Hai đối tượng đặc biệt không được thầy pá vi giúp

Không phải trường hợp nào thầy pá vi cũng giúp đỡ, trong đó có hai trường hợp sau sẽ không được thầy pá vi giúp làm bùa yêu gồm:
1/ Níu kéo người đã có gia đình – tiếp tay cho ngoại tình
Việc này tôi có nói nhiều lần, song vì ngày nào cũng có rất nhiều các anh chị hoặc là đã có gia đình – hoặc muốn làm bùa với người có gia đình. Tôi xin nhắc lại là tôi không thể giúp anh chị này được. Vì sao?
Vì anh chị đi yêu người đã có gia đình hoặc anh chị đã có gia đình đi yêu người khác đã là 1 cái sai. Đi níu kéo, cứu vãn tình yêu đó là 1 cái sai nữa. Không thể sai chồng chất thêm sai được! Tôi không tiếp tay cho ngoại tình được!
2/ Người không tôn trọng- iu thương người muốn níu kéo thực sự.
Trường hợp này là số ít, có 1 số ac thể hiện thái độ coi thường người vừa bỏ mình, thường thể hiện bằng cách ăn nói bất cần đời, gọi người kia là” nó, thằng, con”… 
Trường hợp này tôi cũng kiên quyết ko giúp, vì sao ư?
Tôi từng nói ac có quyền có 1 cuộc sống hạnh phúc, có được tình yêu từ người mà yêu thương và tôn trọng anh chị. Người mà không thể tôn trọng nổi anh chị thì sao mà đem lại tình yêu cho người kia được chứ?
Không thể lấp liếm lấy lý do vì đau khổ vì bị chia tay mà ăn nói như vậy được. Nó thể hiện bản chất của chính anh chị đó.
Dù họ có nói tôi là “ khùng” khi không giúp họ đi nữa thì tôi cũng sẽ giữ quan điểm riêng của mình là vậy!
Mong anh chị luôn có được hạnh phúc thực sự chứ không phải sự gượng ép!

thầy pá vi
Một người muốn làm bùa với người có gia đình
thầy bùa pá vi
Một người không được giúp vì không tôn trọng vợ

(Thầy pá vi)

4 thoughts on “Hai đối tượng đặc biệt không được thầy pá vi giúp”

 1. Chào thay pávi, con mong giup con de anh ấy vè lai với con. con đã có nói với anh ấy là nếu ko thích thì con sẽ ko đi nữa ạ. Con chỉ mong giữ lại hạnh phúc vì anh ấy cũng thương con ạ. Nhưng từ sau chuyện ấy thì anh ấy đã lạnh nhạt với con nhiều rồi ạ.
  Con đã và đang rất cố gắng để cứu vãn tình cảm. Nhưng anh ấy vẫn né tránh và có vẻ đã mệt mỏi với tình cảm hiện tại.
  Con chỉ mong cứu vãn tình cảm chúng con thôi ạ. Vì a ấy cũng còn lại chút tình với con. Nhưng con sợ con ko đủ sức để cứu vãn. Nên con nhờ thầy giúp sức con với ạ.

  Reply
 2. Con chào thày
  Con muốn nhờ thày ạ
  Con mấy ck con sống mấy nhau 14 năm rồi
  Chồng con vẫn yeu vợ thương con nhưng con mới phát hiện chồng con có chơi bời người đàn bà bên ngoài con muốn thày giúp con cho chồng con ở nhà chỉ có con thôi mong thày giúp
  Và nghe lời con ở nhà giúp con công việc nhà
  Vì từ chước đến giờ chồng con chưa giúp con việc gì cả kể cả con cái trong gđ ạ
  Giờ thày cho con cái bùa vừa yêu vợ và làm công việc nhà cho con kiếm tiền cho con vì con sống 14 năm chồng con chưa đưa đồng tiền nào nuôi con hết ạ một mình con ghánh vác gđ Lạng qúa mong thày giúp ạ
  Con đang chờ tin thày

  Reply

Leave a Comment