Làm bùa có cần nhận bùa không hay chỉ làm lễ?

Làm bùa có cần nhận bùa không hay chỉ làm lễ?

Hôm nay tình cờ có cô gái liên hệ nói một nơi nào đó làm bùa yêu cho cô ấy xong, không gửi bùa cho mà chỉ làm lễ thôi. Vậy nên cô ấy nghĩ bị lừa, vậy sự thật là như thế nào?
Cũng nhiều lần có nhiều anh chị không muốn nhận bùa khi tôi làm xong mà chỉ muốn tôi lễ giúp thôi, song tôi không đồng ý, nếu không nhận bùa tôi không làm giúp được. Vì làm bùa mà không nhận bùa thì đâu còn là làm bùa nữa.
Tôi không nói người thầy kia lừa cô gái vì không gửi bùa cho. Ở đây tôi sẽ giải thích trên góc độ là một người làm bùa để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho người sử dụng.
Làm bùa có 2 giai đoạn quan trọng ngang nhau là: luyện ra bùa bằng thông tin người muốn làm ( gọi tắt là làm lễ cũng được) và trực tiếp nhận bùa để sử dụng.

  • Nếu chỉ có làm lễ trên thông tin có sẵn thì dù thầy có cao tay mấy đi nữa cũng không thể có kết quả tốt và giữ được lâu dài được. Ở đây tôi không nói là chỉ làm lễ là không có tác dụng, mà có tác dung song không là tốt nhất. Đó chỉ là giai đoạn ban đầu để đạt được điều người sử dụng bùa mong muốn.
  • Sau khi luyện bùa xong, bùa cần được gửi sớm nhất cho người muốn làm để sử dụng theo hướng dẫn của thầy bùa nêu ra. Tuỳ từng loại bùa mà cách dùng lại khác nhau. Thường để dùng có kết quả tốt và người sử dụng không bị hoang mang, thầy bùa chỉ cho cách sử dụng khi nhận được bùa.
  • Vậy nên nếu anh chị làm bùa thì nên có cả 2 giai đoạn này mới mong có kết quả tốt nhất được.
làm bùa yêu
thầy bùa yêu
thầy làm bùa yêu

(Thầy Pá vi, Nghệ an ngày 22/3/2019 )

2 thoughts on “Làm bùa có cần nhận bùa không hay chỉ làm lễ?”

  1. Con cần thầy giúp, Cho chồng con quay về với con. Con đang bầu nữa, mà chồng con đang nghe người này người kia nên lạc lòng. chồng con đang nghe gia đình chồng con bỏ mẹ con con. Tại gia đình chồng con áp đặt chồng con phải có vợ giàu. Trước đây chồng con rất thương con và hạnh phúc. Nhưng thời gian gần đây do gia đình chồng con áp đặt quá nên chồng con đổi lòng. Mong thầy giúp cho chồng con quay về với mẹ con. Lo làm ăn biết thương vợ con như trước. Con đội ơn thầy nhiều. Với con gia đình vợ chồng là Quan trọng nhất thầy ơi. Con đang bầu nữa, giờ con như chết rồi. Buồn lắm thầy ơi

  2. Chào thầy! Con đang cần giúp đỡ về bùa yêu. Có lần có thầy bảo là con dính đồng căn, trước giờ chuyện tình cảm của con lúc nào cũng trắc trở. Con muốn tìm 1 chỗ dựa về tâm linh. Hiện tại con cũng đang có bạn trai, nhưng thời gian đầu cả 2 vẫn rất vui vẻ, dạo gần đây có 1 vài việc, lúc gặp nhau thì 2 đứa vẫn thoải mái, nhưng lúc k ở bên nhau, thì con có cảm giác có cái gì đó cản ở giữa. Khiến con luôn cảm thấy tâm trạng nặng nề và buồn. Con muốn 2 đứa luôn được vui vẻ với nhau như ban đầu. Năm nay con cũng 28 rồi, con cũng muốn có gia đình nhỏ của mình nữa, con ko muốn cứ mãi trắc trở về tình cảm, hợp rồi lại tan. Thầy có loại bùa nào có thể cải thiện được tình cảm ko ạ? Hoặc là có thể giữ cho tâm ng đó luôn hướng về mình

Leave a Comment