Làm bùa giữ chồng tại Mỹ, chồng bỏ theo gái tại Việt nam dù chỉ quen qua Facebook

“Kính chào Thầy Pá vi!
Con năm nay 74 tuổi và đã từng bị người chồng phụ bạc để một mình phải tìm kế sinh nhai nuôi 2 con trai khôn lớn và đang định cư tại bang California nước Mỹ. Mong cô nhân từ làm bùa giữ chồng giúp con dâu con chứ không gia đình nó tan nát thầy ah!

bùa giữ chồng quen gái qua facebook
Người chồng ngoại tình với cô gái ở VN qua Facebook

Đứa con trai thứ hai năm nay 45 tuổi (Giáp Dần) đã một lần dang dở có một đứa con trai, sau 10 năm ly dị, lập gia đình lần hai có 2 con trai còn nhỏ. Bây giờ quen 1 cô gái sống tại VN qua facebook trò chuyện qua lại chỉ khoảng 5,6 tháng mà tư tưởng như kẻ mất hồn lúc nào cũng nhớ về cô gái ấy, không còn thiết tha gì đến vợ con, vợ đã biết được vô tình cô gái ấy nhắn tin lại vào điện thoại cũ mà nó đã cho thằng con để chơi game nên vợ đọc được và mới biết được 2,3 tháng nay thôi. Hôm nay thấy con dâu đã khóc hết nước mắt, đã tha lỗi và cũng đã hứa trước mặt con cũng như mẹ vợ. Vậy mà rồi cũng vẫn cứ lén lút mua quà, tiền để gửi về VN cho cô gái ấy. Con rất lo rồi đây cháu nội con sẽ rất khổ vì thiếu sự góp sức chung lo cùng với con dâu, nó sẽ phải bươn chải để nuôi con.

Con thấy con dâu và mẹ ruột của nó cùng với con là mẹ ruột đã khuyên nhủ chấp nhận bỏ qua hết lỗi lầm của nó, để giử lại hạnh phúc gia đình nhưng bản thân nó không đồng ý. Nó nói là vợ nó rất tốt không hiểu sao nó làm như vậy và cũng không thể nào quên và rất yêu cô con gái ấy. Nó vẩn mua sắm trong khi vợ con khôg dám tiêu xài vì còn phải trả góp tiền nhà hằng tháng, bây giờ còn đòi về VN để gặp mặt cô gái ấy vào dịp Tết nầy. Con rất lo lắng khi nó đi về VN, liệu có còn nghĩ đến gia đình ở Mỹ không nữa, cho nên con tự tìm trên google may mắn gặp được Thầy Pá vi, nên con mạo muội viết thư nầy mong Thầy chỉ dẩn bước kế tiếp để nó không về gặp cô gái đó nữa. Hiện gia đình con đang sinh sống ở Mỹ nên không về gặp thầy được, mong thầy làm bùa yêu xong thầy gửi qua bên này giúp con. Rất mong sự chỉ bảo của Thầy và Thầy cho biết thêm thông tin để con gửi tiền lễ về cho thầy.
Rất cám ơn Thầy! “

làm bùa giữ chồng tại mỹ
Người vợ sau bao vất vả cũng giữ được chồng

(Thầy Pá vi)

1 thought on “Làm bùa giữ chồng tại Mỹ, chồng bỏ theo gái tại Việt nam dù chỉ quen qua Facebook”

  1. Trong suốt những năm qua chồng con luôn yêu thương vợ con hết mực, làm tất cả mọi việc vì vợ vì con. Nhưng rồi dần dần chồng con lạnh nhạt dần với con, đi nhậu về trễ rồi chuyện chăn gối cũng hời hợt nữa Thầy ơi… Con bắt đầu nhận thấy sự thay đổi của chồng rồi rất ghen dù con chưa biết thực hư ra sao, chỉ ghen bóng gió… Vì quá yêu chồng nên con đã quá ghen… con đã buông ra những lời nói làm chồng oán giận ghim gút…rồi thường đi nhậu về trễ rồi thậm chí đi ngủ qua đêm và đòi ly dị với con. suốt 3 tháng qua con như sống trong địa ngục và buồn khổ, tội nghiệp đứa con gái 8 tuổi và con trai hơn 2 tuổi luôn hỏi, luôn nhớ và nhắc về Ba, cứ đêm đêm thức giấc là 2 đứa con hỏi về Ba làm tim con đau quặng thắt. Con còn yêu chồng con lắm Thầy ơi! Con muốn chồng con quay về yêu thương vợ con hết mực, tình cảm mặn nồng như thuở ban đầu, cùng chăm sóc nuôi dạy 2 con thơ, có như vậy con cái của con mới thành người tốt cho xã hội, người con hiếu thuận của gia đình Thầy ơi!!! Chồng con cũng có liên hệ với người khác giới vào lúc 9, 10 giờ đêm, thậm chí 1h sáng nhưng gia đình gặng hỏi thì chối quyết liệt. và luôn miệng đòi ly dị Thầy ạ! Con đau khổ quá Thầy ơi giúp con Thầy ơi! Nghe chồng con nói: anh không còn dành tình cảm cho em nữa đâu, sẽ có người lo cho em và con tốt hơn anh… Con nghe mà ruột đau như cắt, tan nát tâm can Thầy ơi. Trước giờ anh ấy luôn nhẹ nhành trong từng lời ăn tiếng nói với 3 mẹ con nhưng giờ mọi thứ ngược lại ạ. Con chưa bao giờ làm điều gì gọi là phản bội chồng con hết, chỉ là lời ăn tiếng nói và cách ứng xửa với chồng thiếu tâm lý nhưng giờ đây con đã nhận ra và hối hận vô cùng vì những lời con đã nói… Con chỉ mong chồng con yêu thương vợ con trở lại như trước kia Thầy ơi… Giờ đây con chỉ biết tin vào phép màu của Thầy thôi ạ! ❤️

    Reply

Leave a Comment