Làm gì khi chồng có bồ nhí?

Làm gì khi chồng có bồ nhí? Đó là câu hỏi đau đầu của nhiều chị em phụ nữ. Bằng kinh nghiệm bản thân đã trải qua khi giúp đỡ nhiều người vợ tìm được hạnh phúc thực sự. Pá vi nghĩ rằng đó là bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An là một giải pháp tốt.

Bài viết hay:

khi chong co bo

Dưới đây là câu chuyện một người vợ nhờ Pá vi tìm cách giải quyết khi chồng có bồ.

“Con ở Tuy Đức , tỉnh ĐakNông là giáo viên. Con thuộc kiểu người hiền lành, trung thực. Còn chồng thì nhanh nhẹn cũng công chức. Con rất yêu thương chồng và gia đình nhưng không biết sáng tạo, thông minh. Giờ con cũng học hỏi và tiến bộ hơn trước nhưng còn hạn chế. Chính vì thế mà chồng có bồ.

Con hiện giờ có 2 cháu gái, chồng là con trai một, bố mẹ đang thờ tự dòng họ .Biết thế nhưng khi con bầu và sinh cháu thứ 2 năm 2012. Chồng con và cô bồ từ tình bạn bình thường, đến giúp đỡ nhau xin việc cho nhau lên hiệu phó trường mầm non, ăn uống ngoại giao kết hợp. Chồng cô kia vừa hiền vừa là bộ đội đi công tác xa nhà, cô ấy có kinh tế khá giả, cô ấy là người nhanh nhẹn tháo vát. Họ đã quen nhau và đã quan hệ ngoại tình với nhau gần bốn năm trời. Chồng cô ấy đã được chuyển công tác về gần nhà nhưng hiền lành và lệ thuộc. Còn con thì cũng hiền lành như thế nên chồng con và cô kia vẫn quan hệ với nhau và 2 bên vẫn về với gia đình.

viber image

Con đi làm tiền chi tiêu cho gia đình, chăm sóc con cái, yêu thương bố mẹ, đầu tóc cũng làm đẹp, váy ngủ cũng đã mua. Con không có cách nào để chặn 2 người họ.

VD: thứ 4 ngủ với con, thứ 7, chủ nhật họ gọi điện hẹn hò bồ bịch nhau đi nhà nghỉ, về nhà anh giả bộ chửi bới để con tức giận. Anh nghỉ ngơi cứ như thế tiếp một vòng quay mới. Dẫn đến anh ấy không còn yêu con mà chỉ là nghĩa vụ , người anh nhớ nhung hẹn hò là cô bồ kia.

Phụ nữ tuổi sinh đẻ cũng có hạn chỉ từ 40 tuổi đõ lại, tài sản lớn anh cất giấu vì chưa có con trai nối dõi. Anh muốn con sinh thêm cháu nữa là con trai, nhưng con đã chọn lựa giới tính con một vài lần rồi, nên anh muốn con sinh con nhưng bắt con phải chủ động và chịu hậu quả nếu như không thành và anh vẫn đang quan hệ với cô bồ kia.

Tóm lại: Hai cháu gái của con cũng cần có bố, chia tay con vẫn tự lập được. Nhưng con nghĩ phụ nữ cần có chồng con thì vẫn hơn, con có thể hi sinh bản thân để sinh thêm đứa nữa nếu anh quay về. Cô bồ kia làm ảnh hưởng như sau: anh hẹn hò, thương nhớ cô kia, chi thời gian tiền nong cho cô ấy, sinh lực không có để sinh con trai với con, khi con có bầu, đẻ họ vẫn ở bên nhau khiến con tức.

Thầy hãy giang tay từ bi giúp cpn cho cô kia không yêu chồng con nữa và chồng trở về yêu thương, nghe lời vợ. Giờ con chỉ con biết tin tưởng ở thầy thôi.

Cảm ơn thầy Pá vi nhiều!”

Bạn là người vợ giống hoàn cảnh cô gái trong bức thư trên. Muốn tìm một giải pháp giải quyết khi chồng có bồ nhí  (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất bằng làm bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

Làm gì khi chồng có bồ nhí?
4.2 (83.64%) 11 vote[s]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *