Hậu quả của bùa yêu là gì? Có nguy hiểm không?

Thực tế, cứ 10 người tìm hiểu về bùa yêu thì cả 10 người đều quan tâm đến hậu quả của bùa yêu này có nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng con người hay không? Do đó, bài viết hôm nay sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu kỹ về việc làm và sử dụng bùa yêu ngay dưới đây nhé!

Nếu sử dụng với mục đích không tốt sẽ có hậu quả khôn lường 

Để hiểu rõ hơn về hậu quả của bùa yêu mang lại, hãy cùng với bài viết tìm hiểu qua về cuộc sống của người dân tộc thiểu số với bùa ngải. Bùa yêu là loại bùa ngải nổi tiếng của người dân tộc Thái ở Nghệ An. Nếu người Kinh nói đến bùa ngải còn lạ lẫm thì đối với người dân tộc thiểu số như Mường, Thái, Tày, Mông,… thì loại bùa này rất phổ biến.

Nếu như sử dụng bùa yêu với mục đích không tốt thì thầy Pá Vi sẽ không bao giờ hỗ trợ khách hàng.

Nếu như sử dụng bùa yêu với mục đích không tốt thì thầy Pá Vi sẽ không bao giờ hỗ trợ khách hàng.

Mặc dù ở hiện tại, có rất ít người có thể luyện được bùa yêu nhưng bùa ngải này vẫn tồn tại mãi trong những câu chuyện truyền miệng của bao thế hệ nơi đây. Cụ Pá chính là người trực tiếp truyền thụ bùa ngải cho thầy Pá Vi. Trong quá trình được truyền nghề, thầy Pá Vi đã được cụ Pá kể cho hai câu chuyện để thầy được mặt lợi và mặt hại của bùa yêu khi sử dụng.

Câu chuyện đầu tiên kể về cụ Chuon, năm nay đã ngoài 90 tuổi. Dù cụ bị còng vì sinh đẻ và tuổi tác nhiều nhưng cụ vẫn còn tỉnh táo. Hàng ngày, cụ vẫn chống gậy đến các bản để làm vía cho mọi người.

Cụ là thầy mõ môn nên được dân bản gần xa kính trọng và thường xuyên nhờ thấy cúng lễ. Khi còn trẻ, cụ Chuon cụ là một người phụ nữ tự tin và có khả năng làm bùa ngải. Hễ ai nhờ gì cụ cũng làm, nên cụ rất được người dân ở bản tin tưởng và kính trọng.

Trong bản, người nào đang mang thai nhưng muốn bỏ đến gặp cụ để nhờ bỏ cái thai là tự nhiên thai chui tọt ra ngoài mà không phải ăn uống gì. Những cô gái trẻ lỡ dại dính bầu không có tiền để đến bệnh viện phá thai đều đến nhờ cụ Chuon. Lệ phí chỉ là chai rượu, con gà hay quả cau.

Mặc dù việc làm bùa ngải của cụ Chuon không có chú ý hại ai mà chỉ muốn giúp các cô gái đó bỏ thai để làm lại từ đầu. Thế nhưng, các vong hồn của những đứa trẻ vô tội kia không được siêu thoát, chúng chỉ luấn quấn quanh cụ và gây hại chính con cháu ruột của cụ.

Cụ Chuon sinh được gần 10 đứa con nhưng chỉ được 3 trong số đó còn sống sót. Và tất cả đều là con gái mà không có con trai để nối dõi tông đường. Chưa hết, 3 đứa con gái của cụ đều trải qua ít nhất 2 đời chồng và họ không mấy hạnh phúc. Trong đó, có 1 cô con gái sinh đứa con trai đầu lòng ra thì đứa cháu đó lại bị điên dại, khùng không biết gì.

Thầy Pá Vi chuyên làm bùa yêu vào những mục đích tốt, giúp hàn gắn tình cảm vợ chồng nên được nhiều người kính trọng.

Thầy Pá Vi chuyên làm bùa yêu vào những mục đích tốt, giúp hàn gắn tình cảm vợ chồng nên được nhiều người kính trọng.

Hiện tại, cụ đang sống heo hút với đứa cháu điên khùng đó của mình trong ngôi nhà gỗ ở trên núi. Dù tuổi đã cao nhưng cụ vẫn miệt mài đi cúng để mang lễ về hai bà cháu cùng ăn. Đây là câu chuyện điển hình về hậu quả của bùa yêu khi sử dụng bùa không có mục đích tốt.

Dùng bùa với mục đích chân chính sẽ không có hậu quả

Câu chuyện thứ hai mà bài viết muốn chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về hậu quả của bùa yêu khi sử dụng với mục đích chân chính. Nhân vật đó không ai khác chính là cụ Pá – thầy của cụ Pá Vi. Ngay từ khi còn trẻ, cụ Pá đã được nhiều người biết đến về khả năng luyện bùa ngải của mình.

Cụ Pá là người làm việc nguyên tắc, cụ không bạo đâu làm đó. Cụ chỉ nhận lời giúp đỡ cho những thân chủ muốn giữ gìn hạnh phúc một cách chính đáng, không được làm hại hay gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình khác. Cụ Pá làm bùa ngay khi còn tuổi đôi mươi cho tới khi cụ mất đi vào năm 93 tuổi.

Tính tới thời điểm hiện tại, cụ Pá đã có tổng cộng 9 người con cả trai lẫn gái. Cụ có hơn 40 người cháu chắt cả ngoại lẫn nội. Con gái cụ dù có xấu đến mấy nhưng vẫn được cụ sử dụng cách làm bùa yêu để lấy chồng cho. 

Hầu hết con cháu của cụ Pá đều ngoan ngoãn, chăm lo làm ăn, công việc tốt hơn so với mặt bằng chung của bản xã. Đây chính là câu chuyện thứ 2 về việc sử dụng bùa yêu với mục đích tốt của cụ Pá. Dĩ nhiên, hậu quả của bùa yêu sẽ không có, nên các bạn có thể yên tâm.

Khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không gây ra những hậu quả gì.

Khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không gây ra những hậu quả gì.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi ạ, con xem ở trên mạng thì thấy thông tin của thầy ạ. Con muốn xin thầy giúp đỡ làm bùa yêu cho con. Con và người yêu con yêu nhau được 2 năm rồi ạ, trong 2 năm bọn con yêu nhau cũng có nhiều trục trặc nhưng sau đó bọn con lại rất yêu thương nhau ạ. Người yêu con kém con 8 tuổi, nhưng con biết bạn ấy cũng rất yêu con. Trong thời gian yêu nhau thì con cũng đã không ngại khó khăn, mà giúp đỡ bạn ấy rất nhiều ạ. Tháng 7/2019 vừa rồi bọn con có bàn với nhau và đưa đến quyết định là để bạn ấy đi xuất khẩu sang Nhật. Làm ăn kiếm chút vốn, sau này về còn lo cho cuộc sống của 2 đứa tốt hơn. Vì 2 đứa con đã thống nhất, bạn ấy đi 3 năm sau về thì bọn con sẽ xin bố mẹ 2 bên gia đình để được lấy nhau. 

Thời gian đầu bạn ấy đi học tiếng ở trung tâm, thì bọn con vẫn thường xuyên gọi điện và nhắn tin hỏi thăm và quan tâm tới nhau. Nhưng 1 tháng gần đây bạn ấy không còn ngọt ngào với con nữa, thậm chí còn né tránh con. Có nói chuyện với con, thì bạn ấy cũng nói chuyện hời hợt và lạnh lùng. Con vào facebook của bạn ấy thì con phát hiện ra, bạn ấy có nhắn tin tán tỉnh với vài người ở trong trung tâm bạn ấy đang học tiếng Nhật ạ. Con xin thầy Pá vi giúp đỡ làm bùa yêu để bạn ấy chỉ tập trung vào công việc. Chỉ nhớ và yêu 1 mình con thôi, sẽ không để ý đến người con gái nào khác ngoài con ạ, con rất yêu bạn ấy, con không muốn để mất bạn ấy ạ.”

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong hậu quả của bùa yêu theo từng mục đích cụ thể cho các bạn tham khảo. Nếu bạn đang có mong muốn sử dụng bùa ngải với mục đích chân chính hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(hangthu – theo thầy pá vi)

Leave a Comment