Làm bùa yêu giữ chồng khi chồng ngoại tình

Làm bùa yêu giữ chồng khi chồng ngoại tình, được coi là một trong những cách tốt nhất. Người vợ trong câu chuyện dưới đây là một trường hợp như thế!

Bài viết trước:

giu chong 18

“Chào thầy Pá Vi!

Con rất vui vì biết được thầy qua một người bạn học cấp 3 giới thiệu cho con để làm bùa cứu vãn hạnh phúc gia đình. Hiện tại con đang ở Biên Hòa, Đồng nai. Gia đình con có một đứa con trai và không sinh lại được nữa, cách đây một năm chồng con có đi ngoại tình, con đã phát hiện ra trong điện thoại của chồng có quay cảnh giường chiếu với một cô gái. Khi đó gia đình con tưởng không thể hàn gắn lại được, nhưng ai cũng khuyên con vì con mà tha thứ.

Zalo- Kim Hien

Khi con đã câm nín tha thứ thì chồng con không quan tâm đến con nữa và vẫn hay đi. Con rất buồn và chán nản, cách đây mấy bữa con có tâm sự với một người bạn và người bạn rủ đi uống cafe. Chồng con đã cài định vị và ra tận nơi để bắt gặp rồi đánh người ta. Từ đó đến giờ chồng con vu oan cho con là đi ngoại tình và đồn đại lung tung trong gia đình và bạn bè là do con đi ngoại tình. Đổ hết lỗi cho con, anh ta nói đã đưa đơn ly hôn ra tòa chỉ chờ ngày tòa gọi. Nhưng con không muốn gia đình tan vỡ vì con đã lớn sợ ảnh hưởng đến vệc học của cháu. Vậy con xin hỏi thầy là con muốn làm bùa yêu để giữ chồng nhanh chóng, để kịp thời trong lúc tòa gọi lên có được hay không? Hiện giờ con không thể đi xa được vì nếu đi xa chồng con sẽ vu cho con là đi ngoại tình. Tôi muốn hỏi thầy là để con chuyển khoản tiền lễ cho thầy, thầy chuyển bùa qua bưu điện vào giúp con nhé!

01636595838

Chồng con không tin con nữa nên rất khó ngồi ăn uống với nhau được, không thể liên lạc với nhau tuy ở cùng nhà. Nhưng chồng con hay đi công trình xa cũng không liên lạc với vợ, chỉ qua con trai con gọi. Vẫn ở cùng nhà nhưng không nói chuyện nên có thể lấy được đồ mặc của chồng. Nếu những câu hỏi trên có thể giúp con làm bùa yêu giữ chồng được, thì mong thầy hãy tận tình giúp con nhé! Vậy kính mong thầy tư vấn và giúp đỡ để gđ được đoàn tụ lại với nhau. Con rất tin ở thầy, xin cảm ơn thầy!”

Các chị có chồng đi ngoại tình cần làm bùa yêu dân tộc để giữ chồng (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Chồng yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình

Làm bùa yêu giữ chồng khi chồng ngoại tình
4.5 (89.68%) 31 votes
8 Responses to “Làm bùa yêu giữ chồng khi chồng ngoại tình”
 1. trinh nguyen Tháng Ba 20, 2017
  • lieu Tháng Ba 25, 2017
   • trang nguyen Tháng Sáu 2, 2017
    • lieu Tháng Sáu 6, 2017
 2. kim hue Tháng Ba 22, 2017
 3. thị kiều Tháng Tư 18, 2017
 4. hoa ngoc Tháng Sáu 15, 2017
 5. 0904907... Tháng Chín 8, 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *