Khi chồng ngoại tình nên làm gì?

Nếu bạn là người vợ như người phụ trong bức thư sau, bạn sẽ có thắc mắc: Khi chồng ngoại tình nên làm gì? Bùa yêu chính là một giải pháp tốt nhất mà Pá vi đã kiểm chứng trong thực tế, khi giúp đỡ rất nhiều gia đình hàn gắn được hạnh phúc.

Bài viết trước:

giu chong 27

“Chào thầy Pá vi!

Cháu muốn tâm sự và nhờ Pá giúp cháu nên làm gì khi mà chồng cháu đi ngoại tình? Cháu là một giáo viên, năm nay cháu 29 tuổi, cháu thấy cuộc sống của cháu như trong phim ấy, khổ lắm thầy ạ!

Thầy giúp cháu, cháu muốn có người lắng nghe và giúp cháu thoát khỏi cuộc sống thực tại này khi có chồng ngoại tình. Cháu xin kể rõ chuyện nhà cháu ngay đây. Cháu 29 tuổi, còn chồng cháu 35 tuổi, vợ chồng cháu lấy nhau được một năm ba tháng. Chồng cháu làm kĩ sư xây dựng, xa nhà suốt. Lấy nhau về cũng chẳng ở cùng nhau nhiều. Cháu cưới chồng rồi có con luôn, chồng cháu xa nhà còn cháu ở nhà với mẹ chồng. Mọi thứ rất bình thường cho tới khi cháu sinh con, cháu sinh con trai. Nhưng mọi thứ bắt đầu khi con cháu đc 20 ngày tuổi thi chau phát hiện bị tim bẩm sinh. Cháu khóc rất nhiều, rồi cháu lấy lại bình tĩnh khi chuẩn bị cho con đi mổ tim. Khi đó cháu phát hiện con cháu còn bị một bệnh nữa. Cháu sốc rất nhiều, cháu mất thăng bằng trong cuộc sống. Khoảng thời gian này cháu và mẹ chồng mâu thuẫn, cháu gắng gượng nhưng pá ơi, khi này cháu lại phát hiện cháu bị tim. Khi con cháu tròn ba tháng, con cháu mổ thành công. Khoảng thời gian này cháu áy náy với chồng cháu vì tại cháu nên con cháu bị. Chồng cháu động viên cháu nhiều lắm, cháu cũng nguôi ngoai phần nào.

01665561954

Nhưng pá ơi, cuộc đời không như cháu nghĩ. Khi con cháu mổ xong thì cũng là lúc cháu biết chồng cháu ngoại tình, mà là không phải mới làm chuyện đó, mà ngay khi con cháu còn đang trong bụng mẹ. Chồng cháu còn sắp có con với người ta, ở với nhau như vợ chồng. Cháu như chết điếng người khi biết sự thật đó, cháu hỏi chồng nhưng anh không thừa nhận điều đó. Bây giờ con cháu ốm đau, chồng phản bội, mẹ chồng thì cay nghiệt. Cháu không biết là cháu nên làm gì nữa đây hả pá? Cuộc sống của cháu như trong phim ấy, nhiều khi cháu không nghĩ lại là sự thật. Pá cho cháu lời khuyên giữ chồng để anh về với mẹ con cháu Pá nha! Cháu đã tự tử, nhưng không thành. Cháu mất thăng bằng trong cuộc sống này, mọi thứ như quay lưng lại với cháu. Nhưng cháu vẫn yêu chồng, cháu muốn chồng cháu quay về với mẹ con cháu. Cháu đã khóc nhiều lắm, không hiểu sao mọi thứ dồn cháu vào đường cùng dến vậy!

Mong sớm nhận tin từ Pá!”

giu chong 13

Bạn là người vợ giống với cô gái trong bức thư trên. Muốn tìm một giải pháp làm sao để giải quyết  khi chồng ngoại tình (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Làm gì khi chồng có bồ nhí?

Khi chồng ngoại tình nên làm gì?
4.6 (91.58%) 19 vote[s]

1 thought on “Khi chồng ngoại tình nên làm gì?”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *