[Góc giải đáp] Làm bùa yêu bao lâu hết tác dụng?

Bùa yêu đã không còn quá mới mẻ trong hiểu biết của mọi người. Rất nhiều bài viết đã thông tin khá đầy đủ về vấn đề này. Tuy nhiên khi tìm hiểu về bùa yêu nhiều bạn vẫn thắc mắc với thầy Pá Vi rằng làm bùa yêu bao lâu hết tác dụng?  Mọi giải đáp có ngay dưới đây!

Sau bao lâu bùa yêu có tác dụng?

Sau bao lâu bùa yêu có tác dụng là điều mà nhiều người muốn biết. Một số thầy bùa trên mạng xã hội khẳng định với nhiều người rằng sau một vài ngày thì bùa yêu chắc chắn có tác dụng. Một số khẳng định sau 2 -3 tháng sẽ có hiệu nghiệm. Vậy đâu mới là câu trả lời chính xác nhất.

Sau bao lâu bùa có tác dụng còn phụ thuộc vào người sử dụng bùa sử dụng với mục đích tốt hay xấu.

Sau bao lâu bùa có tác dụng còn phụ thuộc vào người sử dụng bùa sử dụng với mục đích tốt hay xấu.

Thầy Pá Vi là một thầy bùa có tiếng khẳng định rằng sau 1 -2 tháng thì bùa mới có tác dụng. Điều này đã được kiểm chứng thực tế qua rất nhiều trường hợp được thầy giúp đỡ làm bùa. Tuy nhiên điều này không phải hoàn toàn tuyệt đối bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Từng trường hợp cụ thể có những yếu tố tác động không giống nhau.

Do vậy, mỗi hoàn cảnh sẽ có khoảng thời gian tác dụng khác nhau. Có người chỉ cần chưa đầy một tháng nhưng có người cần đến 4 -5 tháng bùa mới hiệu nghiệm. Điều này phụ thuộc cơ bản vào vật dẫn làm bùa, cách làm bùa yêu và nghiệp báo  của từng đối tượng được làm bùa.

Theo thuyết tâm linh cổ xưa mỗi người có một cách sống khác nhau nên tạo ra các nghiệp báo khác nhau. Nghiệp này có thể do bản thân tạo nên hoặc do đời trước truyền lại cho đời sau. Do vậy mà nhiều trường hợp chịu một lúc 2 nghiệp báo. Thời gian bùa yêu phát huy tác dụng sẽ dài hơn.

Để rút ngắn thời gian phát huy tác dụng của bùa yêu thì phải đẩy nhanh quá trình trả nghiệp. Có người thắc mắc rằng nghiệp lực của mình người khác trả thay có được không. Điều này là không thể được vì vậy mỗi người khi làm bùa yêu cần chọn những thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi. Thầy Pá sẽ giúp đẩy nhanh quá trình trả nghiệp hơn so với những thầy bùa khác.

Nếu sử dụng với mục đích tốt thì bùa sẽ nhanh hiệu nghiệm và ngược lại thì thời gian sẽ lâu hơn nhiều.

Nếu sử dụng với mục đích tốt thì bùa sẽ nhanh hiệu nghiệm và ngược lại thì thời gian sẽ lâu hơn nhiều.

Trong quá trình trả nghiệp chính là thời gian chờ đợi bùa phát huy tác dụng. Khoảng thời gian đó người làm bùa sẽ thấy rất đau khổ nếu đã làm những điều không tốt với đối phương. Đây cũng là lý do bùa yêu chính đáng sẽ không ảnh hưởng đến người khác.

Làm bùa yêu bao lâu hết tác dụng

Trong cuộc sống không có điều gì là mãi mãi. Do đó thời gian tác dụng của bùa yêu cũng có tác dụng trong một khoảng thời gian nào đó. Nhiều ý kiến cho rằng làm bùa ngải là điều xấu trái với lẽ thường. Điều này có phần đúng và phần sai. Bởi bùa yêu cũng có hai loại: bùa yêu lành tính và bùa yêu ác tính.

