Khi biết chồng ngoại tình vợ phải làm gì?

Khi biết chồng ngoại tình vợ phải làm gì? là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ đang đi tìm câu trả lời. Đó cũng chính là tâm sự của người vợ trong bức thư sau đã nhờ Pá vi giúp bằng sức mạnh của lá bùa yêu.

giu chong 12

Các chị em một khi bị chồng phản bội, hầu hết sẽ hoảng loạn khi biết sự thật này. Không ai muốn chồng mình có người khác cả, nhưng nếu chị em rơi vào hoàn cảnh này thì sẽ nên xử lý ra sao để vừa giữ được chồng, vừa không ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình và công việc.

Sau khi giúp rất nhiều người vợ giữ lại chồng từ thực tiễn, thầy Pá vi khuyên chị em các bước cần thực hiện khi chồng ngoại tình, như sau:

Bước 1: Người vợ cần bình tâm lại.

Việc đầu tiên và quan trọng nhất trong trường hợp này là người vợ cần bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc của chính mình khi nghe tin chồng mình ngoại tình. Dù đây là việc rất khó khăn, song cần thiết nhất để giúp chị em sáng suốt giải quyết vấn đề gặp phải.

Chị em nên tham khảo cách kiềm chế cảm xúc tại đây: http://buayeugiuchong.com/cach-tri-chong-ngoai-tinh-cao-tay-nhieu-lan/

Bước 2: Tìm đúng sự thật.

Sau khi đã bình tĩnh, chị em cần xác thực đúng là chồng mình ngoại tình thật không hay chỉ là tin đồn, hoặc là nghi ngờ không đúng của bản thân mình.

Hãy Theo dõi sinh hoạt thường ngày của chồng có thay đổi bất thường không, xem tin nhắn hay cuộc gọi trong điện thoại của anh ấy. Tính tình có thay đổi khác lạ không… Khi đã xác định được rõ ràng anh ấy đang phản bội bạn thì chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3. Quyết định có nên giữ chồng hay từ bỏ.

Đây là bước quan trọng, người vợ nên dành một khoảng thời gian cho riêng cho mình để suy nghĩ thấu đáo có nên tiêp tục hay từ bỏ. Vì thực sự nhiều trường hợp người chồng không còn xứng đáng với chị em và gia đình nữa, có tiếp tục chỉ làm đau khổ hơn mà thôi. Đa phần chị em sẽ quyết định tiếp tục, vì nhiều nguyên nhân khác nhau: vì con cái, vì còn yêu chồng, vì tiền bạc…

Nếu quyết định giữ chồng thì người vợ cần liệt kê ra các nguyên nhân dẫn tới việc chồng ngoại tình, sau đó loại trừ các trường hợp không đúng và tìm ra lý do thực sự dẫn tới việc đó. Nhiều khi nguyên nhân dẫn tới việc chồng có bồ rất nhỏ, thậm chí chị em không ngờ tới và có thể dễ dàng sửa chữa thiếu sót đó. Như: không biết chiều chồng trong chuyện chăn gối, không lắng nghe chồng nói, không tâm sự cùng chồng, nói nhiều quá khiến anh ấy cảm thấy mệt mỏi và muốn tìm một nơi yên tĩnh hơn, quản lý tiền bạc chồng quá khắt khe, trách móc anh ấy quá nhiều…

Bước 4: Sử dụng cách giữ chồng truyền thống.

Chị em có thể tham khảo bài viết sau: http://buayeugiuchong.com/cach-giu-chong-khi-biet-chong-ngoai-tinh/

Khi biết chồng ngoại tình vợ phải làm sao theo cách truyền thống.

Bước 5: Sử dụng bùa yêu thầy Pá vi.

Trước tiên người vợ nên tìm hiểu rõ thông tin người phụ nữ mà chồng đang quan hệ, sau đó liên hệ thầy Pá vi để được hướng dẫn cụ thể như người phụ nữ dưới đây.

”   Chào thầy Pá Vi!

Không biết phải xưng hô với Thầy thế nào cho đúng, xin phép được gọi Thầy xưng con Thầy nhé.

Thực sự con trăn trở và đau khổ rất lâu vì không biết làm gì khi biết chồng ngoại tình. May mắn mỉm cười với con khi có người quen giới thiệu về thầy đã giúp rất nhiều người vợ như con giữ lại được mái ấm gia đình. Mong thầy đọc hết bức tâm thư của con và giúp đỡ con với nhé!

Khi chồng ngoại tình vợ phải làm sao

Năm nay con 43 tuổi, đang sống ở HN. Trước đây mình từng có một gia đình hạnh phúc, nhưng bắt đầu từ năm 2010 con bị u xơ tử cung phải mổ và mọi chuyện có lẽ từ đó mà bắt đầu. Tình cảm vợ chồng lạnh nhạt dần, đến năm 2013 thì gần như là sống ly thân trong cùng một ngôi nhà. Con nghĩ là thôi thì vì con cứ sống như vậy cũng được, nhưng gần đây mình phát hiện ra chồng ngoại tình và thường xuyên đi qua đêm. Lúc nào ở nhà thì hoàn toàn cắm cung trong phòng, không quan tâm, không chuyện trò, không chăm sóc con gái nữa, cũng không hề làm bất cứ việc gì trong nhà.

Con yêu con lắm và có thể làm  tất cả mọi thứ vì con. Nhưng phải sống với người chồng bội bạc như vậy con thấy đau khổ và tủi thân lắm. Suy nghĩ nhiều nên từ đầu năm tới giờ con ốm đau triền mien, mà anh ta thậm trí còn không được lời hỏi thăm. Nếu cứ như vậy mãi chắc con sẽ gục ngã mất. Con muốn chồng con không đi ngoại tình nữa, quan tâm chăm sóc vợ con. Để mình có tâm trí bình an để chữa bệnh, con cái có được mái ấm hạnh phúc như bao nhà khác.

Thầy Pá Vi làm ơn giúp con với.”

khi chồng ngoại tình vợ nên làm gì

Các chị em là người vợ giống hoàn cảnh người phụ nữ trong bức thư trên. Không biết cách phải làm gì khi chồng đi ngoại tình thì bùa yêu dân tộc Thái Quỳ hợp là giải pháp tốt. Bạn (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

 

Khi biết chồng ngoại tình vợ phải làm gì?
4.4 (87.6%) 50 votes
6 Responses to “Khi biết chồng ngoại tình vợ phải làm gì?”
  1. bach loc June 7, 2016
  2. Ha mi September 16, 2016
    • Jasemin January 15, 2017
  3. Shanna January 15, 2017
  4. thanhthanh February 2, 2017
  5. hang cop February 20, 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *