhưng a ấy đã lừa con , làm ăn ko đuoc như anh ta nói, và chỉ là mất hết , con vẫn ko tỉnh ngộ , con đi vay lãi cao đưa cho anh ta nữa , giơ ko còn gì thầy ah ! Tiền bạc mất sạch , và giờ anh ấy nói ko iu con nữa , Chỉ giữ là tình bạn, và ko gặp con ! Bây giờ tiền nong , con vay con phai chịu trách nhiệm , hiện giò con phai gánh 180tr tien lãi cao , và lai thấp ko kể , con đi làm chỉ đủ trả lãi , bởi gần 30tr lai hàng tháng , tất cả đều là bạn bè con tin con và vay giúp con ! Sau sự việc ngu dại này của con , con ko dám nói voi ai , một mịnh con cam chịu , nhưng đi làm vắng khách thầy ơi !
  Hôm nay , con tim trên mạng con có được số của thày , con nhắn tin , kể hết cho thầy nghe , con mong thầy giúp con , cho con xjn một đạo bùa , con đi làm được đông khách , và con gặp người tốt , con có tiền , con tra cho bạn bè và gia đình con ! Vì người đàn ông kia, ko iu con nũa , cũng có thể là , a ta sẽ ko trả cho con tiền , con ko còn cách nào khác , là phải làm thật nhiều khách , thì con mấy có tiền trả hết lãi cao ! Con mong thầy giúp con ah ! Con muốn xin thầy cho con , một đạo bùa may mắn
  Cho con đi làm được đông khách ah
  Và gặp ngươi tốt giúp đỡ , đe con có tiền
  Con trả được số nợ đó
  Con cảm ơn thầy !

  Reply

Leave a Comment