Bùa yêu ác tính độc hại là loại bùa trái tự nhiên. Những người làm bùa và người muốn làm đều sẽ nhận phải quả báo do khi làm bùa đã tạo nghiệp cho bản thân. Còn với bùa yêu lành tính thì ngược lại. Nó giúp quả trình trả nghiệp nhanh hơn và thay vào đó là tạo đức cho mình. Người muốn làm bùa và thầy bùa đều sẽ được hưởng đức.

Bùa yêu có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định nhưng dài hay ngắn là còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bùa yêu có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định nhưng dài hay ngắn là còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Việc bùa yêu có tác dụng mãi mãi được hay không nhiều bạn cũng hỏi thầy Pá Vi. Tất nhiên tác dụng bùa yêu trong một khoảng thời gian nhất định. Thế nhưng khi muốn kéo dài thời gian hơn nữa thì thầy Pá Vi sẽ tiếp tục làm lễ. Cứ nhiều lần như vậy thời gian sẽ được kéo dài mãi mãi. Đây cũng chính là lý do nhiều người làm bùa yêu thầy Pá Vi lại có thời gian hiệu nghiệm lâu đến vậy.

Một số bạn thắc mắc vì sao chi phí làm lễ lại cao như vậy. Nếu như bạn muốn làm bùa trong một khoảng thời gian ngắn thì chi phí như thế là cao. Tuy nhiên thầy bùa sẽ phải làm lễ để bùa tiếp tục hiệu nghiệm. Những lần đó thầy sẽ không lấy tiền làm lễ. Nhiều trường hợp không đủ chi phí để làm những lần lễ tiếp theo nhưng thầy Pá Vi vẫn tiếp tục làm giúp.

Tóm lại sau bao lâu bùa yêu hết tác dụng phụ thuộc vào mong muốn của người làm bùa. Trong thực tế đã có rất nhiều trường hợp tình đến thầy bùa yêu cao tay Pá Vi làm bùa với nhiều mong muốn khác nhau. Với thầy Pá Vi chỉ giúp đỡ người khác làm bùa yêu lành tính. Do vậy thầy sẽ làm lễ giúp cho bùa có tác dụng mãi mãi.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thưa thầy Pá vi, con vừa trải qua ba ngày bên người ấy. Mọi thứ không tệ, người ấy chăm sóc, quan tâm con. Con cảm thấy họ thương hại và rất xót xa. Người ấy cũng nói là rất tiếc và buồn khi phải chia tay con. Nhưng bây giờ người ấy lỡ bắt đầu với người con gái kia rồi. Người ấy có hi vọng với người kia hơn. Và vì con bây giờ quá đơn thuần, thiếu tinh tế, nên bên cạnh người ấy, con làm họ có nhiều điều khó chịu. Người ấy chỉ bảo con, khuyên con những điều còn chưa được để con tốt lên. Nhưng như một người anh trai, một người thân. Người ấy nói là lỡ mất tình yêu với con rồi. 

Người ấy cũng kể trong khoảng thời gian yêu con, người ấy vì chán nản cũng đã nhiều lần ngủ cùng và tìm kiếm những người phụ nữ khác. Con biết là con nên giận, nhưng con chẳng còn tư cách giận. Con phải nhẫn nại, con thực lòng hối cải, và sẽ sửa mình để tốt hơn, yêu người ấy đúng cách và làm người ấy hạnh phúc. Người ấy nói người con gái kia chủ động kết bạn, chủ động đề nghị và thu hút được người ấy. Trong lúc bên nhau, có những lúc người ấy đã thể hiện sự lưỡng lự rõ ràng. Nhưng có hai lần người ấy nói thẳng là phải gọi điện cho cô gái kia 10 phút. Vì lần này người ấy thương con và day dứt, có lẽ ng ấy nghĩ là lần cuối gặp con nên như vậy, muốn bù đắp cho con. Con mong thầy lễ bùa yêu cho bọn con sớm về bên nhau.”

Như vậy bài viết đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi làm bùa yêu bao lâu hết tác dụng. Dù có thực sự muốn làm bùa yêu hay không thì những thông tin trên chắc chắn sẽ hữu ích đối với nhiều người. Để có được lá bùa yêu tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Comment