Làm bùa yêu cho người đồng tính nữ

Làm bùa yêu cho người đồng tính nữ trong câu chuyện dưới đây. Đó là trường hợp điển hình về người đồng tính được Pá vi giúp đỡ cho lá bùa yêu dân tộc Thái quỳ Hợp.

Bài viết trước:

bua yeu cho nguoi dong tinh

“Con muốn Thầy giúp làm bùa yêu được không ah? Thầy có thể tư vấn cho con được không ạ?

Con xin phép trình bày hoàn cảnh của con luôn ra đây cho thầy xem xét giúp! Con nói thật là con là yêu đồng tính, yêu con gái thầy ạ! Bọn con yêu nhau được bốn năm rồi. Hồi tháng 1 vừa rồi con có phản bội lại người yêu. Nhưng con biết là sai và trở về, yêu cô ấy hết lòng. Nhưng trong hơn tám tháng qua, cô ấy không còn yêu con như trước. Tình cảm dành cho con bị vơi đi nhiều, không thể nào lấp đầy lại được. Cứ mải rong chơi, tán tỉnh hết người này, tới người kia. Cô ấy vẫn muốn bên con, nhưng về phía con thì áp lực mệt mỏi, vì con đã mất lòng tin ở cô ấy. Khi con đã thay đổi thì cô ấy lại trở nên lăng nhăng. Bọn con định năm sau đấu tranh để cưới, về phía  hai gia đình đã biết chuyện của hai đứa rồi.

giu nguoi yeu 21

Cứ xa con cô ý như bị phá cứ chỉ muốn rời xa. Nhà cô ý bói thì bảo trong người cô ấy kiếp trước là người con trai, nên bây giờ cũng như vậy. Rồi như có ai phá chuyện tình cảm 2 đứa, cứ bên nhau thì không sao, yêu nhau lắm. Chỉ hôm trước nói yêu con, nhưng hôm sau có thể đòi bằng được để đẩy con ra. Cô ấy luôn bảo còn yêu, nhưng không biết làm sao lấp đầy lại tình cảm. Bên cạnh vẫn yêu, nhưng không hiểu sao cứ xa nhau là trống rỗng. Bây giờ cô ấy đang chia tay con, được một tuần rồi thầy ơi. Nhưng rồi vẫn nhắn tin, vẫn hỏi vẫn nhớ, vẫn muốn hết hè lên gặp nhau. Rồi còn muốn đi chơi với con. Nhưng mỗi ngày trôi qua, con làm mọi thứ hơi rối tung lên, cô ấy lại càng muốn đẩy con ra. Bây giờ con nói đợi cô ấy, dù đau như thế nào con vẫn đợi. Ba năm này bọn con vẫn rất yêu nhau, yêu nhau nhiều lắm. Nên con mong thầy đọc sớm và có thể tư vấn cho con về lá bùa yêu.

Con không thể sống thiếu cô ấy được thầy ạ. Hôm qua con dại dột cắt tay, cô ấy biết và gia đình chửi mắng con nhiều lắm! Rồi cô ấy bảo con lo cho cái tay đi, còn dùng những lời lẽ cay độc để đuổi con đi. Con không thể mất đi tình yêu này, con đã dùng cả thanh xuân của mình cho nó. Con muốn sửa lỗi lầm và bù đắp cho cô ấy lại những năm tháng đã làm cô ấy buồn. Con xin người giúp con! Con rất tin vào tài năng của thầy vì đã giúp đỡ được rất nhiều người giữ được hạnh phúc, mong sớm được nhận được thông tin từ thầy!

Cảm ơn Thầy nhiều!”

giu nguoi yeu 23

Các anh/ chị đồng tính đang ở hoàn cảnh cần làm bùa yêu dân tộc Thái (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách luyện bùa yêu giúp giữ tình yêu

Làm bùa yêu cho người đồng tính nữ
4.4 (87.5%) 8 votes
12 Responses to “Làm bùa yêu cho người đồng tính nữ”
 1. anh Heo Tháng Ba 22, 2017
 2. le thi kim oanh Tháng Ba 30, 2017
 3. Đình triệu Tháng Tư 3, 2017
 4. Tina Moore Tháng Tư 13, 2017
 5. Trương Khánh Tháng Tư 13, 2017
 6. Trương Khánh Tháng Tư 13, 2017
 7. nguyen phước Tháng Năm 3, 2017
 8. linhan Tháng Năm 12, 2017
 9. thao nguyen Tháng Sáu 10, 2017
 10. huynh Tháng Bảy 21, 2017
 11. phuong Tháng Tám 16, 2017
 12. Lee Harry Tháng Tám 25, 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *