Làm gì khi biết chồng ngoại tình?

Bất cứ người vợ nào đang ở trong hoàn cảnh nghi ngờ hoặc biết rằng chồng có bồ, giống người phụ nữ đã nhờ Pá vi giúp trong câu chuyện dưới đâysẽ có câu hỏi đại loại: Làm gì khi biết chồng ngoại tình?

Bài viết trước:

hieu qua

    “Đọc trên mạng con rất mừng vì biết thầy Pá vi có cách để giúp đỡ những người đàn bà bất hạnh ( có chồng ngoại tình phản bội ). Bây giờ con kể cho thầy nghe cuộc đời của con.

Con lấy chồng năm 1980 lúc ấy con hai mươi tuổi. Hai vợ chồng con đều là bộ đội, hiện tại đã nghỉ hưu. Chồng con sinh năm 1959 còn con sinh 1960 . Vợ chồng con có hai con: một trai và một gái. Chúng đã có vợ có chồng và vợ chồng con đã có cháu nội, ngoại. Chồng con lái xe bộ đội nghỉ hưu hiện tại lái xe nhà. Bỗng 1 ngày con đọc được tin nhắn từ máy chồng, thì vỡ lẽ chồng con ngoại tình. Con tưởng chừng như tắt thở thầy ạ!

giu chong 13

Rồi con cũng bình tĩnh trở lại. Và hỏi chồng, thì chồng con nói là có quen con bán vé số. Hiện tai con vé số nó đã ra Bắc ( ở Quảng Bình). Con tưởng chồng con hứa hẹn sẽ chấm dứt liên lạc. Nhưng thầy ạ thực tế lại không như mình nghĩ. Con đã làm mọi cách mà chồng con vẫn cứ liên lac với con vé số ấy. có khi một ngày điện thoại cho nó đến hơn mười lần. Theo như chồng con nói thì con vé số cũng có con và cháu ngoại rồi. Chồng nó đi theo gái, vậy mà không hiểu sao chồng con lại không chấm dứt. Mặc dù con cái lên án, chồng con chắp tay trước bàn thờ hứa hẹn, con đổi sim điện thoại. Chồng con vẫn lén lút mua điện thoại và số sim riêng cất dấu để điện cho con vé số em ạ. Con hỏi tại sao anh lại như thế? Chồng con nói: “thấy nhớ nhớ”. Mấy lần hứa hẹn, đập điện thoại mà vẫn cứ mua cái khác, lén lút rình con để điện thoại cho con vé số.

Con nghĩ có khi nào chồng con bị nó bỏ bùa yêu không? Riêng con, con không tự hào nhưng thầy hiểu cho con, con rất yêu thương chồng con hết mực. Con là Trung tá bộ đội hải quân hiện con đã nghỉ hưu. Hiểu biết cũng không đến nỗi nào thầy ạ, con không muốn làm ầm ĩ. Chỉ khuyên chồng vậy mà chồng con cứ hứa hết lần này đến lần khác, nhưng vẫn cứ sai phạm thầy ạ. Con khổ tâm lắm, thầy giúp con với nhé! Con rất tin tưởng thầy vì thầy đã giúp nhiều ngừời bạn của con giữ được chồng rồi.”

giu chong 15

Bạn là người vợ có hoàn cảnh giống với người phụ nữ trong bức thư trên. Muốn tìm một giải pháp làm sao để giải quyết  khi chồng ngoại tình (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất bằng Bùa yêu dân tộc Thái Quỳ hợp.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Khi chồng ngoại tình nên làm gì? 

1 thought on “Làm gì khi biết chồng ngoại tình?”

  1. Chao thay.. con moi doc duoc nhung bai viet ve thay.. hien tai.. chong con dang ngoai tinh voi 1 nguoi .. noi thang ra do la gái lam tien.. no cap chong cong roi khi co bau 4 thang thi noi la dua con do cua chong con.. muon chong con phai co trach nhiem.. chuyen ve Việt Nam! Vua roi.. vo tinh con biet duoc no da dung bua ngai de loi keo chong con.. tham chi no con dung bua ngai de iếm luon ca con.. nhung cung may man la con duoc gap 1 nguoi thay cao tay gỡ cho con duoc.. nhung chong con thi ko the.. vi chong con ko the ve Việt Nam! De gap thay gỡ bua ngai.. bay gio con chi mong thay co cach nao giup chong con tinh ngộ.. thoat khoi bua ngai cua nguoi dan ba kia ko?? Mong thay giup con .. con rat mong cau tra loi tu thay

    Reply

Leave a Comment